Lưu ngay 15+ dịch vụ hosting Đà Nẵng được đánh giá tốt

16/07/2023
Xin lưu ý: Nói rõ "Biết đến thông tin tại TOP10DaNang" khi liên hệ, để được hưởng nhiều ưu đãi hơn.
pr-goi-chup-hinh-cuoi-phim-truong-cua-sandy-wedding-top10danang

Thị trường công nghệ thông tin ở Đà Nẵng đang trên đà phát triển mạnh. Do đó, nhu cầu về các dịch vụ phục vụ cho việc phát triển phần mềm ngày càng tăng cao. Hosting là một trong ba yếu tố tiên quyết để một website có thể hoạt động được. Vì thế, việc lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ hosting Đà Nẵng là vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, số đơn vị cung cấp hosting tại Đà Nẵng không nhiều. Vì thế, dễ dàng gây ra một số khó khăn cho người dùng trong việc lựa chọn và sử dụng. Dưới đây là một số đơn vị cung cấp hosting uy tín có dịch vụ chất lượng mà mà Top10DaNang tổng hợp được.

SPT – Đơn vị cung cấp hosting uy tín Đà Nẵng

Nhằm mang đến sự an toàn và bảo mật tốt, đơn vị cung cấp hosting Đà Nẵng uy tín SPT mang đến băng thông vô cùng mạnh và lớn. Với tiêu chí an toàn, nhanh chóng, SPT luôn đảm bảo sự hài lòng từ khách hàng. Hệ thống máy chủ được trang bị với cấu hình mạnh.

Đồng thời, kết nối với đường truyền băng thông lớn. Nhờ đó, tốc độ truy cập website được tăng nhanh lên gấp nhiều lần. Ngoài ra, với đội ngũ công nghệ giàu kinh nghiệm và kỹ năng xử lý linh hoạt. Chúng tôi vẫn luôn mang đến sự yên tâm cho khách hàng sử dụng dịch vụ. Hơn nữa, hệ thống SPT được bảo mật và an toàn 24/24.

spt-don-vi-cung-cap-hosting-uy-tin-da-nang-top10danang
SPT

SPT cung cấp các dịch vụ hosting Window và Linux Hosting. Đáp ứng nhu cầu sử dụng các hệ điều hành đa dạng của khách hàng. Đơn vị cung cấp các phần mềm hosting như Hosting Controller, Plesk, Cpanel hoặc Direct Admin. Chi phí dịch vụ bao gồm phí khởi tạo và cước phí hàng tháng. Ngoài ra, các chi phí phát sinh khác sẽ được làm rõ trong suốt quá trình hợp tác.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 179 Trần Hưng Đạo, quận Sơn Trà, Đà Nẵng
Website: danang.spt.vn
Fanpage: Chi nhánh SPT Đà Nẵng

SEOVIP – dịch vụ hosting Đà Nẵng tốc độ cao

Không thể thiếu trong danh sách những đơn vị cung cấp hosting uy tín Đà Nẵng là SEOVIP. Đây là một trong những nhà cung cấp hosting, VPS chuyên nghiệp, giá rẻ tại Đà Nẵng. Công ty luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để tìm ra giải pháp với chi phí tối ưu nhất. Sứ mệnh của SEOVIP là giúp những doanh nghiệp vừa và nhỏ, đặc biệt là cá nhân khởi nghiệp bớt rủi ro.

seovip-dich-vu-hosting-da-nang-toc-do-cao-top10danang
SEOVIP

Thuê hosting tại SEOVIP có nhiều ưu điểm như: Host được đặt tại các Datacenter tốt và uy tín nhất Việt Nam, Hosting sử dụng LiteSpeed, SSD, NIGNX giúp tăng tốc độ truy cập website vượt trội, gấp 6 lần khi so sánh với Apache Webserver thông thường, đội ngũ nhân viên quản lý Server hỗ trợ nhanh chóng,… Các dịch vụ hosting linux SEOViP cung cấp đều có bảng giá niêm yết sẵn.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 181 Nguyễn Tri Phương, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0971 726 656
Website: seovip.edu.vn
Fanpage: Công ty SEOViP – SEO Agency TOP Google – UY TÍN #1

FPT – Dịch vụ cung cấp hosting Đà Nẵng chất lượng

FPT là một trong những công ty cổ phần hàng đầu về dịch vụ công nghệ tại Việt Nam. Đây là một thương hiệu đáng tin cậy của nhiều khách hàng. Khi dịch vụ internet, truyền hình và các kênh cửa hàng phân phối rộng rãi trên khắp cả nước. Hơn hết, FPT là một trong những đơn vị cung cấp hosting danh tiếng ở khu vực Đà Nẵng và trên khắp cả nước.

