Lưu ngay 10+ địa chỉ cắt bao quy đầu ở Đà Nẵng uy tín nhất

10/09/2023
Xin lưu ý: Nói rõ "Biết đến thông tin tại TOP10DaNang" khi liên hệ, để được hưởng nhiều ưu đãi hơn.
goi-phim-truong-sandy-top10danang.png

Hẹp bao quy đầu, là một trong những yếu tố thường thấy ở nam giới. Gây ra các bệnh lý liên quan đến dương vật, đặc biệt gây khó khăn trong quá trình quan hệ, ảnh hưởng đến đời sống tình dục của nam giới. Ngày nay, với y học phát triển việc cắt bao quy đầu không còn phức tạp và ám ảnh với nhiều bệnh nhân nữa. Hôm nay, Top10DaNang giới thiệu đến bạn 10+ địa chỉ cắt bao quy đầu ở Đà Nẵng uy tín và chất lượng sau đây.

Bệnh viện Hoàn Mỹ

Là một trong những cơ sở y tế có quy mô lớn và hiện đại nhất tại Đà Nẵng. Bệnh viện Hoàn Mỹ là nơi cắt bao quy đầu ở Đà Nẵng uy tín, được nhiều người lựa chọn. Với đội ngũ y, bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, cùng với sự hỗ trợ của các thiết bị, máy móc hiện đại. Sẽ mang đến sự an toàn và an tâm cho khách hàng khi đến đây điều trị.

benh-vien-hoan-my-dia-chi-cat-bao-quy-dau-o-da-nang-top10danang
Bệnh viện Hoàn Mỹ – Địa chỉ cắt bao quy đầu ở Đà Nẵng

Đầu tiên, bạn phải đến bệnh viện để đăng ký khám, sau đó sẽ được sắp xếp lịch hẹn để tiểu phẫu. Với công nghệ Stapler cắt khâu tự động 5 phút, giúp quá trình cắt bỏ diễn ra nhanh chóng, chính xác và thẩm mỹ. Ngoài ra, với công nghệ này sẽ giúp bạn không bị đau, không chảy máu và phục hồi nhanh hơn so với phẫu thuật truyền thống.

Đến đây, bạn hoàn toàn yên tâm về mức độ an toàn, không xảy ra các biến chứng, không nhiễm trùng. Bệnh viện Hoàn Mỹ, với năng lực và cơ sở vật chất hiện đại sẽ đáp ứng mọi nhu cầu thiết của bạn một cách tốt nhất. Với chất lượng cao nhất theo tiêu chuẩn quốc tế, đi kèm giá cả phải chăng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 291 Nguyễn Văn Linh, Thanh Khê, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0236 3650 676
Website: hoanmydanang.com
Fanpage: Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng

Bệnh viện Đa Khoa Đà Nẵng 

Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng được thành lập năm 1945, là bệnh viện công uy tín số 1 trên địa bàn thành phố Đà Nẵng. Nếu bạn đang gặp vấn đề về hẹp bao quy đầu dương vật, thì đây là một địa chỉ đáng tin cậy. Để tiến hành phẫu thuật cắt bỏ, nhằm mang lại sức khỏe, sự phát triển bình thường và ngăn ngừa các biến chứng về sau.

benh-vien-da-khoa-da-nang-top10danang
Bệnh viện Đa Khoa Đà Nẵng

Dưới sự dẫn dắt của trưởng khoa Ngoại tiết niệu và đội ngũ y bác sĩ giỏi. Khoa Ngoại tiết niệu là đơn vị tiếp nhận và thực hiện cắt bao quy đầu, bao gồm cả trả em và người lớn. Đây là một dạng tiểu phẫu khá đơn giản, vì vậy quá trình thực hiện và điều trị diễn ra nhanh chóng. Giúp bệnh nhân mau khỏi và giải quyết được các vấn đề liên quan đến hẹp bao quy đầu ở nam giới.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 124 Hải Phòng, Hải Châu, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0236 3821 118
Website: dananghospital.org.vn
Fanpage: Bệnh viện Đà Nẵng

