Top 15+ công ty dịch vụ kế toán trọn gói Đà Nẵng uy tín chất lượng

20/08/2023
Xin lưu ý: Nói rõ "Biết đến thông tin tại TOP10DaNang" khi liên hệ, để được hưởng nhiều ưu đãi hơn.
goi-phim-truong-sandy-top10danang.png

Kế toán là loại hình dịch vụ liên quan đến pháp lý và tác nghiệp kỹ thuật. Dịch vụ này đang ngày càng phổ biến tại Việt Nam nói chung và Đà Nẵng nói riêng. Trong bài viết này, hãy cùng Top10DaNang tham khảo ngay top 15+ dịch vụ kế toán trọn gói Đà Nẵng chất lượng uy tín nhé!

Sunday Corp

Công ty Sunday Corp là công ty chuyên cung cấp dịch vụ báo cáo thuế, dịch vụ kế toán trọn gói Đà Nẵng. Tất cả các công tác liên quan đến kế toán đều được Sunday Corp thu thập và xử lý một cách chuyên nghiệp, chính xác. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm là những kế toán trưởng, kế toán tổng hợp đã có nhiều năm làm việc tại các tập đoàn, công ty lớn. Công ty Sunday Corp cam kết là đơn vụ uy tín. Chắc chắn làm hài lòng khách hàng.

sunday-corp-cong-ty-uy-tin-cung-cap-dich-vu-ke-toan-tron-goi-da-nang-uy-tin-top10danang
Sunday Corp

Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói Đà Nẵng tại Sunday Corp:

 • Đảm bảo không phát sinh các khoản chi phí khác so với khoản chi phí ban đầu
 • Cập nhật các luật thuế, thông tư, nghị định mới nhất một cách nhanh chóng
 • Số liệu kế toán được xử lý nhanh chóng, chính xác. Đảm bảo lợi ích cao nhất dành cho doanh nghiệp
 • Triển khai dịch vụ trên phần mềm kế toán chuyên nghiệp và thống nhất cách thức ghi chép sổ sách ngay từ đầu

Ngoài ra, dịch vụ tại đây đảm bảo lưu trữ và bảo quản chứng từ, sổ sách lâu dài. Phục vụ yêu cầu doanh nghiệp nhanh chóng. Để được tư vấn và báo giá về dịch vụ, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp theo hotline bên dưới.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 103 Lê Sát, Hải Châu, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0905 909 639 – 0236 3623 468
Website: danangbusiness.com
Fanpage: Sunday Corp

Công ty DN Accounting

Địa chỉ uy tín tiếp theo trong danh sách có thể kể đến Công ty Dn Accounting. Đây là đơn vị uy tín chuyên nghiệp hàng đầu được bộ tài chính cấp phép đủ điều kiện để thực hiện dịch vụ kế toán trọn gói Đà Nẵng. Doanh nghiệp khi đăng ký sử dụng dịch vụ kế toán của DN Accounting đảm bảo được cung cấp thông tin tài chính một cách chính xác, kịp thời. Những thông tin này góp phần hỗ trợ việc ban hành quyết định quản trị của doanh nghiệp. Đồng thời là cơ sở nhằm xác định đúng nghĩa vụ thuế của doanh nghiệp với nhà nước.

cong-ty-dn-accounting-chuyen-cung-cap-dich-vu-ke-toan-tron-goi-da-nang-top10danang
Công ty DN Accounting

Các dịch vụ kế toán trọn gói Đà Nẵng tại DN Accounting bao gồm:

 • Kiểm tra tính hợp pháp, hợp lệ của các giấy tờ hóa đơn, chứng từ…
 • Lập các chứng từ và ghi chép sổ kế toán từ chi tiết đến tổng hợp
 • Tạo các báo cáo kế toán dành cho mục đích quản trị doanh nghiệp (nếu có)
 • Lập báo cáo thuế và báo cáo tài chính theo quy định pháp luật
 • Trình báo cáo thuế và báo cáo tài chính theo quy định
 • Trực tiếp làm việc với kiểm toán độc lập hay cơ quan thuế khi cần
 • Cử nhân sự với đầy đủ năng lực chuyên môn thực hiện vai trò kế toán trưởng hoặc phụ trách kế toán theo đúng quy định