fpt-dich-vu-hosting-da-nang-toc-do-cao-top10danang
FPT

Với chất lượng cơ sở vật chất khủng, cùng hệ thống máy chủ hiện đại. Đồng thời, các host được đặt rộng khắp trên toàn Việt Nam. Chính là những lợi thế mà FPT mang đến cho khách hàng. Thuyết phục được sự tin tưởng lựa chọn của khách hàng giữa hàng trăm những đơn vị cung cấp hosting khác. Tại Đà Nẵng, FPT cung cấp chủ yếu gói GIGA hosting và STORE hosting.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: Tòa nhà FPT, khu công nghiệp Đà Nẵng, quận Sơn Trà, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0236 3861 888

Powernet – Nhà cung cấp hosting Đà Nẵng uy tín

Powernet là một trong những nhà cung cấp dịch vụ hosting, VPS, tên miền hàng đầu Việt Nam. Hơn nữa, Powernet còn là đơn vị cung cấp hosting uy tín Đà Nẵng bậc nhất. Trụ sở tại thành phố này đồng thời cũng là cơ sở lớn nhất miền Trung. Với phong cách phục vụ chuyên nghiệp và tận tình, Powernet luôn nhận được sự ủng hộ của khách hàng Đà Nẵng và các vùng lân cận.

powernet-nha-cung-cap-hosting-da-nang-uy-tin-top10danang
Powernet

Không những là đơn vị cung cấp hosting uy tín, Powernet còn mang đến dịch vụ giá rẻ, chất lượng hàng đầu. Các gói hosting được cung cấp trọn gói bằng cách xây dựng và tối ưu sẵn. Vì thế, khách hàng luôn cảm thấy hài lòng khi sử dụng dịch vụ Powernet.

Máy chủ được sử dụng luôn là dòng máy đời mới nhất của Dell. Chính vì thế, hiệu năng luôn đạt được cao và duy trì độ ổn định. Hơn nữa, tốc độ tải của hosting Powernet nhanh gấp 40 lần so với hosting thông thường. Bởi ổ cứng SSD được nâng cấp và tối ưu hiệu quả.

Ngoài ra, Powernet luôn sẵn sàng hỗ trợ nhiệt tình đối với khách hàng. Các loại mã nguồn được backup tự động hàng tuần và liên tục. Giúp đảm bảo sự an toàn và bảo mật về dữ liệu. Khách hàng có thể dễ dàng quản lý các website với Directadmin Control Panel.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 66 Võ Văn Tần, quận Thanh Khê, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0236 267 5555
Website: powernet.vn
Fanpage: PowerNet Co., Ltd

VDC Hosting

VDC là đơn vị cung cấp hosting uy tín Đà Nẵng trên nền tảng cấu hình phần cứng HP, Dell, IBM và ổ cứng có hiệu suất cao nhất hiện nay. Hơn nữa, dịch vụ hosting được khai thác trên hệ điều hành Linux. Cho phép người dùng đảm bảo được hiệu suất cao và ổn định của các website.

vdc-hosting-top10danang
VDC Hosting

Tùy vào nhu cầu sử dụng khác nhau, VDC sẽ cung cấp các gói phù hợp cho khách hàng. Đảm bảo tối ưu chi phí và đồng thời duy trì hiệu suất tốt nhất cho hoạt động của khách hàng. Ngoài ra, VDC có đội ngũ kỹ thuật viên trình độ cao, sẵn sàng hỗ trợ kỹ thuật 24/7. Bất kỳ lúc nào có vấn đề liên quan xảy ra, VDC đều sẵn sàng hỗ trợ khách hàng nhanh nhất có thể.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà Phương Đông, Hải Châu, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0243 2005 209
Website: vdcgroup.vn

Cloudzone – Đơn vị cung cấp hosting uy tín Đà Nẵng giá hạt dẻ

Nhằm hướng đến đối tượng khách hàng là sinh viên, Cloudzone cung cấp hosting giá vô cùng rẻ. Tuy nhiên, không vì thế mà chất lượng dịch vụ sẽ thấp. Ngược lại, Cloudzone là một trong những đơn vị cung cấp hosting uy tín Đà Nẵng được biết đến rộng rãi.

cloudzone-don-vi-cung-cap-hosting-uy-tin-da-nang-gia-hat-de-top10danang
Cloudzone

Dựa trên nền tảng các đĩa cứng SSD, dịch vụ cung cấp hosting Cloudzone mang đến một tốc độ truy cập website khá cao và ổn định. Hơn nữa, chính sách bảo hành kéo dài đến một năm. Mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng. Dung lượng hosting do Cloudzone cung cấp là 200 MB. Với tốc độ băng thông khoảng 30 GB mỗi tháng. Cloudzone sử dụng các kênh kiểm soát như Directadmin, vestaCP hay ISPConfig3.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 257 Lê Duẩn, Thanh Khê, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0236 4455 789
Website: cloudzone.vn
Fanpage: Cloudzone.vn

