Top 20+ sàn giao dịch bất động sản Đà Nẵng uy tín nhất

01/05/2023
Xin lưu ý: Nói rõ "Biết đến thông tin tại TOP10DaNang" khi liên hệ, để được hưởng nhiều ưu đãi hơn.
goi-phim-truong-sandy-top10danang.png

Trong những năm gần đây, xu hướng thị trường BĐS Đà Nẵng đang có sự tăng trưởng nhanh chóng. Vì lý do trên mà rất nhiều sàn giao dịch ở đây cũng đã mọc lên. Với danh sách 20+ sàn giao dịch bất động sản Đà Nẵng uy tín nhất mà Top10DaNang gợi ý chắc chắn sẽ phần nào giúp bạn cập nhật được thông tin một cách nhanh nhất.

Sàn giao dịch bất động sản SunLand

Đây là một thành viên của tập đoàn SunGroup. Sàn có các chuyên gia tư vấn, quản lý đầu tư, thẩm định tài chính và môi giới giỏi. SunLand có những dịch vụ chuyên nghiệp với mức phí giao dịch vô cùng ưu đãi. Đặc biệt với sàn giao dịch này khi tìm đến đây, khách hàng sẽ được chiêm ngưỡng những mô hình mô phòng từ những dự án mà khách hàng thích thú.

san-giao-dich-bat-dong-san-sunland-top10danang
Sàn giao dịch bất động sản SunLand

Các dự án nổi bật của sàn giao dịch này có thể kể tới như: Khu đô thị sinh thái Xuân Hòa, khu dịch vụ du lịch ven sông Hàn, khu nghỉ dưỡng cao cấp ven biển The Sun Villas và Khu thương mại phức hợp Novotel.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ liên hệ: Tầng 11 Tòa nhà ACB, 218 Bạch Đằng, Hải Châu, Tp Đà Nẵng
Số điện thoại: 0236 3890 899
Website: sunland.com.vn

Sàn giao dịch BĐS Đất Xanh Miền Trung

Công ty cổ phần Đất Xanh Miền Trung là một phần trong Đất Xanh Group, với tiềm năng tài chính vững mạnh cùng kinh nghiệm chinh chiến trên thị trường BĐS. Đơn vị đã khẳng định được vị thế của mình trở thành nhà phát triển bất động sản tiêu chuẩn quốc tế.

san-giao-dich-bds-dat-xanh-mien-trung-top10danang
Sàn giao dịch BĐS Đất Xanh Miền Trung

Các dự án mà sàn giao dịch bất động sản Đất Xanh thực hiện rất nhiều, trong đó nổi bật có Lakeside Palace, Đà Nẵng Pearl, Sungate, đất Hòa Xuân… hay gần đây nhất là Dragon Smart city với trên 90% giao dịch thành công trong ngày mở bán. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đơn vị đã trở thành địa chỉ giao dịch bất động sản Đà Nẵng được nhiều người tin tưởng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 52-54 Võ Văn Kiệt, Sơn Trà, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0236 6266 266
Website: datxanhmientrung.com
Fanpage: Dat Xanh Mien Trung Group

Sàn giao dịch bất động sản Fist Real

Nằm trong top sàn giao dịch uy tín tại Đà Nẵng, First Real với định hướng thành công dựa trên sự đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng. Công ty cam kết cung cấp cho bạn những lựa chọn hoàn hảo nhất với những sản phẩm chất lượng cùng những chỉ tiêu khắc khe và mức giá vô cùng hợp lý.

san-giao-dich-bat-dong-san-fist-real-top10danang
Sàn giao dịch bất động sản Fist Real

Sàn giao dịch First Real đã và đang khiến các đối thủ của mình tại thị trường BĐS Đà Nẵng phải dè chừng. Minh chứng cho những điều này là việc First Real đã đạt được các giải thưởng được nhiều người biết đến như top 10 thương hiệu, Sản phẩm nổi tiếng – chất lượng quốc gia hay top 100 thương hiệu xuất sắc,…Fist Real sở hữu một số lô đất lên giá vài tỷ đồng,

