Top 10+ Công ty xúc, vận chuyển giá hạ tại Đà Nẵng chuyên nghiệp nhất

01/07/2023
Xin lưu ý: Nói rõ "Biết đến thông tin tại TOP10DaNang" khi liên hệ, để được hưởng nhiều ưu đãi hơn.
pr-goi-chup-hinh-cuoi-phim-truong-cua-sandy-wedding-top10danang

Tổng dọn vận chuyển giá hạ, xà bần là dịch vụ cần thiết đối với tất cả các công trình xây dựng hiện nay. Nhất là trong thời điểm xã hội ngày càng phát triển theo hướng văn minh. Do đó, nhằm đáp ứng được các yêu cầu về bảo vệ môi trường. Top10DaNang gợi ý cho bạn 10+ Công ty xúc, vận chuyển giá hạ tại Đà Nẵng chuyên nghiệp nhất giúp bạn có thể chọn được cho mình một địa chỉ uy tín giá rẻ nhất nhé.

Công ty vệ sinh Hoàn Mỹ Đà Nẵng

Các dịch vụ vệ sinh tại Đà nẵng đang ngày càng phát triển và cần thiết đối với đời sống của tất cả mọi người. Chính vì vậy mà Công ty vệ sinh Hoàn Mỹ Đà Nẵng đã trở thành một cái tên khá quen thuộc được mọi người lựa chọn nhiều. Hoàn Mỹ luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm ưu tiên hàng đầu. Chính vì vậy mà công ty luôn thể hiện được sự tâm huyết và nhiệt tình của mình với công việc.

cong-ty-ve-sinh-hoan-my-da-nang-top10danang
Công ty vệ sinh Hoàn Mỹ Đà Nẵng

Bên cạnh đó, công ty còn trang bị những máy móc, thiết bị hiện đại. Cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có trách nhiệm. Đặc biệt, không ngừng cải tiến và lắng nghe ý kiến của khách hàng.

Để ngày càng nâng cao được chất lượng dịch vụ và vươn xa hơn nữa. Nếu bạn đang có nhu cầu vận chuyển giá hạ, Xà bần Tại Đà Nẵng thì vì sao không liên hệ ngay với công ty để được tư vấn phương án hiệu quả cùng bảng giá cụ thể cho công trình của mình nhé!

Thông tin liên hệ 
Địa chỉ: 264 Hoàng Văn Thái, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0836 855 444 – 0836 955 444
Website: hoanmydn.com

Công Ty CP Môi trường đô thị Đà Nẵng

Là đơn vị hàng đầu tại Thành Phố Đà Nẵng về cung cấp dịch vụ vận chuyển giá hạ, xà bần cũng như phế thải xây dựng tại Đà Nẵng. Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng thân thiện. Công nhân thi công nhiệt tình, chịu khó cùng với đó là thiết bị hiện đại. Công ty sẵn sàng phục vụ khách hàng nhanh chóng nhất.

cong-ty-cp-moi-truong-do-thi-da-nang-top10danang
Công Ty CP Môi trường đô thị Đà Nẵng

Với máy móc hiện đại như: xe xuồng từ 4 đến 10 khối, xe xúc có gàu từ 0,2 đến 1,2 khối, xe vận chuyển, xe tải, xe container có kích thước từ 2 đến 20 khối. Công ty có năng lực phục vụ tất cả những khách hàng khó tính nhất.

Bên cạnh đó, công ty còn có đầy đủ hồ sơ pháp lý cũng như giấy phép vận chuyển, xử lý giá hạ, xà bần trên địa bàn thành phố được Sở Tài nguyên và Môi trường Thành phố Đà Nẵng cấp. Nên những khách hàng khi lựa chọn công ty sẽ không bao giờ băn khoăn về những tiện ích mà công ty mang lại.