Viettel – Đơn vị cung cấp hosting uy tín Đà Nẵng

Viettel chỉ mới gia nhập thị trường hosting vào năm 2017. Tuy nhiên, đơn vị này đã được đánh giá là nhà cung cấp Hosting – dịch vụ Web Hosting, người đồng hành uy tín của mọi doanh nghiệp hiện nay. Công ty sở hữu nhiều nguồn tài nguyên tốt, đội ngũ nhân viên có kiến thức, kỹ năng chuyên môn cao. Viettel có 5 trung tâm dữ liệu theo tiêu chuẩn quốc tế Tier 3.

viettel-don-vi-cung-cap-hosting-uy-tin-da-nang-top10danang
Viettel

Dịch vụ hosting của Viettel IDC có trên nền tảng Windows và Linux, tương thích với nhiều ngôn ngữ lập trình. Đơn vị có đội ngũ IT chuyên môn cao, mang đến những giải pháp hosting tốt nhất cho khách hàng. Đặc biệt, giá cả các dịch vụ ở đây cũng rất hợp lý, phù hợp với mọi đối tượng người dùng. Đây là lý do tại sao nên chọn mua các gói dịch vụ hosting của Viettel.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Tầng 1C, số 02 Quang Trung,  Bạch Đằng, Hải Châu, TP Đà Nẵng
Số điện thoại: 1800 8088
Website: viettelidc.com.vn/web-hosting
Fanpage: Viettel IDC

Mua hosting giá rẻ tại Da Nang Web

Thêm một đơn vị cung cấp hosting uy tín  Đà Nẵng dành cho bạn nữa là Da Nang Web. Công ty cung cấp đa dạng các dịch vụ như: Thiết kế Web, quảng cáo Google, dịch vụ SEO, hosting,… Máy chủ của đơn vị sử dụng CPU thế hệ mới nhất của Intel và công nghệ lưu trữ SSD raid 10 nhanh và an toàn dữ liệu nhất. Đội ngũ nhân viên của đơn vị luôn tận tâm với khách hàng, sẵn sàng giải quyết các thắc mắc, ý kiến góp ý của khách hàng.

mua-hosting-gia-re-tai-da-nang-webtop10danang
Da Nang Web

Da Nang Web là đơn vị đầu tiên tại Đà Nẵng cam kết sử dụng phần mềm có bản quyền cung cấp dịch vụ cho khách hàng. Dịch vụ của đơn vị có hệ thống lưu trữ dữ liệu dự phòng được sao lưu tự động và tường lửa hạn chế tối đa tấn công từ bên trong và bên ngoài.

Da Nang Web cam kết cung cấp dịch vụ tốt nhất với giá cả rẻ nhất thị trường. Đơn vị luôn cố gắng mở rộng và hoàn thiện các dịch vụ, tiện ích của mình để đáp ứng nhu cầu cho người tiêu dùng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 121 Đặng Huy Trứ, Liên Chiểu, Đà Nẵng
Số điện thoại : 0905 430 243
Website: danangweb.vn
Fanpage: Công Ty Đà Nẵng Web

Công ty phát triển công nghệ ngôi sao Việt Media

Nhắc đến những đơn vị cung cấp dịch vụ hosting ở Đà Nẵng thì không thể nào không kể đến Công ty phát triển công nghệ ngôi sao Việt Media. Đây là một công ty uy tín với nhiều năm kinh nghiệm sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn tận tình. Chắc chắn khi lựa chọn dịch vụ ở đây bạn sẽ cảm thấy hài lòng tuyệt đối.

cong-ty-phat-trien-cong-nghe-ngoi-sao-viet-media-top10danang
Công ty phát triển công nghệ ngôi sao Việt Media

Giải pháp hosting của Việt Media mang đến một tốc độ truy cập khá nhanh, hệ thống hoạt động liên tục. Đồng thời Việt Media còn đảm bảo mức độ bảo mật cao, an toàn. Việt Media cũng được đánh giá cao về các chương trình chăm sóc, hỗ trợ cho khách hàng. Đơn vị cũng luôn sẵn sàng hỗ trợ và phản hồi thông tin của khách hàng nhanh chóng vào bất cứ thời điểm nào.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 11 Phú Xuân 3, Liên Chiểu, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0914 026 068
Website: thietkeweb-danang.vn

Styles Software – Đơn vị cung cấp hosting uy tín Đà Nẵng giá rẻ

Để tìm đơn vị cung cấp hosting uy tín Đà Nẵng, khách hàng nên lựa chọn Styles Software. Với đối tượng khách hàng là doanh nghiệp vừa và nhỏ, các cá nhân khởi nghiệp, Styles Software luôn đặt mình vào vị trí khách hàng để có thể mang lại chi phí tối ưu nhất.

styles-software-don-vi-cung-cap-hosting-uy-tin-da-nang-gia-re-top10danang
Styles Software – Đơn vị cung cấp hosting uy tín Đà Nẵng giá rẻ

Styles Software cung cấp dịch vụ hosting uy tín và chuyên nghiệp. Bằng kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cung cấp website, marketing online và SEO tổng thể, Styles Software mang đến một dịch vụ chất lượng cao.

