Top 10+ địa điểm thu mua phế liệu tại Đà Nẵng uy tín và giá cao

02/11/2022
Xin lưu ý: Nói rõ "Biết đến thông tin tại TOP10DaNang" khi liên hệ, để được hưởng nhiều ưu đãi hơn.
goi-phim-truong-sandy-top10danang.png

Đà Nẵng là một trong những địa điểm đón hàng triệu lượt khách từ khắp nơi trên thế giới mỗi năm. Với mật độ dân cư cao nên đây được xem là nơi có lượng phế liệu được rao bán nhiều nhất hiện nay. Việc xử lý lượng phế liệu là yêu cầu cấp thiết của toàn xã hội nhằm bảo vệ môi trường xanh, sạch, đẹp. Nếu bạn đang tìm phải pháp cho vấn đề này bằng việc tìm địa điểm thu mua phế liệu, trong bài viết này Top10DaNang sẽ giới thiệu đến bạn Top 10+ địa điểm thu mua phế liệu tại Đà Nẵng uy tín và giá cả hợp lý nhất, bạn cùng tham khảo nhé!.

Tuấn Dương – Thu Mua Phế Liệu Đà Nẵng

Tuấn Dương – Chuyên thu mua phế liệu Đà Nẵng với uy tín lâu năm, giá cao. Tuấn Dương thu mua tất cả các loại phế liệu bao gồm sắt, đồng, nhôm, chì, inox, thiếc. Thu mua hợp kim – thiếc-mạch điện tử, linh kiện điện tử, vải tồn kho, phụ kiện may mặc, vv… với giá tốt nhất.

tuan-duong-thu-mua-phe-lieu-da-nang-top10danang
Tuấn Dương thu mua phế liệu

Ngoài ra, Tuấn Dương còn sử dụng một đội ngũ công nhân hoàn thành công việc của mình một cách nhanh chóng, thành thạo và gọn gàng. Bạn có thể thu mua bất kỳ số lượng phế liệu nào bất kể địa điểm xa hay gần nhờ có phương thức vận chuyển phù hợp với mọi loại địa hình, giao thông.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Số 151 Trường Sơn – Q. Cẩm Lệ – TP. Đà Nẵng
SDT:0961 922 789
Website: phelieutuandat.com

Công ty Phương Long

Công ty Phương Long là đơn vị chuyên thu mua nhiều loại phế liệu sắt thép, đồng, nhôm, gang, nhựa, giấy phế liệu, máy móc cũ cũng như nhận thanh lý các doanh nghiệp, nhà xưởng, cầu đường. Phương Long cam kết thu mua phế liệu cao hơn 30% so với các chủ buôn, chi nhánh, bãi phế liệu có mặt khắp các tỉnh thành.

cong-ty-phuong-long-top10danang
Công ty Phương Long

Khách hàng an tâm với quy trình thu mua phế liệu tại Phương Long. Cụ thể, ngay sau khi bạn liên hệ tới tổng đài tại Đà Nẵng của công ty Phương Long. Doanh nghiệp sẽ cử ngay chuyên viên đến địa điểm để kiểm tra và phân loại phế liệu. Tiếp theo, tùy thuộc vào loại phế liệu.

Nhân viên chuyên nghiệp tại Phương Long sẽ báo giá ngay cho bạn đối với từng loại phế liệu. Về Thu gom: ngay khi ký kết hợp đồng. Công ty sẽ cử ngay xe thu mua phế liệu cho quý khách. Dù cần bao nhiêu phương tiện, chúng tôi luôn có thể đáp ứng được vì công ty có rất nhiều loại, từ nhỏ đến lớn. Cuối cùng, sau khi hoàn thành công việc, Phương Long sẽ thanh toán ngay cho khách hàng và bàn giao mặt bằng sạch sẽ không tì vết.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 65/97 Tô Hiến Thành, quận Sơn Trà
SDT: 0964 116 113
Website: thumuaphelieuphuonglong.com

