Kinh nghiệm nhảy dù lượn ở Đà Nẵng

01/08/2018
Xếp hạng 5 Dựa trên 817 đánh giá 200.000 Đ - 500.000 Đ
Xin lưu ý: Nói rõ "Biết đến thông tin tại TOP 10 Đà Nẵng" trong khi liên hệ, để được hưởng nhiều ưu đãi hơn.

Gần đây, trò chơi nhảy dù lượn đã được đưa vào Việt Nam và đã tạo nên những cơn sốt cho các tín đồ yêu thích mạo hiểm, trải nghiệm cảm giác mạnh. Nếu trong đời không một lần bạn thử cảm giác “bay” trên không trung và quan sát khung cảnh hữu tình của non nước từ trên cao nhìn xuống thì quả là đáng tiếc. Bài viết này sẽ chia sẻ đến các bạn cẩm nang kinh nghiệm nhảy dù lượn Đà Nẵng nhé!

nhảy dù lượn đà nẵng

Vậy tại sao bạn phải thử trò này ít nhất một lần trong đời?

Đầu tiên là cảm giác vô cùng phấn khích được bay lượn trên không trung. Bạn sẽ trải nghiệm được cảm giác vùng vẫy giữa trời như những chú chim sải cánh.

Thứ hai, đã đến với Đà Nẵng thì đừng quên gom về cẩm nang du lịch của mình kinh nghiệm nhảy dù lượn Đà Nẵng. Đây là một trong những nơi đáng để thử trò này nhất đấy!

Thứ ba là trải nghiệm cảm giác sợ hãi nhưng đầy kích thích. Bạn sẽ có cảm giác như nhảy từ đỉnh núi cao xuống, nhất là lần nhảy đầu tiên. Không cần có kĩ năng điều khiển, chỉ cần không sợ độ cao là có thể tham gia. Cảm giác bay độ cao 600m, thật khó tả lo lắng và nỗi sợ xen lẫn kích thích.

Thứ tư, như đã đề cập ở đầu bài viết, bạn sẽ chiêm ngưỡng cảnh sắc của non nước Đà Nẵng một cách mãn nhãn nhất có thể từ trên cao.

Chi phí như thế nào trong một lần nhảy dù lượn Đà Nẵng?

Theo kinh nghiệm nhảy dù lượn Đà Nẵng thì hoạt động nhảy dù ở đây do câu lạc bộ dù lượn Đà Nẵng tổ chức. Đây là trải nghiệm tự do, không phải dịch vụ hay tour nên bạn cần liên hệ trước với phi công để đặt lịch bay. Các bạn nên đặt trước tối thiểu 2 tuần đến 1 tháng.

Chi phí nhảy dù ở Đà Nẵng, có chi phí là 1,3 triệu đồng/người/lượt (Bảng giá tham khảo)

Thời gian bay: Trung bình từ 10-15 phút/lần bay (tùy thuộc vào từng điều kiện thời tiết, chủ yếu là gió to).

Sau đây là các kinh nghiệm nhảy dù lượn Đà Nẵng cần lưu ý trước khi nhảy:

– Không phải lúc nào cũng có thể bay

– Nhảy dù là môn thể thao mạo hiểm, vì vậy để đảm bảo an toàn cho người bay cần tuân thủ những quy định như: Tùy thuộc vào thời tiết mây mù, sau thời gian 16h30 sẽ hạn chế tầm nhìn không bay, gió không đúng hướng bay.

Ngoài ra, hướng dẫn nhảy dù ở Đà Nẵng còn phù thuộc vào cả phi công nữa. Những phi công có thể bận công việc riêng, nên tốt nhất bạn phải đặt lịch sớm.

Không cần chứng chỉ, cần không sợ độ cao

Để đảm bảo cho việc nhảy dù thuận lợi bạn cần phải nói không với chứng sợ độ cao, còn lại mọi việc sẽ có phi công lo liệu.

Các bạn có thể tham khảo thêm về địa chỉ học nhảy dù lượn Đà Nẵng:

Khu vực Đà Nẵng có anh Hoàng dạy với chi phí 6 triệu đồng/người.

Mua dù cũ với 30 triệu đồng. Bộ mới dao động từ 60-100 triệu đồng/người (tùy loại).

Cần chuẩn bị những gì trước khi nhảy?

Nếu bạn sợ bị cháy nắng thì nên mặc quần áo dài khi nhảy dù nhé. Có nhiều ngày điều kiện gió không tốt phải chờ cả ngày mới nhảy được.

Nhảy dù là trải nghiệm tự nguyện, không có bảo hiểm.

Vì đây là môn thể thao mạo hiểm, trải nghiệm tự do nên sẽ không có bảo hiểm. Tuy nhiên, đây là môn thể thao rất an toàn, nhưng bạn sẽ là người chịu trách nhiệm hoàn toàn với chính mình.

Nếu các bạn trẻ, đặc biệt là các bạn nam, đang có dự định du lịch tại Đà Nẵng thì đừng nên bỏ qua trò chơi thú vị này nhé. Hy vọng rằng kinh nghiệm nhảy dù Đà Nẵng ở trên sẽ giúp ích cho các bạn trong lần trải nghiệm đầu tiên.

Rate this post
Cộng đồng đánh giá dịch vụ, công ty, trường học, shop uy tín tại Thành Phố Đà Nẵng.
Chú ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác Hotline: 0935.111.507

Tra cứu Tiện ích

Dễ dàng - Nhanh chóng - Chính xác
Lịch cúp nước
Tivi
Giá vàng
KQ Xổ số
Đà Nẵng, 550000
Kinh nghiệm nhảy dù lượn ở Đà Nẵng