Danh sách 10+ nhà thi đấu ở Đà Nẵng được ưa chuộng nhất hiện nay

19/12/2022
banner-trang-diem-da-nang-nhantranstudio-top10danang
Xin lưu ý: Nói rõ "Biết đến thông tin tại TOP10DaNang" trong khi liên hệ, để được hưởng nhiều ưu đãi hơn.

Bạn đang tìm kiếm các nhà thi đấu tại Đà Nẵng ở để tổ chức các cuộc thi đấu thể dục, thể theo hay các sự kiện. Trong bài viết này, Top10DaNang sẽ gửi đến bạn danh sách 10+ nhà thi đấu ở Đà Nẵng được ưa chuộng nhất hiện nay. Bạn cùng theo dõi nhé!

Cung Thể Thao Tiên Sơn – nhà thi đấu ở Đà Nẵng

Cung thể thao Tiên Sơn là một cái tên phải nói là rất quen thuộc với người dân Đà Nẵng. Đây là nhà thi đấu đặt tại quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng, Việt Nam. Công trình này được xây dựng từ năm 2009 với kinh phí lên tới 42 triệu USD. Nhà thi đấu này được xây dựng với mục đích phục vụ các cuộc thi thể dục thể thao.

cung-the-thao-tien-son-nha-thi-dau-o-da-nang-top10danang
Cung Thể Thao Tiên Sơn – nhà thi đấu ở Đà Nẵng

Công trình này được xây dựng với thiết kế 4 tầng trên và 1 tầng hầm. Đối với mỗi tầng sẽ có mỗi chức năng riêng, thích hợp với mỗi sự kiện khác nhau. Phong cách thiết kế tại nhà thi đấu này được tạo dựng với kiến trúc rất độc đáo. Công trình có sức chứa khủng, do đó nơi đây đã trở thành khu thi đấu thể thao số 1 tại khu vực. Bên cạnh đó, đây còn nổi tiếng là điểm đến thu hút khách du lịch nhất thành phố.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Đường Phan Đăng Lưu, Hòa Cường, Hải Châu, Đà Nẵng
SDT: 0236 3797 945
Fanpage: /Cung Thể Thao Tiên Sơn

Trung tâm thể thao BDC

Trung tâm thể thao BDC là một trung tâm chuyên huấn luyện thể thao phức hợp. Trung tâm này huấn luyện cho trẻ từ 3-18 tuổi, ở trình độ từ cơ bản đến nâng cao. Nhận biết được nhu cầu rèn luyện thể thao tại Đà Nẵng ngày càng được mọi người quan tâm. Nên trung tâm BDC Đà Nẵng đã được xây dựng. Đây là trung tâm huấn luyện vừa là nhà thi đấu có điều kiện cơ sở vật chất được đầu tư chuyên nghiệp. Địa điểm này được mọi người đánh giá cao, đảm bảo an toàn trong quá trình tập luyện và thi đấu.

trung-tam-the-thao-bdc-top10danang
Trung tâm thể thao BDC

Nhà thi đấu này có diện tích khá rộng, được đầu tư thảm lót sàn chống trơn trượt, đảm bảo an toàn trong quá trình thi đấu. Hệ thống đèn điện được trang bị đầy đủ, đảm bảo đủ ánh sáng trong toàn khu vực. Các cuộc thi đấu thường được tổ chức tại đây với đa dạng các môn bóng chuyền, bóng rổ, cầu lông cùng nhiều môn thể thao khác.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 21 Hồ Tương, Đà Nẵng
SDT: 0948 44 55 11
Website: trungtambdc.com
Fanpage: /Trung tâm thể thao Đà Nẵng

Nhà thi đấu Quân khu 5 – nhà thi đấu ở Đà Nẵng

Nhà Thi Đấu Quân khu 5 Đà Nẵng là một sân vận động nằm trên đường Duy Tân, Hoà Cường Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng. Đây là một trong những sân vận động chính tại Đà Nẵng. Sân vận động có sức chứa với số lượng người lớn. Nên thích hợp cho các cuộc cuộc thi đấu lớn, với khán giả đông đảo.