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Tầng 5 Khu văn phòng, Khu phức hợp khách sạn Bạch Đằng, 50 Bạch Đằng, Hải Châu, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0236 3616 767
Website: fir.vn
Fanpage: FIRST REAL

Sàn giao dịch bất động sản Thiên Kim

Được kế thừa kinh nghiệm hoạt động và các uy tín đã được xây dựng từ địa ốc Thiên Kim mà chỉ sau 1 năm chính thức hoạt động, sàn giao dịch Thiên Kim đã nhanh chóng trở thành đơn vị dẫn đầu về nhà đất tại thị trường BĐS Đà Nẵng.

san-giao-dich-bat-dong-san-thien-kim-top10danang
Sàn giao dịch bất động sản Thiên Kim

Sở hữu đội ngũ nhân viên môi giới chuyên nghiệp, được huấn luyện bài bản về kỹ năng đầu tư, thẩm định và tư vấn khách hàng. Cho nên sàn giao dịch trở thành nơi trao niềm tin không những với các khách hàng, nhà đầu tư tại Đà Nẵng mà nó còn là của các đối tác đầu tư ở hai đầu đất nước.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 159 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0236 3222 888
Website: thienkimreal.com.vn
Fanpage: Thiên Kim Real

Sàn giao dịch bất động sản Phú Gia Thịnh

Phú Gia Thịnh đã có hơn 7 năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề. Đơn vị luôn có những định hướng chiến lược phù hợp và cách thức quản trị đúng đắn, nỗ lực cùng với tinh thần đoàn kết. Phú Gia Thịnh không những được biết đến tại thị trường miền Trung mà còn vang danh cả nước.

san-giao-dich-bat-dong-san-phu-gia-thinh-top10danang
Sàn giao dịch bất động sản Phú Gia Thịnh

Công ty tập trung vào những lĩnh vực kinh doanh chiến lược như: Đầu tư sở hữu quỹ đất, cung cấp đất nền cho khách hàng, xây dựng phát triển căn hộ, biệt thự,… Đội ngũ nhân viên, chuyên gia của đơn vị đều là những người có nhiều kinh nghiệm trong ngành.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 223 Lê Đình Lý, Hòa Thuận Tây, Hải Châu, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0236 3616 646
Website: phugiathinhcorp.vn
Fanpage: Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Phú Gia Thịnh

Sàn giao dịch bất động sản Minh Trần

Nếu bạn đang tìm kiếm sàn giao dịch bất động sản Đà Nẵng thì hãy đến ngay với Minh Trần. Đơn vị đã và đang chứng minh được vị thế của một công ty cung cấp giải pháp BĐS toàn diện khi mạnh cả về 3 lĩnh vực Đầu tư – Xây dựng – Dịch vụ.

san-giao-dich-bat-dong-san-minh-tran-top10danang
Sàn giao dịch bất động sản Minh Trần

Sàn giao dịch này cũng là một trong số ít doanh nghiệp có nét văn hóa riêng khi tạo ra môi trường làm việc lý tưởng để phát triển con người cho sự phát triển của công ty. Bên cạnh đó thì công ty luôn chú trọng đến các hoạt động xã hội nhằm chung tay hành động vì cộng đồng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 86 Bạch Đằng, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0931 382 567
Website: tranminhbds.com
Fanpage: CTy BĐS Trần Minh – Đà Nẵng

Sàn giao dịch bất động sản Cường Hưng Thịnh

Cường Hưng Thịnh cũng nằm trong danh sách sàn giao dịch bất động sản uy tín tại Đà Nẵng, được thành lập từ giữa năm 2009. Đây là một phần của tập đoàn Cường Hưng Thịnh – tập đoàn hoạt động ở khá nhiều phân khúc khác nhau của thị trường BĐS. Tập đoàn này không những có mặt ở thị trường Đà Nẵng mà đã có mặt tại hai thành phố lớn là Hồ Chí Minh và Hà Nội, bên cạnh đó đều có các đại lý phân phối trên toàn quốc.

san-giao-dich-bat-dong-san-cuong-hung-thinh-top10danang
Sàn giao dịch bất động sản Cường Hưng Thịnh

Đội ngũ nhân viên của công ty đều là những người giàu kinh nghiệm và có trách nhiệm với nghề. Cường Hưng Thịnh có nhiều dự án ở những phân khúc thị trường khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Công ty mong muốn cung cấp những sản phẩm mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng.