Hiện tại Công ty đang thực hiện hàng loạt công trình trên địa bàn thành phố Đà Nẵng như: khách sạn Bạch Đằng, Sheraton Đà Nẵng, Furama Đà Nẵng. Và là đối tác của các nhà thầu lớn như Cotecon, Hòa Bình, Mường Thanh…

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 471 Núi Thành, Phường Hoà Cường Nam, Hải Châu, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0236 3622 007
Website: moitruongdothidanang.com.vn

Công ty vệ sinh Novoking Đà Nẵng

Với Novoking được phục vụ khách hàng luôn là ưu tiên hàng đầu. Nên những năm qua dịch vụ vệ sinh Novoking đã từng bước mở rộng thêm nhiều dịch vụ mới để tạo nên sự đa dạng. Cũng như góp phần nào đó tạo nên nhiều sự lựa chọn hơn nữa đối với khách hàng.

cong-ty-ve-sinh-novoking-da-nang-top10danang
Công ty vệ sinh Novoking Đà Nẵng

Novoking đã đầu tư xe chuyên dùng hiện đại. Cùng với đó nhân công lao động được đào tạo, nhiệt tình, sức khỏe tốt đã góp phần không nhỏ vào sự thành công của Novoking. Đảm bảo khi bạn lựa chọn Novoking chắc chắn sẽ không thất vọng. Cam kết mang lại cho bạn một chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Thông tin liên hệ 
CN1: 169 Tôn Đản, Cẩm Lệ, Thành phố Đà Nẵng
CN2: 54 Lê Cơ, Hải Châu, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0908 241 555
Website: novoking.vn

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Clean Refresh Đà Nẵng

Là dịch vụ mới và được công ty thành lập trong thời gian gần đây. Nên công ty cũng cố gắng đầu tư nhằm phát triển, mở rộng nhằm đáp ứng được yêu cầu khách hàng. Chúng tôi cung cấp những dịch vụ như sau:

  • Thu gom, tập kết phế thải xây dựng;
  • Thu gom và chở ra các bãi tập kết phế thải xây dựng thành phố;
  • Thu gom và sắp xếp lại toàn bộ vật liệu thi công.
dich-vu-ve-sinh-cong-nghiep-clean-refresh-da-nang-top10danang
Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Clean Refresh

Dịch vụ sẽ được tính theo 2 phương pháp sau:

  • Khoán gọn toàn bộ công trình;
  • Tính nhân công theo đầu người thu gom, vận chuyển.

Với phương án tính toán đa dạng như trên nên công ty luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho khách hàng.

Thông tin liên hệ 
Địa chỉ: 37 Phan Văn Thuật, Liên Chiểu, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0904 124 126
Website: cleanrefresh.net

Công ty cổ phần TMDV – BĐS Hợp Nhất

Tiếp đến lại là một dịch vụ vận chuyển giá hạ, xà bần trọn gói tại Đà Nẵng không thể bỏ qua đó là Hợp Nhất. Một trong những đơn vị chuyên nghiệp được nhiều người quan tâm và lựa chọn. Với đội ngũ công nhân lành nghề, giàu kinh nghiệm trong việc dọn xà bần, giá hạ. Đảm bảo mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời cùng với sự hài lòng tuyệt đối nhất.

cong-ty-co-phan-tmdv-bds-hop-nhat-top10danang
Công ty cổ phần TMDV – BĐS Hợp Nhất

Hơn nữa, công ty còn đầu tư nhiều xe ben, xe múc hiện đại giúp tiến độ thi công nhanh và tiết kiệm thời gian cho những người bận rộn. Giá rẻ và cực kỳ hợp lý, phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Để mang đến những lợi ích tốt nhất cho khách hàng công ty đã không ngừng phấn đấu và học hỏi để ngày càng hoàn thiện hơn. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề thì có thể nói đây là đơn vị đáng để bạn lựa chọn và đặt niềm tin đấy.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 132 Hồ Huân Hiệp, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0906 314 315 – 0918 994 479 – 0982 362 963

Công ty Xử lý chất thải Đà Nẵng – Đơn vị vận chuyển giá hạ chuyên nghiệp Đà Nẵng

Là doanh nghiệp có truyền thống trong thi công, xử lý chất thải hàng đầu tại Đà Nẵng. Đặc biệt với ngành nghề: xúc và vận chuyển phế thải xây dựng. Chính vì vậy, Công ty xử lý chất thải Đà Nẵng luôn là sự lựa chọn ưu tiên của khách hàng.