Công ty Nhật Linh

Công ty thu mua phế liệu Nhật Linh được đông đảo khách hàng biết đến là doanh nghiệp thu mua phế liệu uy tín, giá cao ở Đà Nẵng. Công ty chuyên thu mua các loại phế liệu đồng, nhôm, sắt, thép, kẽm, máy móc cũ, hàng thanh lý,…Không chỉ thu mua phế liệu tại Đà Nẵng, Nhật Linh còn thu mua ở các công ty trên toàn quốc.

cong-ty-nhat-linh-top10danang
Công ty Nhật Linh

Thu mua phế liệu Nhật Linh có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, vui vẻ. Tại đây, phế liệu được mua với giá cao, cạnh tranh mạnh mẽ với thị trường. Tất cả giao dịch đều được thực hiện nhanh chóng – uy tín. Hơn thế nữa, khách hàng có thể chi trả tiền mặt hoặc chuyển khoản đủ trong ngày. Công ty luôn tuân theo phương châm: “Mua của người chán, bán cho người cần”. Do đó, khi đến với doanh nghiệp, bạ có thể hoàn toàn yên tâm về mọi mặt.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 54 Nguyễn Tất Thành, Hải Châu, Đà Nẵng
SDT:0933.859.985
Website: phelieunhatlinh.com

Phế liệu Đà Thành – Địa điểm thu mua phế liệu tại Đà Nẵng

Phế liệu Đà Thành hân hạnh là dịch vụ thu mua phế liệu Đà Nẵng. Toàn bộ máy móc phục vụ trong quá trình tháo dỡ , dọn dẹp, bốc xếp cũng như bốc xếp vận chuyển đều được nhập khẩu. Để tối đa hóa thu nhập, doanh nghiệp luôn đảm bảo thu mua phế liệu với giá ưu đãi.

phe-lieu-da-thanh-dia-diem-thu-mua-phe-lieu-tai-da-nang-top10danang
Phế liệu Đà Thành

Doanh nghiệp thu mua phế liệu Đà Nẵng này cập nhật bảng giá phế liệu của họ hàng ngày để cung cấp cho mọi người những dữ liệu quan trọng.Đà Thành thực hiện nhiệm vụ một cách chuyên nghiệp, bắt đầu từ con người, chuyển sang máy móc, xử lý thông tin và thực hiện các yêu cầu. Bất kỳ cơ sở kinh doanh phế liệu nào trên thị trường đều được hoan nghênh làm việc với tổ chức.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 18 Bàu Hạc 5, P. Vĩnh Trung, Q. Thanh Khê, Đà Nẵng
SDT:0789 424 424
Website: phelieudathanh.com

Cửa hàng thanh lý đồ cũ tại Hòa Khánh Đà Nẵng Hunter

Trung tâm Hunter Đà Nẵng là đơn vị tiên phong trong thị trường đồ cũ tại Đà Nẵng. Chuyên cung cấp dịch vụ thu mua các sản phẩm đã qua sử dụng từ các ngành nghề, doanh nghiệp, thiết bị …Doanh nghiệp tung ra dịch vụ thu mua đồ cũ để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Tất cả các khách hàng đều có quyền truy cập vào một loạt các mặt hàng. Sản phẩm đã qua sử dụng luôn được mua cho người tiêu dùng với chi phí cao nhất và lớn nhất.

cua-hang-thanh-ly-do-cu-tai-da-nang-hunter-top10danang
Cửa hàng thanh lý đồ cũ tại Đà Nẵng Hunter

Thay vì phải bỏ ra một số tiền lớn, bạn chỉ cần liên hệ với Hunter. Bạn có thể nhận được sắt thép – phế liệu vừa chất lượng vừa hợp lý để đáp ứng nhu cầu của bạn mà giá cả lại vừa tầm, 50% chi phí.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 05 Lạc Long Quân, Q. Liên Chiểu, Đà Nẵng
SDT: 0868.924.375
Website: docuhunter.com