Bệnh viện Đa Khoa Gia Đình

Bệnh viện Đa khoa Gia Đình là cơ sở cắt bao quy đầu ở Đà Nẵng được nhiều người lựa chọn. Được xây dựng và hoạt động cách đây không lâu, cơ sở vật chất tiện nghi, hiện đại. Khu vực phẫu thuật được quản lý chặt chẽ về sự vô trùng, đảm bảo sự hỗ trợ tối đa từ các thiết bị đèn chiếu, y dụng cụ tiên tiến nhất.

benh-vien-da-khoa-gia-dinh-co-so-phau-thuat-cat-bao-quy-dau-o-da-nang-top10danang
Bệnh viện Đa Khoa Gia Đình – Cơ sở phẫu thuật cắt bao quy đầu ở Đà Nẵng

Lý do vì sao nên chọn bệnh viện Gia Đình để cắt bao quy đầu?

 • Tư vấn miễn phí, tận tình chu đáo
 • Lịch hẹn phẫu thuật sớm
 • Đội ngũ bác sĩ giỏi, máy móc thiết bị hiện đại
 • Cơ sở vật chất đầy đủ, tiện nghi
 • Điều trị theo tiêu chuẩn quốc tế
 • Chi phí tiết kiệm

Đến đây, bạn sẽ được đăng ký để thăm khám, đưa ra lịch hẹn tiến hành phẫu thuật. Bệnh viện tiếp nhận BHYT và dịch vụ cao cấp cho khách hàng VIP. Toàn bộ quá trình cắt bỏ và điều trị sẽ được kiểm tra và theo dõi thường xuyên. Đảm bảo không bị nhiễm trùng, không phát sinh các biến chứng hậu phẫu.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 73 Nguyễn Hữu Thọ, Hải Châu, Đà Nẵng
Số điện thoại: 1900 2250
Website: familyhospital.vn
Fanpage: Family Hospital

Bệnh viện Đa Khoa Tâm Trí Đà Nẵng

Bệnh viện Đa Khoa Tâm Trí Đà Nẵng là thành viên của Tập đoàn Y khoa Tâm Trí. Được biết đến là địa chỉ cắt bao quy đầu ở Đà Nẵng uy tín và chất lượng. Sở hữu 200 giường bệnh, cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, cùng đội ngũ y bác sĩ giỏi. Bệnh viện Tâm Trí đang trở thành một trong những trung tâm y tế đáng tin cậy tại thành phố Đà Nẵng.

benh-vien-da-khoa-tam-tri-da-nang-top10danang
Bệnh viện Đa Khoa Tâm Trí Đà Nẵng

Với sự hỗ trợ của thiết bị, máy móc tân tiến, trình độ tay nghề cao của các bác sĩ. Hầu hết các trường hợp cắt bao quy đầu diễn ra nhanh chóng và suôn sẻ. Quá trình điều trị diễn ra trong thời gian 2 – 3 ngày là bệnh nhân có thể xuất viện. Các biến chứng hậu phẫu gần như bằng không nếu tuân thủ các hướng dẫn của bác sĩ.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 64 Cách Mạng Tháng 8, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0236 3679 555
Website: bvtamtridanang.com.vn
Fanpage: Bệnh Viện Đa Khoa Tâm Trí Đà Nẵng

Bệnh viện C Đà Nẵng

Bệnh viện C Đà Nẵng là bệnh viện công lớn thứ 2 sau bệnh viện Đà Nẵng. Là trung tâm chăm sóc sức khỏe của cán bộ và người dân. Đến nay, bệnh viện C Đà Nẵng có quy mô 1.000 giường bệnh, cùng các trang thiết bị máy móc tối tân, hiện đại.  Đã đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân trên địa bàn.

benh-vien-c-da-nang-cat-bao-quy-dau-o-da-nang-uy-tin-top10danang
Bệnh viện C Đà Nẵng – cắt bao quy đầu ở Đà Nẵng uy tín

Tại sao nên chọn bệnh viện C Đà Nẵng để cắt bao quy đầu?