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 28 Thanh Lương 20, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0942 419 968 – 0944 055 511
Website: dichvuketoandn.vn/bang-gia-dich-vu-ke-toan
Fanpage: DN Accounting

Hưng Thịnh Phát

Hưng Thịnh Phát là công ty nổi tiếng uy tín trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói Đà Nẵng. Đội ngũ nhân viên tại đây đều là các kế toán trưởng, kiểm toán viên, luật sư được đào tạo bài bản. Hưng Thịnh Phát luôn đem đến dịch vụ với giá thành cạnh tranh, linh hoạt. Phù hợp với nhu cầu của đa dạng đối tượng khách hàng. Đảm bảo không có chi phí “ẩn” trong suốt thời gian thực hiện hợp đồng.

hung-thinh-phat-cong-ty-chuyen-nghiep-cung-cap-dich-vu-ke-toan-tron-goi-da-nang-top10danang
Hưng Thịnh Phát

Hưng Thịnh Phát cam kết cung cấp các giải pháp hàng đầu trong công tác quản lý sổ sách và các quy định về thuế liên quan. Đội ngũ nhân viên bao gồm chuyên viên tư vấn và kế toán trưởng giàu kinh nghiệm và chuyên môn nghiệp vụ cao. Luôn cập nhật nhanh chóng, kịp thời đầy đủ các chế độ kế toán và bộ luật hiện hành. Nhờ đó, mang đến cho khách hàng các giải pháp kế toán hiệu quả tối ưu.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 84 Nguyễn Thượng Hiền, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0931 986 105 – 0961 790 128
Website: hungthinhphat.110.vn

Công ty kế toán Ngân Việt

Đối với lĩnh vực cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói Đà Nẵng, Ngân Việt là cái tên uy tín và nổi tiếng trong giới doanh nghiệp. Đơn vị này sở hữu đầy đủ giấy phép, chứng nhận hành nghề đầy đủ để thực hiện dịch vụ kế toán chuyên nghiệp. Cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Công ty Ngân Việt cam kết mang lại cho khách hàng quy trình làm việc rõ ràng và hiệu quả.

ngan-viet-cong-ty-ke-toan-chuyen-nghiep-tai-da-nang-top10danang
Ngân Việt

Ngoài ra, Ngân Việt cũng có mức chi phí dịch vụ vô cùng phù hợp. Nhằm giảm gánh nặng nhân sự cho doanh nghiệp. Công ty luôn đề cao và đảm bảo quyền lợi của khách hàng. Đồng thời chịu toàn bộ trách nhiệm nếu xảy ra sai sót trong quá trình làm việc. Bên cạnh đó, Ngân Việt luôn theo dõi, cập nhật nhanh chóng thông tin pháp luật. Mang lại cho doanh nghiệp những giải pháp kế toán đúng đắn, tránh được những trường hợp rủi ro, sai phạm về luật thuế…

Thông tin liên hệ
CN1: 15 Thái Thị Bôi, Chính Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng
CN2: 45 Kiều Oánh Mậu, Liên Chiểu, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0236 367 9466 – 0905 146 548
Website: ketoanthuedanang.com

Kiểm toán TAF – Dịch vụ kế toán trọn gói

Nếu đang tìm kiếm đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói Đà Nẵng thì bạn không nên bỏ qua Kiểm toán TAF. Tại đây, khách hàng sẽ được tiếp cận với đa dạng dịch vụ như: Lập ngân sách, lập sổ sách và lập các báo cáo tài chính định kỳ,… Với đội ngũ chuyên viên sở hữu trình độ chuyên môn cao. Họ có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực kế toán. TAF đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng các gói dịch vụ chất lượng nhưng giá thành cạnh tranh.