Thông tin liên hệ
CN1: 25 Trần Kế Xương, Hải Châu 2, Hải Châu, Đà Nẵng
CN2: 184 Hùng Vương, Hải Châu 1, Hải Châu, Đà Nẵng
CN3: 480 Trưng Nữ Vương, Hòa Thuận Tây, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0236 3539 888
Website: cuonghungthinh.com.vn

Kim Phong Land – Sàn giao dịch bất động sản Đà Nẵng

Thêm một địa chỉ giao dịch bất động sản Đà Nẵng uy tín nữa là Kim Phong Land. Chỉ mới gia nhập thị trường một thời gian ngắn, đơn vị đã tạo được tiếng vang trong ngành bất động sản. Kim Phong có đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm.

kim-phong-land-san-giao-dich-bat-dong-san-da-nangtop10danang
Kim Phong Land – Sàn giao dịch bất động sản Đà Nẵng

Đơn vị là đối tác phân phối độc quyền nhiều dự án bất động sản đẳng cấp ở Đà Nẵng. Các sản phẩm bất động sản tại đây được đánh giá là những sự lựa chọn hoàn hảo. Kim Phong Land có đa dạng sản phẩm phù hợp với nhu cầu đầu tư của nhiều khách hàng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 596 Đường 2/9, Hải Châu, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0236 3774 488
Website: kimphongland.vn
Fanpage: Công ty Cổ phần Đầu tư Kim Phong

Sàn giao dịch bất động sản VRM

Nếu đang có nhu cầu đầu tư bất động sản thì bạn không nên bỏ qua sàn giao dịch VRM. Đây là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn mua, bán, đầu tư bất động sản tại Đà Nẵng. VRM mang đến những giải pháp nhằm thỏa mãn nhu cầu về đầu tư bất động sản.

san-giao-dich-bat-dong-san-vrm-top10danang
Sàn giao dịch bất động sản VRM

Để giúp khách hàng an cư lập nghiệp, VRM đã đưa ra những biện pháp toàn diện nhất trong việc tư vấn và cung cấp các sản phẩm. Đến với công ty, bạn hoàn toàn có thể tìm được cho mình một mảnh đất, căn hộ hay ngôi nhà ưng ý nhất tại Đà Nẵng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 200 Nguyễn Hữu Thọ, Hòa Thuận Tây, Hải Châu, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0914 106 080
Website: vrm.vn
Fanpage: Sàn giao dịch Bất Động Sản VRM

Đà Thành Đô

Đà Thành Đô là đơn vị có tiềm lực mạnh về tài chính và vững vàng về kinh nghiệm. Công ty sở hữu đội ngũ cán bộ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp và thái độ làm việc nhiệt tình. Đơn vị luôn nỗ lực không ngừng để giữ vững niềm tin cho khách hàng và đối tác.

da-thanh-do-top10danang
Đà Thành Đô

Hệ thống nhân sự của sàn giao dịch quy tụ nhiều chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực bất động sản. Các sản phẩm của công ty vô cùng phong phú. Hầu hết sản phẩm đều tọa lạc ở các vị trí đắc địa tại Đà Nẵng, Hội An. Bên cạnh đó, chương trình chăm sóc khách hàng sau khi giao dịch thành công cũng rất đảm bảo.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 357 Lê Quảng Chí, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0937 786 222
Website: dathanhdo.com
Fanpage: Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Đà Thành Đô

Sàn giao dịch bất động sản Đà Nẵng Land

Sàn giao dịch BĐS Đà Nẵng Land trực thuộc Công ty Phát triển Văn hóa Cộng Đồng Hướng Việt. Sàn giao dịch này không chỉ là nơi cung cấp các dự án BĐS Đà Nẵng cho người mua mà còn là nơi cung cấp cho người mua những thông tin cần thiết về BĐS và pháp lý làm nguồn tham khảo hữu ích.

san-giao-dich-bat-dong-san-da-nang-land-top10danang
Sàn giao dịch bất động sản Đà Nẵng Land