 • Tiếp nhận khám bệnh theo diện BHYT
 • Cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ
 • Đội ngũ y bác sĩ giỏi, tu nghiệp nhiều năm ở nước ngoài
 • Áp dụng công nghệ y khoa tiên tiến nhất
 • Quá trình phẫu thuật và điều trị nhanh chóng
 • An toàn và không gây ra các biến chứng

Đến đây, bạn hoàn toàn yên tâm trong việc thực hiện cắt bỏ bao quy đầu. Bằng năng lực và chuyên môn cao của đội ngũ bác sĩ, quá trình phẫu thuật diễn ra nhanh chóng. Đồng thời, bạn sẽ được dặn dò, hướng dẫn chăm sóc và vệ sinh tại nhà, để quá trình phục hồi nhanh và hiệu quả.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 122 Hải Phòng, Hải Châu, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0236 3821 480
Website: bvcdn.org.vn
Fanpage: Bệnh viện C Đà Nẵng- Da Nang C Hospital

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng

Là một trong những địa chỉ cắt bao quy đầu ở Đà Nẵng chất lượng, được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Bệnh viện Vinmec Đà Nẵng thành lập năm 2017, thuộc hệ thống y tế Vinmec với sức chứa 222 giường bệnh cùng với cơ sở vật chất hiện đại. Đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh với hàng nghìn lượt bệnh nhân mỗi năm.

benh-vien-da-khoa-quoc-te-vinmec-da-nang-top10danang
Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng

Ưu điểm khi cắt bao quy đầu tại bệnh viện Vinmec Đà Nẵng:

 • Tư vấn, hỗ trợ tận tâm, chu đáo
 • Khám và điều trị theo tiêu chuẩn quốc tế JCI
 • Thủ tục nhanh gọn, chỉ định bác sĩ theo yêu cầu
 • Phẫu thuật chính xác, thẩm mỹ và an toàn
 • Giá cả phải chăng

Lấy bệnh nhân làm trung tâm, bệnh viện Vinmec Đà Nẵng không ngừng đào tạo, bồi dưỡng cán bộ y bác sĩ giỏi. Áp dụng các công nghệ hiện đại vào điều trị và chăm sóc, để mang lại sức khỏe toàn diện và là địa chỉ đáng tin cậy của mọi khách hàng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 30 Tháng 4, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0236 3711 111
Website: vinmec.com

Bệnh viện Đa khoa Bình Dân

Bệnh viện Đa khoa Bình Dân là bệnh viện tư nhân đầu tiên tại Việt Nam, thành lập năm 1996. Trải qua hơn 25 hình thành và phát triển, đến nay bệnh viện là một trong những cơ sở cắt bao quy đầu ở Đà Nẵng uy tín. Quy tụ nhiều cán bộ, bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm cùng với các trang thiết bị máy móc hiện đại, tối tân nhất.

benh-vien-da-khoa-binh-dan-top10danang
Bệnh viện Đa khoa Bình Dân

Hiện nay, bệnh viện Bình Dân tiếp nhận khám và chữa bệnh cả theo diện BHYT cùng tuyến và trái tuyến. Tùy theo điều kiện mà bệnh nhân có thể lựa chọn cắt bao quy đầu theo kỹ thuật truyền thống hoặc theo công nghệ hiện đại.

Với cơ sở vật chất đầy đủ, cùng đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm. Bệnh viện Bình Dân tự tin sẽ mang đến cho bạn dịch vụ chất lượng nhất, ở mức chi phí phù hợp nhất. Đồng thời, đảm bảo quá trình tiểu phẫu diễn ra an toàn, nhanh chóng và hiệu quả. Giúp cho bệnh nhân hồi phục nhanh chóng, tránh nhiễm trùng và phát sinh các biến chứng khác.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Trần Cao Vân, Thanh Khê, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0236 3714 030
Website: binhdanhospital.vn
Fanpage: Bệnh Viện Đa Khoa Bình Dân Đà Nẵng