kiem-toan-taf-dich-vu-ke-toan-tron-goi-da-nang-top10danang
Kiểm toán TAF

Dịch vụ kế toán tại TAF cam kết mang đến cho khách hàng những giải pháp hữu ích nhằm phát triển doanh nghiệp. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực, Dịch vụ kế toán tại TAF luôn theo dõi sổ sách kế toán bằng các phần mềm chuyên nghiệp, rõ ràng và chính xác. Đơn vị luôn theo sát để kịp thời cập nhật những thay đổi, cập nhật của bộ luật và chế độ kế toán hiện hành. Từ đó, cải tiến cách thức thực hiện dịch vụ kế toán, đảm bảo lợi ích cao nhất cho doanh nghiệp.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 814 Trần Cao Vân, Thanh Khê, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0978 666 600
Website: ketoan.taf.vn
Fanpage: Công ty TNHH Tư vấn kiểm toán TAF

Kế toán LV

Với phương châm chất lượng, chuyên nghiệp, Kế toán LV cam kết giúp doanh nghiệp quản lý các công việc liên quan đến kế toán. Từ việc thực hiện thủ tục với cơ quan thuế, bảo hiểm lao động đến việc rà soát. Đến kiểm tra chứng từ, hóa đơn, lập sổ sách kế toán và quyết toán theo quy định của nhà nước. Với LV, khách hàng có thể tiết kiệm tối đa chi phí và nâng cao hiệu quả công việc một cách rõ rệt.

ke-toan-lv-cung-cap-dich-vu-ke-toan-tron-goi-da-nang-top10danang
Kế toán LV – Cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói Đà Nẵng

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ tại Kế toán LV?

 • Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp,  nhiều năm kinh nghiệm. Luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ cho khách hàng.
 • Đội ngũ quản lý với hơn 10 năm kinh nghiệm ở các vị trí. Chẳng hạn như: Giám đốc tài chính, kế toán trưởng
 • Việc ứng dụng công nghệ vào quản lý sổ sách giúp doanh nghiệp giảm được nhiều chi phí trung gian
 • Hỗ tợ tận tình, theo át các vấn đề của khách hàng

Với thời đại  hiện nay mọi thứ đã trở nên dễ dàng hơn. Kế toán LV là 1 trong những công ty uy tín hàng đầu. Với sự tận tâm trong việc chăm sóc khách hàng. Công ty tự tin làm cho bạn cảm thấy thoải mái và tin tưởng công ty.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 62 Bàu Năng 1, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0916 731 817 – 0973 957 877
Website: ketoanthuelv.com

Kế toán Việt TAX

Với phương châm đặt khách hàng làm trọng tâm, Việt TAX không ngừng cố gắng để cải thiện và nâng cao dịch vụ của mình. Đơn vị này ứng dụng các kỹ thuật và phương pháp tiên tiến vào quá trình làm việc. Nhằm mang đến sự chính xác tối đa. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên tại Kế toán Việt TAX luôn chuyên nghiệp, nhiệt tình, tận tâm với khách hàng. Việt TAX luôn khiến khách hàng hài lòng với những am hiểu sâu về pháp luật và quy định của Nhà nước. Tại đây, bạn sẽ được tư vấn miễn phí các vấn đề về kế toán, tài chính, thuế và pháp luật doanh nghiệp.

ke-toan-viet-tax-don-vi-uy-tin-cung-cap-dich-vu-ke-toan-tron-goi-da-nang-top10danang
Kế toán Việt TAX

Khi lựa chọn Việt Tax, khách hàng sẽ được đảm bảo về chất lượng dịch vụ kế toán trọn gói Đà Nẵng hàng đầu. Công ty sẽ hỗ trợ doanh nghiệp toàn bộ công tác về báo cáo định kỳ. Các hệ thống sổ sách và các vấn đề về thuế liên quan. Tất cả thông tin liên quan đến kế toán đều được thu thập và xử lý một cách chuyên nghiệp và chính xác.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 58 Lê Quang Hòa, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0914 400 014
Website: danangketoan.com