nha-thi-dau-quan-khu-5-nha-thi-dau-o-da-nang-top10danang
Nhà thi đấu Quân khu 5 – nhà thi đấu ở Đà Nẵng

Đây là nơi đã tổ chức các môn thể theo như bóng rổ, cầu lông, đấu võ và nhiều môn thể thao khác. Nhà thi đấu có khu khán đài riêng biệt được trang bị ghé ngồi rộng rãi. Hiện nay, nhà thi đấu Quân Khu 5 được tu sửa lại với hệ thống điều hòa công suất lớn. Chúng ta còn ngại ngần gì mà không cùng cháy hết mình với với các hoạt động hấp dẫn ngay nào.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 7 Duy Tân, Hoà Cường Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng
SDT: 0236 3615 319
Fanpage: /Nhà Thi Đấu Quân Khu 5

Nhà thi đấu đa năng Bắc Sơn Trà

Nhà thi đấu đa năng Bắc Sơn Trà được xây dựng trên khu đất thuộc phường An Hải Bắc, quận Sơn Trà, hiện là Trung tâm thể dục thể thao quận Sơn Trà. Công trình nằm trên khu đất có tổng diện tích khá lớn, quy mô gồm nhà thi đấu đa năng, hệ thống hạ tầng kỹ thuật gồm: hệ thống cấp điện và chống sét, cấp thoát nước trong nhà; hệ thống PCCC; và kèm theo hệ thống sân nền, cây xanh, thảm cỏ và bồn hoa.

nha-thi-dau-da-nang-bac-son-tra-top10danang
Nhà thi đấu đa năng Bắc Sơn Trà

Lý do tại sao nên chọn nhà thi đấu đa năng Bắc Sơn Trà – nhà thi đấu ở Đà Nẵng :

  • Có sử dụng các trang thiết bị phòng cháy chữa cháy
  • Có ghế khán đài và phụ kiện
  • Có điều hòa không khí, thông gió
  • Có hệ thống cấp thoát nước
  • Có hệ thống điện đầy đủ

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 535 Trần Nhân Tông, An Hải Bắc, Sơn Trà, Đà Nẵng
SDT: 0983.622.699

Trung tâm thể thao iKids Danang – nhà thi đấu ở Đà Nẵng

iKids Đà Nẵng là trung tâm giáo dục thể chất hàng đầu Đà Nẵng, đây còn được biết đến là nhà thi đấu được ưa chuộng hàng đầu trong thành phố. Trung tâm thể thao chất lượng cao iKids Danang có cơ sở vật chất hiện đại, phòng tập thông thoáng. Các phòng chức năng được thông với nhau. Bạn có thể yên tâm theo học với nhiều môn học đa dạng, được cung cấp các thiết bị tập chuẩn.

trung-tam-the-thao-ikids-danang-nha-thi-dau-o-da-nang-top10danang
Trung tâm thể thao iKids Danang – nhà thi đấu ở Đà Nẵng

Tại sao nên chọn nhà thi đấu iKids Đà Nẵng

  • Sân thi đấu rộng rãi với không gian thoáng mát và sức chứa rộng
  • Có khán đài, ghế ngồi
  • Hệ thống ánh sáng đầy đủ
  • Sân thi đấu được bảo dưỡng thường xuyên
  • Thích hợp để tổ chức nhiều môn thể thao

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 56-58 Tạ Mỹ Duật, Quận Sơn Trà, TP. Đà Nẵng
SDT: 0236 651 6798 – 0935 065 658
Website: ikidsdanang.vn
Fanpage: /IKids Danang