cong-ty-xu-ly-chat-thai-da-nang-don-vi-van-chuyen-gia-ha-chuyen-nghiep-da-nang-top10danang
Công ty Xử lý chất thải Đà Nẵng

Đặc biệt với mạng lưới bãi đậu xe, bãi đổ khắp Đà Nẵng. Nên Công ty dễ dàng phục vụ khách hàng nhanh chóng nhất với chi phí tiết kiệm nhất. Do đó, Công ty là sự lựa chọn đúng đắn cho khách hàng nếu lựa chọn dịch vụ trên.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Số 5 Hoàng Văn Thái, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0935 221 722
Website: xulychatthai.com.vn

SONGANHHYG – Dịch vụ vận chuyển giá hạ, xà bần uy tín tại Đà Nẵng

SONGANHHYG là một công ty vận chuyển giá hạ, xà bần uy tín hàng đầu tại Đà Nẵng. Chuyên nhận dọn, chở xà bần với những khối lượng khác nhau từ nhà dân đến những công trình xây dựng. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu gom và đổ rác thải, có đầy đủ các phương tiện vận chuyển và thu gom. Đảm bảo sẽ đem lại quá trình thi công nhanh, gọn và giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian.

songanhhyg-dich-vu-van-chuyen-gia-ha-xa-ban-uy-tin-tai-da-nang-top10danang
SONGANHHYG – Dịch vụ vận chuyển giá hạ, xà bần uy tín

Cam kết khi khách hàng lựa chọn dịch vụ vận chuyển giá hạ, xà bần của công ty chắc chắn sẽ hài lòng 100%. Ngoài ra, công ty còn có bãi đổ xà bần giá riêng, nắm rất nhiều mối thu mua giá hạ, xà bần. Thêm vào đó, công ty cũng có thể phân loại, vận chuyển và xử lý đúng cách tất cả những loại xà bần theo cách có lợi nhất.

Thông tin liên hệ 
Địa chỉ: K57/10 Giang Văn Minh, Hòa Thuận Tây, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0905 751 566
Website: dichvuvesinhdanang.com

Dịch vụ vận chuyển giá hạ, dọn xà bần uy tín tại đà Nẵng 

Hiểu được những nhu cầu hiện tại của nhiều người dân cũng như những nhà thầu trong việc vận chuyển giá hạ, xà bần. Công ty đã và đang trở thành một đơn vị uy tín chuyên nghiệp nhất nhì tại Đà Nẵng. Trải qua nhiều năm tồn tại và phát triển công ty luôn nhận được sự yêu thương, tin tưởng và ủng hộ của rất nhiều người.

dich-vu-van-chuyen-gia-ha-don-xa-ban-uy-tin-tai-da-nang-top10danang
Dịch vụ vận chuyển giá hạ, dọn xà bần uy tín tại đà Nẵng

Đặc biệt, đến với công ty bạn sẽ thấy đội ngũ nhân công có chuyên môn cao. Giúp bạn dọn dẹp công trình một cách sạch sẽ, gọn gàng nhất. Sau khi được khách hàng kiểm tra và đánh giá hài lòng thì công ty mới bắt đầu bàn giao lại công trình. Nếu bạn đang muốn tìm một địa chỉ đáng tin cậy thì thì đừng lo ngại mà hãy đến ngay với Dịch vụ vận chuyển giá hạ, dọn xà bần uy tín tại đà Nẵng này nhé!