Sáng Nguyễn

Dịch vụ kế toán trọn gói Đà Nẵng của Sáng Nguyễn nổi tiếng uy tín vì được thực hiện bởi các kế toán viên chuyên nghiệp tại đây. Công ty luôn theo dõi, cập nhật thông tin bộ luật mới nhất để đưa ra cho khách hàng những giải pháp kịp thời và phù hợp. Tránh được những trường hợp rủi ro, sai phạm về luật thuế…

sang-nguyen-cong-ty-cung-cap-dich-vu-ke-toan-tron-goi-da-nang-gia-tot-top10danang
Sáng Nguyễn

Sở hữu đội ngũ nhân sự có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán. Công ty cung cấp các dịch vụ về kế toán, kiểm toán chất lượng. Nhờ đó, doanh nghiệp sẽ không phải lo lắng về vấn đề quản lý sổ sách kế toán, tài chính.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 168 Tống Phước Phổ, Hải Châu, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0915 415 837
Website: ketoansangnguyen.com

Công ty Đầu Xuân Đức

Sau nhiều năm hình thành và phát triển, công ty Đầu Xuân Đức ý thức được nhiều vấn đề quan trọng trong việc cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói Đà Nẵng. Đơn vị này cam kết sẽ đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời với chi phí hợp lí nhất.

cong-ty-dau-xuan-duc-dich-vu-ke-toan-chuyen-nghiep-tai-da-nang-top10danang
Công ty Đầu Xuân Đức

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói Đà Nẵng tại Công ty Đầu Xuân Đức:

 • Tiết kiệm thời gian, chi phí đối với việc in ấn, ký, đóng dấu chứng từ, sổ sách kế toán…
 • Đảm bảo thông tin tài chính và số liệu kế toán được cung cấp chính xác, kịp thời
 • Nhân sự công ty bao gồm kế toán trưởng hoặc phụ trách kế toán với đầy đủ chuyển môn và kinh nghiệm lâu năm
 • Giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng
 • Công ty không phải đau đầu trong các con số, hàng tháng. Bởi đội ngũ nhân viên Xuân Đức sẽ liệt kê tất cả các con số gia tăng, hồ sơ đến thu nhập của nhân viên một cách chi tiết nhất
 • Đảm bảo khách hàng không bị thanh tra phạt các khoản về kế toán và thuế…

Mọi thủ tục liên quan đến kế toán – thuế sẽ được xử lý gọn gàng, minh bạch. Lựa chọn đơn vị, bạn có thể hoàn toàn yên tâm phát triển và điều hành doanh nghiệp của mình. Hãy để Đầu Xuân Đức đồng hành cùng bạn trong mùa quyết toán sắp tới nhé!

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 40 Cù Chính Lan, Thanh Khê, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0935 786 134
Website: dichvuketoandanang.vn
Fanpage: Cty kế toán Đầu Xuân Đức

Công ty Nhật Việt

Nhật Việt là đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói Đà Nẵng. Công ty này đã được cấp phép đầy đủ để hành nghề. Được hàng nghìn khách hàng tin tưởng lựa chọn. Khi lựa chọn dịch vụ tại Nhật Việt, quá trình kế toán và kiểm toán tại doanh nghiệp sẽ được thực hiện theo đúng quy định của pháp luật.

cong-ty-nhat-viet-cung-cap-dich-vu-ke-toan-chuyen-nghiep-tai-da-nang-top10danang
Công ty Nhật Việt

Đồng thời, Nhật Việt cũng cung cấp thông tin tài chính chính xác, kịp thời cho việc ban hành quyết định. Ngoài ra, đơn vị này sẽ lập các loại báo cáo thuế liên quan. Đồng thời triển khai lập, in và lưu trữ sổ sách kế toán trong suốt quá trình cung cấp dịch vụ.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: K280/8A Hoàng Diệu, Bình Hiên, Hải Châu, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0905 31 55 88 – 0236 3608 979
Website: dichvuketoan.vnn.vn

Kế toán Thuế AFA – dịch vụ kế toán trọn gói Đà Nẵng uy tín

Công ty kế toán AFA là đơn vị thuộc top đầu về dịch vụ kế toán tại Đà Nẵng. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, đơn vị đã đúc kết được nhiều kiến thức chuyên môn, đã có nhiều thành tích về lĩnh vực kế toán, tài chính, thuế tại khu vực Miền Trung.