Trung tâm Huấn luyện Thể thao Quốc gia Đà Nẵng

Trung tâm Huấn luyện Thể thao Quốc gia Đà Nẵng là dự án nằm trong trường Đại học Thể dục Thể thao Đà Nẵng. Đơn vị có quy mô khá rộng, có nhiều sân tập đúng quy chuẩn, sân tập võ thuật, sân đá bóng, sân bóng chuyên, phòng thi đấu các môn cờ và các phòng chức năng. Nếu bạn có nhu tổ chức các cuộc thi trên, thì đây là nhà thi đấu ở Đà Nẵng thích hợp dành cho bạn.

trung-tam-huan-luyen-the-thao-quoc-gia-da-nang-top10danang
Trung tâm Huấn luyện Thể thao Quốc gia Đà Nẵng

Việc đưa Trung tâm Huấn luyện Thể thao Quốc gia Đà Nẵng vào hoạt động sẽ đáp ứng phần lớn nhu cầu về địa điểm tập luyện và thi đấu  trên địa bàn quận và thành phố. Nhà thi đấu nằm ở trung tâm thành phố. Do đó, rất thuận tiện cho việc đi lại. Đây là nơi được rất nhiều đơn vị lựa chọn để tổ chức các cuộc thi thể thao.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 43 Dũng Sĩ Thanh Khê, Thanh Khê Tây, Liên Chiểu, Đà Nẵng
SDT: 0236 3713 263
Website: ttqg3.com.vn
Fanpage: /Trung Tâm Huấn Luyện Thể Thao Quốc Gia Đà Nẵng

Nhà Thi Đấu Ngành Giáo Dục Quận Thanh Khê

Đây là địa chỉ khá quen thuộc với người dân Đà Nẵng. Nơi đây thường xuyên tổ chức các giải đấu thể thao trong thành phố. Nhà Thi Đấu Ngành Giáo Dục Quận Thanh Khê có sức chứa khá lớn. Tuy với hệ thống cơ sở vật chất không quá hiện đại nhưng có đầy đủ các thiết bị cơ bản của một nhà thi đấu. Tại đây đã diễn ra khá nhiều các cuộc thi từ thi đấu như các giải cầu lông, đấu võ, bóng rổ,…

nha-thi-dau-nganh-giao-duc-quan-thanh-khe-top10danang
Nhà Thi Đấu Ngành Giáo Dục Quận Thanh Khê

Nhà thi đấu nằm ở vị trí trung tâm thành phố, nên rất thuận tiện cho việc di chuyển. Đây là nơi được rất nhiều đơn vị lựa chọn để tổ chức các cuộc thi đấu, ngày hội. Nếu bạn muốn xem xét quy mô công trình thì có thể ghé đến 156 đường Hà Huy Tập để xem trước địa hình. Để lựa chọn được địa điểm thích hợp cho mình.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 156 Đường Hà Huy Tập Đà Nẵng
Fanpage: /Nhà Thi Đấu Ngành Giáo Dục Đào Tạo Quận Thanh Khê

Vậy là Top10DaNang đã chia sẻ đến bạn 10+ nhà thi đấu ở Đà Nẵng được ưa chuộng nhất hiện nay. Hy vọng rằng những thông tin bổ ích này có thể giúp bạn chọn ra một địa chỉ thích hợp với nhu cầu của mình.

Xem thêm: 25+ công ty may đồng phục Đà Nẵng

5/5 - (1 bình chọn)
Top10DaNang là cộng đồng đánh giá dịch vụ, công ty, giới thiệu về du lịch, văn hóa, ẩm thực uy tín hàng đầu tại Đà Nẵng. Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp thông tin chi tiết về địa điểm, doanh nghiệp tại Đà Nẵng.
Chú ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác Hotline: 0935.111.507
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Tra cứu Tiện ích

Dễ dàng - Nhanh chóng - Chính xác
Lịch cúp nước
Giá vàng
KQ Xổ số
Đà Nẵng, 550000
Danh sách 10+ nhà thi đấu ở Đà Nẵng được ưa chuộng nhất hiện nay