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 50 Đà Sơn 2, Hoà Khánh Nam, Liên Chiểu, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0988 479 444
Webiste: thuemayxaydung.net

Vệ sinh công nghiệp Đà Nẵng DANAHYG 

DANAHYG không chỉ đem lại dịch vụ tư vấn môi trường, dọn dẹp vệ sinh nhà cửa mà còn là đơn vị vận chuyển phế thải uy tín hàng đầu tại Đà Nẵng. Để cung cấp dịch vụ tổng dọn vệ sinh sau xây dựng cũng như xúc giá hạ, xà bần tại Đà Nẵng công ty DANAHYG đã thực hiện đầu tư nhiều đầu xe chuyên vận chuyển. Cũng như đầu tư máy xúc để có thể đáp ứng được nhu cầu khắt khe của khách hàng.

ve-sinh-cong-nghiep-da-nang-danahyg-top10danang
Vệ sinh công nghiệp Đà Nẵng DANAHYG

Có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình cùng đội ngũ nhân công lao động nhiệt tình. Các phương tiện, trang thiết bị được đầu tư hiện đại, kỹ lưỡng. Do vậy, có thể nói, với năng lực vượt trội của đơn vị cùng với đó là thái độ làm việc cần mẫn, siêng năng thì DANAHYG không những là đơn vị thi công giúp khách hàng mà còn là đơn vị cho khách hàng trao trọn niềm tin.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 72 Hàm Nghi, Thanh Khê, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0907 490 082
Website: vesinhcongnghiepdanang.com

Nội thất Phát Bình Minh – Vận chuyển giá hạ Đà Nẵng giá rẻ

Ngày nay, với khối lượng rác thải đang có xu hướng gia tăng do nhu cầu xây dựng nhà cửa, công trình đang ngày càng nhiều. Do đó, việc vận chuyển giá hạ, xà bần là điều rất cần thiết để tránh gây ô nhiễm cho môi trường xung quanh. Và Nội thất Phát Bình Minh chính là một địa điểm đáng tin cậy để bạn lựa chọn và đặt niềm tin.

noi-that-phat-binh-minh-van-chuyen-gia-ha-da-nang-gia-re-top10danang
Nội thất Phát Bình Minh – Vận chuyển giá hạ Đà Nẵng giá rẻ

Với bề dày kinh nghiệm cũng như thái độ phục vụ chuyên nghiệp, tận tình có thể nói rằng Nội thất Phát Bình Minh sẽ luôn cung cấp cho khách hàng một dịch vụ chất lượng cao. Cam kết hoàn thành trong thời gian nhanh chóng và mức giá vô cùng hợp lý. Ngoài ra, công ty còn sở hữu nhiều kho bãi xà bần lớn sẵn sàng đáp ứng những nhu cầu của khách hàng.

Thông tin liên hệ
CN1: 125 Nguyễn Hữu Thọ, Hải Châu, Đà Nẵng
CN2: 27-35 Nguyễn Quang Diêu, Hòa Xuân, Đà Nẵng
CN3: 103 Thanh Tịnh, Hoà Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0966 625 852
Website: noithatbinhminh.com.vn
Fanpage: Nội Thất Bình Minh Đà Nẵng – Phatbinhminh Co.,Ltd

Bài viết trên đây là 10+ Công Ty xúc, vận chuyển giá hạ, xà bần Đà Nẵng cực kỳ uy tín và chuyên nghiệp. Đừng quên theo dõi Top10DaNang thường xuyên để cập nhật thêm nhiều tin tức liên quan và những địa điểm cụ thể, mới mẻ khác nhé!

Xem thêm:
15+ đơn vị vệ sinh công nghiệp Đà Nẵng
Top 10+ cửa hàng bán thiết bị vệ sinh tại Đà Nẵng

5/5 - (1 bình chọn)
Mình là Trang sinh ra và lớn lên trên mảnh đất Quảng Nam - Đà Nẵng thân yêu. Mình là người rất yêu thích ẩm thực, du lịch và văn hóa của quê hương và mình muốn giới thiệu nó đến với bạn bè cả nước!
DÀNH CHO DOANH NGHIỆP: Nếu chưa tìm thấy thông tin của mình, vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ và nhanh chóng. Zalo: 0935111507
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Tra cứu Tiện ích

Dễ dàng - Nhanh chóng - Chính xác
Lịch cúp nước
Giá vàng
KQ Xổ số
Đà Nẵng, 550000
Top 10+ Công ty xúc, vận chuyển giá hạ tại Đà Nẵng chuyên nghiệp nhất