Mọi hoạt động của Đà Nẵng Land đều hướng đến sứ mệnh là thỏa mãn nhu cầu khách hàng. Thông tin về các sản phẩm luôn được cập nhật một cách nhanh chóng và chính xác nhất để khách hàng có thể yên tâm. Đến đây, bạn sẽ được tư vấn về các gói dự án, khu đô thị cùng vị trí địa lý thuận lợi, văn phòng làm việc cho thuê với mức giá hợp lý.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 01 Nguyễn Phước Lan, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0905 379 999
Website: danangland

Sàn Bất Động Sản Trường An Land Đà Nẵng

Không thể thiếu trong danh sách những sàn giao dịch bất động sản Đà Nẵng uy tín là Trường An Land. Đây là một sàn mua bán nổi tiếng được nhiều người trong giới bất động sản biết đến và tin tưởng. Đơn vị tập trung đầu tư vào các lĩnh vực kinh doanh chiến lược như: Đất dự án, khu căn hộ chung cư, toà nhà đầy đủ tiện nghi, đất mặt tiền chính chủ, nhà đất trung tâm thành phố Đà Nẵng,…

san-bat-dong-san-truong-an-land-da-nang-top10danang
Sàn Bất Động Sản Trường An Land Đà Nẵng

Trải qua nhiều năm kinh nghiệm trong môi giới bất động sản Trường An Land luôn nhận được nhiều đánh giá tích cực. Bên cạnh đó, công ty còn sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện, nhiệt tình. Đơn vị luôn nỗ lực hết mình để mang lại những lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 376A Lê Văn Hiến, Khuê Mỹ, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Công Ty Cổ Phần LAMHOMES

Với sức mạnh xây dựng hoàn thiện – Tư vấn đầu tư và Kinh doanh sàn giao dịch BĐS, LAMHOMES là sàn giao dịch uy tín, hứa hẹn sẽ mang lại lợi nhuận đảm bảo cùng tương lai bền vững cho những nhà đầu tư đặt niềm tin vào họ.

cong-ty-co-phan-lamhomes-top10danang
Công Ty Cổ Phần LAMHOMES

Cùng với đó, công ty LAMHOMESl luôn nỗ lực trong việc tự hoàn thiện mình với định hướng phát triển chuyên nghiệp, nâng cao uy tín với những nhà đầu tư của mình, đề cao tính tốc độ và khả năng lao động sáng tạo. Do đó, Lam Kinh Real xứng đáng là sàn giao dịch lọt Top 15+ trong bảng xếp hạng được công bố này.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 138 Duy Tân, Hòa Thuận Nam, Hải Châu, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0983 368 333
Website: lamhomes.vn

TvHouse – Sàn giao dịch bất động sản Đà Nẵng

TvHouse là một cái tên mới nổi trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản Đà Nẵng. Đơn vị đã và đang xây dựng một cộng đồng môi giới lớn mạnh. Hiện nay, công ty đã thành lập được nhiều chi nhánh trên toàn quốc để mang đến cho khách hàng những giải pháp toàn diện nhất về bất động sản.

tvhouse-san-giao-dich-bat-dong-san-da-nang-top10danang
TvHouse – Sàn giao dịch bất động sản Đà Nẵng

Các lĩnh vực hoạt động của TvHouse chủ yếu là Phân phối, tiếp thị bất động sản, cung cấp ứng dụng môi giới quản lý công việc. Đặc biệt TvHouse luôn cập nhật những dự án mới nhất để khách hàng chọn mua. Công ty luôn nỗ lực không ngừng để trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho khách hàng trong giao dịch bất động sản.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 438 Đường 2 Tháng 9, Hoà Cường Nam, Hải Châu, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0966 582 968
Website: muadatdanang.vn