Phòng khám Đa khoa Miền Trung

Phòng khám Đa khoa Miền Trung là một gợi ý cho bạn, để cắt bao quy đầu ở Đà Nẵng. Là trung tâm y tế chuyên nam khoa hết sức uy tín, được Sở Y tế Đà Nẵng cấp phép hoạt động. Cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe nam giới, khám và điều trị theo yêu cầu. Phương châm “Sức khỏe người bệnh – trách nhiệm của chúng tôi”, Đa khoa Miền Trung luôn lắng nghe và chia sẻ nỗi đau bệnh tật cùng người bệnh.

phong-kham-da-khoa-mien-trung-cat-bao-quy-dau-o-da-nang-gia-re-top10danang
Phòng khám Đa khoa Miền Trung – cắt bao quy đầu ở Đà Nẵng giá rẻ

Các dịch vụ nam khoa có tại phòng khám Đa khoa Miền Trung:

 • Điều trị viêm tuyến tiền liệt
 • Cắt bao quy đầu trẻ em, người lớn
 • Điều trị viêm đường tiết niệu
 • Điều trị xuất tinh sớm, rối loạn cương dương
 • Các bệnh xã hội, liệt dương, vô sinh,…

Sở hữu công nghệ tiên tiến vượt trội, cùng đội ngũ y bác sĩ hàng đầu. Đa khoa Miền Trung đã và đang điều trị cho nhiều bệnh nhân, mang lại sức khỏe và tinh thần. Với quan niệm tình yêu thương là sợi dây gắn kết, Đa khoa miền Trung luôn nỗ lực, phát triển không ngừng. Để mang lại dịch vụ tốt nhất, đồng thời đảm bảo hiệu quả và an toàn.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 282 Nguyễn Hữu Thọ, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0236 3611 111
Website: dakhoamientrung.vn
Fanpage: Phòng Khám Đa Khoa Miền Trung

Phòng khám Đa khoa Hữu nghị Đà Nẵng

Phòng khám Đa khoa Hữu nghị được biết đến là cơ sở y tế tư nhân nổi tiếng tại Đà Nẵng. Chuyên điều trị các bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh trĩ, bệnh xã hội, đình chỉ thai an toàn,… Phòng khám Hữu nghị mang đến dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho người bệnh bằng đội ngũ y bác sĩ chuyên sâu, tay nghề cao.

phong-kham-da-khoa-huu-nghi-da-nang-top10danang
Phòng khám Đa khoa Hữu nghị Đà Nẵng

Tại sao bạn nên lựa chọn phòng khám Đa khoa Hữu nghị?

 • Tư vấn tận tâm, ân cần, chu đáo
 • Trang thiết bị, máy móc hiện đại
 • Đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao
 • Ứng dụng công nghệ cao vào điều trị
 • Chi phí minh bạch, công khai

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 291 Điện Biên Phủ, Thanh Khê, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0399 575 631
Website: huunghiclinic.vn
Fanpage: Đa Khoa Hữu Nghị

Cơ sở chuyên Cắt bao quy đầu Đà Nẵng

Trải qua 10 năm hình thành và phát triển, đơn vị tự hào là cơ sở Cắt bao quy đầu ở Đà Nẵng uy tín. Với đội ngũ bác sĩ giỏi, luôn nghiên cứu tìm tòi những phương pháp hiệu quả, an toàn. Đồng thời áp dụng các công nghệ tiên tiến trên thế giới để mang đến sức khỏe, thẩm mỹ cho khách hàng.

co-so-chuyen-cat-bao-quy-dau-da-nang-top10danang
Cơ sở chuyên Cắt bao quy đầu Đà Nẵng

Tại đây, Cơ sở Cắt bao quy đầu Đà Nẵng áp dụng phương pháp cắt bao quy đầu bằng máy Surkon, công nghệ Stapler. Vì vậy, quá trình phẫu thuật được thực hiện nhanh chóng, có thể về nhà ngay. Không chảy máu, không đau, không nhiễm trùng và tính thẩm mỹ cao.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 36 Mẹ Thứ, Hoà Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0987 014 436
Website: catbaoquydaudanang.com