Công Ty phế liệu Phát Lộc

Công ty phế liệu Phát Lộc, một trong những doanh nghiệp thu mua phế liệu tại Đà Nẵng, nằm tiếp theo trong danh sách những dịch vụ thu mua phế liệu giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp mà top10danang mang đến cho bạn.

cong-ty-phe-lieu-phat-loc-top10danang
Công Ty phế liệu Phát Lộc

Công ty Phế liệu Phát Lộc đã có uy tín vững chắc và sẽ thông báo cho bạn ngay khi biết thêm thông tin về việc thanh lý. Sau đó công ty sẽ tiến hành đánh giá các nguồn phế liệu và đi đến thống nhất ký hợp đồng lâu dài .Cơ sở thu mua phế liệu Đà Nẵng này chuyên nhận những hợp đồng lớn, dài hạn.

Doanh nghiệp đảm bảo người tiêu dùng sẽ có được mức giá tốt nhất và phương thức thanh toán nhanh nhất , đảm bảo 100 % sự hài lòng bằng cách cung cấp dịch vụ nhiệt tình và chu đáo nhất .Phế Liệu Phát Lộc mở cửa liên tục 24/24 và cung cấp dịch vụ mua bán nhanh chóng, phương thức thanh toán và thời gian thu tiền đơn giản.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 151 Trường Sơn, P. Hoà Thọ Tây, Q. Cẩm Lệ, Đà Nẵng
SDT: 0978 208 456
Website: phelieuphatloc.net

Công ty thu mua phế liệu Duy Đức

Công ty Phế liệu Duy Đức là đơn vị chuyên thu mua phế liệu các loại. Với mức giá tốt nhất, hợp lý nhất, xử lý giao dịch nhanh chóng và các tùy chọn thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản tùy theo nhu cầu của khách hàng.

cong-ty-thu-mua-phe-lieu-duy-duc-top10danang
Công ty thu mua phế liệu Duy Đức

Doanh nghiệp luôn toát lên sự uy tín, đảm nhận trách nhiệm cao cả và thúc đẩy sự tôn trọng lẫn nhau. Công ty đưa ra mức giá hợp lý nhất trên thị trường, bảng giá chi tiết, chính xác, không thu thêm bất kỳ phụ phí nào. Ngoài ra, không bao giờ có bất kỳ áp lực giá cả hoặc không rõ ràng và người tiêu dùng. Khách hàng luôn được giúp đỡ và hướng dẫn nhiệt tình. Doanh nghiệp luôn tận tâm làm việc 24/24 để đáp ứng kịp thời nhu cầu của mọi người.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 151 Trường Sơn, P. Hoà Thọ Tây, Q. Cẩm Lệ, Đà Nẵng
SDT: 0938 775 369 – 0975 280 232
Website: phelieuduyduc.com

Công Ty TNHH MTV Vệ sinh Văn Cần

Công Ty TNHH MTV Vệ Sinh Vạn Cân chuyên thu mua phế liệu sắt, thép, gang, chì, nhôm, đồng, kim loại khác với giá ưu đãi. Hoạt động kinh doanh thu mua phế liệu của công ty cũng bao gồm cả việc thanh lý hàng loạt nhà xưởng với số lượng lớn.

cong-ty-tnhh-mtv-ve-sinh-van-can-top10danang
Công Ty TNHH MTV Vệ sinh Văn Cần

Doanh nghiệp đưa ra báo giá nhanh chóng, lập hợp đồng mua bán phế liệu và cử đội xe tải chuyên dụng đến tận nơi. Doanh nghiệp tiếp cận với khách hàng để giao tiếp trong suốt cả ngày. Doanh nghiệp luôn chuẩn bị sẵn sàng để đi một chặng đường dài, với mức giá hợp lý và không bị thị trường ép giá. Nó có một lực lượng lao động lành nghề, thiết bị tiên tiến.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Tổ 23, P. Hòa Thọ Tây, Q. Cẩm Lệ, Đà Nẵng
SDT: 0979 371 789 – 0902 835 786
Website: phelieudanang.net