Khi sử dụng dịch vụ kế toán tại AFA, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề bảo mật và an toàn. Bên cạnh đó, AFA còn hỗ trợ tư vấn miễn phí mọi vấn đề liên quan đến kế toán, thành lập doanh nghiệp…Ngoài ra, với dịch vụ tận nơi, thủ tục hồ sơ nhanh chóng, quý khách hàng cũng có thể tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí nữa đấy.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Tầng 3, 142 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Hải Châu, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0938 969 369
Website: ketoanthueafa.vn
Fanpage: Kế toán Thuế AFA

Công ty kế toán Tùng Linh Quân

Nhắc đến lĩnh vực cung cấp dịch vụ kế toán tại Đà Nẵng thì công ty kế toán Tùng Linh Quân cũng là doanh nghiệp khá nổi trội. Dịch vụ kế toán tại đây được thực hiện bởi các kế toán trưởng, luật sư, kiểm toán viên chuyên nghiệp. Do đó sự chính xác, nhanh chóng là điều quý khách hàng có thể hoàn toàn tin cậy.

Bên cạnh đó, Tùng Linh Quân còn đưa ra mức giá vô cùng cạnh tranh, thích hợp với từng nhu cầu của doanh nghiệp. Đặc biết, đơn vị cam kết không có chi phí “ẩn” trong suốt hợp đồng. Không những vậy, doanh nghiệp còn luôn cập nhật kịp thời các bộ luật và chế độ kế toán hiện hành. Chính nhờ vậy có thể mang lại cho quý khách hàng các giải pháp kế toán hiệu quả nhất.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 01 Phùng Hưng, Thanh Khê, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0905 171 555
Website: tunglinhquan.com
Fanpage: Tung Linh Quan Accounting & Tax Agency

Dịch vụ kế toán Bình Tân – dịch vụ kế toán trọn gói Đà Nẵng chuyên nghiệp

Dịch vụ kế toán trọn Bình Tân đã giúp biết bao doanh nghiệp lớn nhỏ quản lý thành công toàn bộ các công việc liên quan đến kế toán. Dù là công ty bạn có nhu cầu làm thủ tục với cơ quan thuế, bảo hiểm lao động hay kiểm tra chứng từ, lập sổ sách kế toán,…thì đơn vị nãy vẫn có thể giải quyết nhanh – gọn – chính xác.

Quy trình làm việc tại Kế Toán Duy Tân vô cùng bài bản, chuyên nghiệp:

 • Khai thuế trong dịch vụ kế toán trọn gói, rõ ràng
 • Nghiệp vụ kế toán chuyên nghiệp
 • Tư vấn, giải trình thuế chi tiết
 • Giao nhận chứng từ và nộp báo cáo

Với sự minh bạch và uy tín như vậy, dịch vụ kế toán Bình Tân xứng đáng là sự lựa chọn của mọi doanh nghiệp.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 177 Quách Thị Trang, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0905 432 783
Fanpage: Dịch Vụ Kế Toán Thuế Bình Tân

Trên đây là top 15+ địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói Đà NẵngTop10DaNang đã giới thiệu. Hi vọng qua bài viết này, bạn đã có cho mình sự lựa chọn phù hợp nhất nhé!

Xem thêm: 10+ đại lý ống thép Hòa Phát Đà Nẵng

5/5 - (1 bình chọn)
Mình là Trang sinh ra và lớn lên trên mảnh đất Quảng Nam - Đà Nẵng thân yêu. Mình là người rất yêu thích ẩm thực, du lịch và văn hóa của quê hương và mình muốn giới thiệu nó đến với bạn bè cả nước!
DÀNH CHO DOANH NGHIỆP: Nếu chưa tìm thấy thông tin của mình, vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ và nhanh chóng. Zalo: 0935111507
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Tra cứu Tiện ích

Dễ dàng - Nhanh chóng - Chính xác
Lịch cúp nước
Giá vàng
KQ Xổ số
Đà Nẵng, 550000
Top 15+ công ty dịch vụ kế toán trọn gói Đà Nẵng uy tín chất lượng