Sàn giao dịch BĐS Bảo Ngọc Land

Thiên Nhân được thành lập cuối năm 2010. Đơn vị có sức mạnh nguồn lực cùng với tiềm năng về tài chính vô cùng lớn mạnh. Đây chính là lý do giúp công ty được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

san-giao-dich-bds-bao-ngoc-land-top10danang
Sàn giao dịch BĐS Bảo Ngọc Land

Thiên Nhân chuyên môi giới về các lĩnh vực liên quan đến: Bán đất nền dự án Đà Nẵng, bán nhà riêng Đà Nẵng, cho thuê nhà riêng Đà Nẵng. Đơn vị luôn mang đến cho khách hàng những giải pháp toàn diện để đạt được lợi ích cao nhất. Đây chính là sàn giao dịch Đà Nẵng uy tín hàng đầu mà bạn không nên bỏ qua.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 15 Hoàng Thế Thiện, Hoà Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0905 703 333
Fanpage: Bảo Ngọc Land

Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Thiên Hoàng

Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Thiên Hoàng cũng là một trong những sàn giao dịch bất động sản có tiếng tại Đà Nẵng. Với những kinh nghiệm và sự nhiệt tình trong công việc Thiên Hoàng đã được rất nhiều khách hàng lựa chọn và có những đánh giá tích cực. Trải qua nhiều năm hoạt động Thiên Hoàng tự tin sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời nhất.

san-giao-dich-bat-dong-san-thien-hoang-top10danang
Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Thiên Hoàng

Với đội ngũ nhân viên am hiểu và dày dặn kinh nghiệm đảm bảo sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn hết mình. Đồng thời cũng đưa ra những giải pháp tốt nhất cũng như đem đến nhiều sự lựa chọn hơn. Đặc biệt còn có nhiều mức giá khác nhau cho bạn tha hồ lựa chọn. Nếu đang cân nhắc lựa chọn thì đừng ngần ngại mà hãy tham khảo ngay địa chỉ này nhé!

Thông tin liên hệ 
Địa chỉ: 161 Mẹ Thứ, Hoà Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0935 539 682

Sàn giao dịch bất động sản NDN

Sàn giao dịch bất động sản NDN cũng là một cái tên khá quen thuộc. Với tôn chỉ hoạt động lấy lợi ích của khách hàng làm trung tâm NDN đã luôn nỗ lực và cố gắng để mang lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. Kể từ khi hoạt động đến nay NDN đã hợp tác với rất nhiều khách hàng trên địa bàn Đà Nẵng.

san-giao-dich-bat-dong-san-ndn-top10danang
Sàn giao dịch bất động sản NDN

NDN cung cấp rất nhiều dự án chất lượng cho khách hàng. Cùng với đó là quy tụ đội ngũ chuyên viên tư vấn am hiểu và có kinh nghiệm sẵn sàng tư vấn và giới thiệu cho bạn những dự án tốt nhất. Đặc biệt là còn có nhiều dự án nằm ở vị đắc địa cùng với thiết kế thông minh và có mức giá hợp lý.

Thông tin liên hệ 
Địa chỉ: 01 An Trung 3, An Hải Tây, Sơn Trà, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0567 135 827

Trên đây là 20+ sàn giao dịch bất động sản Đà Nẵng uy tín nhất mà Top10DaNang muốn giới thiệu cho bạn. Khi đi sâu vào tìm hiểu, ta có thể thấy một điều là các sàn giao dịch BĐS tại Đà Nẵng với quy mô và cách thức hoạt động chuyên nghiệp không thua kém gì các thị trường lớn tại nước ta.

Xem thêm:
10+ địa điểm sửa máy hút mùi Đà Nẵng
Top 5+ đơn vị làm khóa – làm remote cửa cuốn Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng
Luật sư giỏi Đà Nẵng

5/5 - (1 bình chọn)
Mình là Trang sinh ra và lớn lên trên mảnh đất Quảng Nam - Đà Nẵng thân yêu. Mình là người rất yêu thích ẩm thực, du lịch và văn hóa của quê hương và mình muốn giới thiệu nó đến với bạn bè cả nước!
DÀNH CHO DOANH NGHIỆP: Nếu chưa tìm thấy thông tin của mình, vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ và nhanh chóng. Zalo: 0935111507
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Tra cứu Tiện ích

Dễ dàng - Nhanh chóng - Chính xác
Lịch cúp nước
Giá vàng
KQ Xổ số
Đà Nẵng, 550000
Top 20+ sàn giao dịch bất động sản Đà Nẵng uy tín nhất