Công Ty Trung Việt – thu mua phế liệu tại Đà Nẵng uy tín

Tại Đà Nẵng, bạn đang muốn tìm một cơ sở kinh doanh thu mua phế liệu đáng tin cậy? Một gợi ý hay ho cho bạn là hãy ghé thăm công ty thu mua phế liệu Trung Việt. Đa số người dân Đà Nẵng đều quen thuộc với địa chỉ chuyên thu mua phế liệu giá cao tại đây.

cong-ty-trung-viet-thu-mua-phe-lieu-tai-da-nang-uy-tin-top10danang
Công Ty Trung Việt

Tại Đà Nẵng, công ty Trung Việt được nhiều người biết đến là địa chỉ thu mua phế liệu nổi tiếng. Trung Việt sẽ thu gom các mảnh giấy, vải, nhựa, đồng, nhôm, inox , sắt, thép, chì từ các nhà máy bỏ hoang, máy móc công nghiệp lạc hậu, nhà bỏ hoang. Doanh nghiệp luôn tận tâm từ chối áp lực về giá cả và không ngại khoảng cách hay số lượng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Đường Số 1, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng
SDT: 0937 767 822
Website: phelieutrungviet.com

Phế Liệu Thành Nam – Thu mua phế liệu tại Đà Nẵng giá cao

Thành Nam là một trong những địa chỉ thu mua phế liệu Đà Nẵng uy tín. Doanh nghiệp thu mua nhiều loại phế liệu với chi phí cạnh tranh, bao gồm linh kiện điện tử, hàng dệt tồn kho, thép không gỉ, sắt, đồng và nhôm.

Nhân viên tại Thành Nam ân cần, nhanh nhẹn và chuyên nghiệp. Công ty chuyên thu mua ở các tỉnh giáp ranh miền Trung mọi lúc.

phe-lieu-thanh-nam-thu-mua-phe-lieu-tai-da-nang-gia-cao-top10danang
Phế Liệu Thành Nam

Thành Nam có thể thu mua bất kỳ số lượng phế liệu nào, không kể địa điểm xa hay gần. Bạn sẽ được tiếp đãi một cách thích thú nhất vì công ty còn có các phương án vận chuyển phù hợp với nhiều loại địa hình và giao thông.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: QL1A, Hòa Châu, Hòa Vang, Đà Nẵng
SDT: 0934 996 117 – 0963 955 696
Website: phelieuthanhnam.com

Top10danang đã điểm danh 10+ địa điểm thu mua phế liệu tại Đà Nẵng uy tín và giá cả hợp lý được nhiều khách hàng ưa chuộng nhất. Hi vọng với những chia sẻ của Top10DaNang sẽ giúp bạn lựa chọn được một địa điểm thu mua phế liệu phù hợp nhất cho mình và doanh nghiệp.

Xem thêm: 10+ địa chỉ cho thuê coppha tại Đà Nẵng

5/5 - (2 bình chọn)
Mình là Trang sinh ra và lớn lên trên mảnh đất Quảng Nam - Đà Nẵng thân yêu. Mình là người rất yêu thích ẩm thực, du lịch và văn hóa của quê hương và mình muốn giới thiệu nó đến với bạn bè cả nước!
DÀNH CHO DOANH NGHIỆP: Nếu chưa tìm thấy thông tin của mình, vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ và nhanh chóng. Zalo: 0935111507
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Tra cứu Tiện ích

Dễ dàng - Nhanh chóng - Chính xác
Lịch cúp nước
Giá vàng
KQ Xổ số
Đà Nẵng, 550000
Top 10+ địa điểm thu mua phế liệu tại Đà Nẵng uy tín và giá cao