Phòng khám Nam Khoa Việt

Nam Khoa Việt là hệ thống trung tâm y tế có mặt tại 63 tỉnh thành trên toàn quốc. Là cơ sở cắt bao quy đầu bằng công nghệ cao, máy Stapler Surkon hiện đại nhất. Với đội ngũ y bác sĩ, nhân viên y tế giỏi, giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề liên quan đến hẹp bao quy đầu một cách hiệu quả và an toàn nhất.

phong-kham-nam-khoa-viet-top10danang
Phòng khám Nam Khoa Việt

Cam kết dịch vụ của Nam Khoa Việt:

 • Cơ sở hiện đại
 • Bác sĩ giàu kinh nghiệm
 • Thời gian phù hợp
 • Niêm yết giá
 • Phương pháp điều trị khoa học
 • Bảo mật thông tin

Nếu bạn chưa tìm được nơi cắt bao quy đầu phù hợp, thì đây là địa chỉ mà bạn nên cân nhắc. Ngoài ra, khi đến đây, bạn còn được tư vấn và dặn dò kỹ lưỡng cho việc chăm sóc và vệ sinh sau hậu phẫu. Giúp bạn hồi phục, liền thương nhanh chóng sớm trở lại cuộc sống bình thường.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 124 Hải Phòng, Thạch Thang, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0968 931 647
Website: namkhoaviet.com

Phòng khám đa khoa quốc tế Đà Nẵng – Địa chỉ cắt bao quy đầu ở Đà Nẵng an toàn

Phòng khám đa khoa quốc tế Đà Nẵng cũng là một địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín và đảm bảo an toàn. Tại đây có đội ngũ y bác sĩ với nhiều năm kinh nghiệm và có chuyên môn cao sẽ tiến hành kiểm tra, báo giá cụ thể. Bên cạnh đó còn đảm bảo quy trình đạt chuẩn và chuyên nghiệp nhất.

phong-kham-da-khoa-quoc-te-da-nang-dia-chi-cat-bao-quy-dau-o-da-nang-an-toan-top10danang
Phòng khám đa khoa quốc tế Đà Nẵng – Địa chỉ cắt bao quy đầu ở Đà Nẵng an toàn

Đến đây bạn sẽ nhận được sự tư vấn và hướng dẫn tận tình của các y bác sĩ. Được biết, nơi đây đã thực hiện thành công các ca cắt bao quy đầu. Đồng thời cũng đã chữa trị hiệu quả cho nhiều nam giới mắc các bệnh về bao quy đầu. Một địa chỉ an toàn và nhanh chóng như thế này thì hãy an tâm nhé!

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 180 Trần Phú, Phước Ninh, Hải Châu, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0827 750 966
Website: namkhoa199.com

Trên đây là những cơ sở y tế cắt bao quy đầu ở Đà Nẵng uy tín và an toàn nhất, được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Giải đáp cho bạn những thắc mắc cắt bao quy đầu ở đâu uy tín? bao nhiêu tiền? Qua đây những thông tin mà Top10DaNang cung cấp, sẽ giúp bạn có nhiều lựa chọn phù hợp theo điều kiện và tiêu chí của mình. 

Xem thêm:
15+ bệnh viện Đà Nẵng
Top 5+ bác sĩ tai mũi họng Đà Nẵng
Top 10+ Bệnh viện tư ở Đà Nẵng

5/5 - (1 bình chọn)
Mình là Trang sinh ra và lớn lên trên mảnh đất Quảng Nam - Đà Nẵng thân yêu. Mình là người rất yêu thích ẩm thực, du lịch và văn hóa của quê hương và mình muốn giới thiệu nó đến với bạn bè cả nước!
DÀNH CHO DOANH NGHIỆP: Nếu chưa tìm thấy thông tin của mình, vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ và nhanh chóng. Zalo: 0935111507
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Tra cứu Tiện ích

Dễ dàng - Nhanh chóng - Chính xác
Lịch cúp nước
Giá vàng
KQ Xổ số
Đà Nẵng, 550000
Lưu ngay 10+ địa chỉ cắt bao quy đầu ở Đà Nẵng uy tín nhất