Với sự nhiệt tình và trách nhiệm, cộng thêm kinh nghiệm dày dặn. Styles Software luôn luôn sẵn sàng quan tâm, hỗ trợ trực tiếp khách hàng vượt qua khủng hoảng. Đồng thời, khả năng xử lý các, sự cố tình huống khẩn cấp cũng rất chuyên nghiệp.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 2A Nguyễn Bá Lân, Bắc Mỹ An, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0989 982 955
Website: styles.net.vn

DNC Cloud

DNC Cloud cũng là một địa chỉ uy tín chuyên cung cấp hosting tại Đà Nẵng. Với những kinh nghiệm DNC Cloud tự tin mang đến cho doanh nghiệp hàng loạt những giải pháp tối ưu nhất bao gồm Cloud VPS, Hosting, máy chủ vật lý,… Bằng tất cả những nỗ lực, nhiệt huyết DNC Cloud đảm bảo sẽ không làm bạn thất vọng đâu.

dnc-cloud-top10danang
DNC Cloud

Tại sao nên chọn DNC Cloud:

  • Hệ thống lưu trữ sử dụng hoàn toàn ổ cứng SSD
  • Bảng điều khiển hosting có nhiều tính năng nổi bật
  • Đội ngũ nhân viên có kiến thức và kinh nghiệm dày dặn
  • Bảng giá cung cấp rõ ràng với mức giá ưu đãi
  • Hỗ trợ tư vấn tận tình, chu đáo
  • Hệ thống tự động sao lưu để đảm bảo an toàn dữ liệu

Thông tin liên hệ 
Địa chỉ: 57 Nguyễn Sơn, Hải Châu, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0942 207 246
Website: dncloud.vn

Công ty Cổ Phần EnMedia

Bạn đang tìm kiếm một nhà cung cấp hosting uy tín tại Đà Nẵng. Tuy nhiên, lại không biết địa chỉ nào đáng tin cậy để gửi gắm. Vậy thì hãy cùng Top10DaNang tìm hiểu ngay Công ty Cổ Phần EnMedia. Tuy có nhiều đơn vị cung cấp hosting nhưng EnMedia vẫn là cái tên nhận được nhiều sự quan tâm của các doanh nghiệp.

cong-ty-co-phan-enmedia-top10danang
Công ty Cổ Phần EnMedia

EnMedia tự tin là một đơn vị cung cấp hosting, VPS không giới hạn và mang đến cho bạn những giải pháp tốt nhất. Bên cạnh đó, về ổ đĩa SSD có chất lượng cao, có khả năng truy xuất dữ liệu nhanh chóng. Qua đó có thể tối ưu website một cách tốt nhất. Vậy thì còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay để được báo giá thôi nào.

Thông tin liên hệ 
Địa chỉ: 30 Tiểu La, Hải Châu, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0961 373 705
Website: enweb.vn
Fanpage: Enmedia – Giải Pháp Marketing Online

Trên đây là 15+ đơn vị cung cấp hosting Đà NẵngTop10DaNang muốn giới thiệu cho bạn. Hy vọng nội dung bài viết này có thể giúp bạn hiểu thêm về thị trường hosting Việt Nam. Đồng thời bạn có thể cách chọn được gói hosting và nhà cung cấp phù hợp với nhu cầu.

Xem thêm:
15+ công ty SEO Đà Nẵng
20+ dịch vụ quảng cáo Facebook Đà Nẵng
15+ công ty SEO Đà Nẵng
Dịch vụ hosting Đà Nẵng
15+ công ty thiết kế web Đà Nẵng

5/5 - (1 bình chọn)
Mình là Trang sinh ra và lớn lên trên mảnh đất Quảng Nam - Đà Nẵng thân yêu. Mình là người rất yêu thích ẩm thực, du lịch và văn hóa của quê hương và mình muốn giới thiệu nó đến với bạn bè cả nước!
DÀNH CHO DOANH NGHIỆP: Nếu chưa tìm thấy thông tin của mình, vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ và nhanh chóng. Zalo: 0935111507
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Tra cứu Tiện ích

Dễ dàng - Nhanh chóng - Chính xác
Lịch cúp nước
Giá vàng
KQ Xổ số
Đà Nẵng, 550000
Lưu ngay 15+ dịch vụ hosting Đà Nẵng được đánh giá tốt