Top 15+ công ty bảo vệ tại Đà Nẵng chuyên nghiệp, dịch vụ xứng tầm

20/12/2022
banner-trang-diem-da-nang-nhantranstudio-top10danang
Xin lưu ý: Nói rõ "Biết đến thông tin tại TOP10DaNang" trong khi liên hệ, để được hưởng nhiều ưu đãi hơn.

Kinh tế – Xã hội ngày càng phát triển thì tình hình an ninh trật tự lại có xu hướng diễn biến phức tạp hơn, đặc biệt là những thành phố lớn như Đà Nẵng. Chính vì thế, nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ lại cần thiết hơn bao giờ hết. Top 15+ công ty bảo vệ Đà Nẵng mà chúng tôi giới thiệu dưới đây sẽ là một gợi ý hay ho để bảo vệ sự an toàn cho bản thân, gia đình hay hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp mình. Cùng Top10DaNang tham khảo ngay nhé!

Công ty Bảo vệ Hoàng Sa – Công ty bảo vệ Đà Nẵng chuyên nghiệp

Công ty Bảo vệ Hoàng Sa là cái tên đầu tiên, phải kể đến trong Top 15+ công ty dịch vụ bảo vệ tại Đà Nẵng. Qua nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ, công ty đã không ngừng phát triển lớn mạnh cả về tầm vóc lẫn quy mô hoạt động.

cong-ty-bao-ve-hoang-sa-cong-ty-bao-ve-da-nang-chuyen-nghiep-top10danang
Công ty Bảo vệ Hoàng Sa

Các dịch vụ Công ty Bảo vệ Hoàng Sa cung cấp:

  • Bảo vệ công ty, nhà xưởng, kho bãi`
  • Bảo vệ khách VIP
  • Sự kiện, lễ hội, showroom
  • Ngân hàng, cơ quan
  • Các dịch vụ khác liên quan đến bảo vệ, điều động lực lượng…

Sở hữu đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm trong hoạt động bảo vệ, hứa hẹn sẽ mang đến dịch vụ tuyệt vời cho khách hàng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 20 Thuận An 4, Chính Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng
Điện thoại: 090.554.1279
Website: sahoangsecurity.com
Facebook: Công Ty Bảo Vệ Sa Hoàng Tại Đà Nẵng

Thắng Lợi

Tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ đầu tiên tại thành phố của những cây cầu. Sau thời gian dài xây dựng và phát triển, đến nay Thắng Lợi Đà Nẵng đã khẳng định được vị thế dẫn đầu của mình. Trong lĩnh vực bảo vệ chuyên nghiệp tại khu vực và trên toàn quốc. Mặc dù vậy, Công ty vẫn luôn không ngừng cố gắng phấn đấu, tích cực thay đổi, củng cố đội ngũ nhân viên. Nhằm mang đến dịch vụ bảo vệ chất lượng tối ưu đến khách hàng.

cong-ty-bao-ve-thang-loi-top10danang
Công ty Bảo vệ Thắng Lợi

Với phương châm làm việc: Đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết mà công ty cam kết sẽ làm hài lòng mọi đối tượng. Với lực lượng gần 1000 nhân viên bảo vệ công ty đang cung cấp dịch vụ cho hơn 80 khách hàng tại khu vực Miền Trung Tây Nguyên.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 50A Yên Bái, Hải Châu I, Hải Châu, Đà Nẵng
Điện thoại: 0906 174 004
Website: thangloidanang.com.vn
Facebook: Bảo Vệ Thắng Lợi Danang

Công ty bảo vệ Vi Bảo Trợ

Công ty bảo vệ Vi Bảo Trợ có hơn 10 năm lịch sử phát triển hình thành. Công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp. Đạt được danh hiệu cao quý do các cấp ban ngành của bộ Công An cấp. công ty bảo vệ Vi Bảo Trợ luôn lấy con người làm yếu tố quan trọng quyết định, bảo vệ an toàn cho khách hàng một cách “ Kịp thời – Chính xác – An toàn”.

cong-ty-bao-ve-vi-bao-tro-top10danang
Công ty bảo vệ Vi Bảo Trợ

Để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao đội ngũ nhân viên bảo vệ trước khi đảm nhận mục tiêu đều được đào tạo và huấn luyện một cách bài bản. Được học về nghiệp vụ bảo vệ, đào tạo võ thuật, xử lý cá tình huống xấu có thể xảy ra. Cùng với đó là phương thức bảo vệ hiệu quả, khoa học. Vì thế để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bạn, doanh nghiệp thì Vi Bảo Trợ là sự chọn lựa không tồi.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 334 Mẹ Thứ, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Điện thoại: 0979 797 577
Website: congtybaovevbt.vn
Facebook: Vi Bảo Trợ

Phi Hổ – Công ty bảo vệ Đà Nẵng uy tín

Cái tên tiếp theo trong top 15+ công ty dịch vụ bảo vệ Đà Nẵng tốt nhất, không ai khác chính là công ty bảo vệ Phi Hổ. Công ty chuyên cung cấp các loại hình dịch vụ bảo vệ, vệ sĩ chuyên nghiệp. Họ có đầy đủ phẩm chất, năng lực, sức khỏe. Sẵn sàng đảm bảo sự an toàn của bạn ở mọi lúc, mọi nơi.

phi-ho-cong-ty-bao-ve-da-nang-uy-tin-top10danang
Phi Hổ – Công ty bảo vệ uy tín

Trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, đội ngũ bảo vệ sẽ được cung cấp những công cụ phù hợp với từng trường hợp nhằm đảm bảo tốt nhất công tác bảo vệ. Bảo vệ Phi Hổ cũng đã và đang đổi mới và nâng cao chất lượng dịch vụ chung của tổ chức. Chi phí thuê dịch vụ nhìn chung phù hợp hơn với nhu cầu của khách hàng nên bạn có thể yên tâm lựa chọn dịch vụ.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 31 Lê Ngô Cát, Tân Chính, Thanh Khê, Đà Nẵng
Điện thoại: 0236.2488771 – 056.3812937

Vệ sỹ Thành Long

Được các cơ quan chức năng cấp giấy phép hoạt động về lĩnh vực dịch vụ bảo vệ – vệ sĩ chuyên nghiệp. Với 13 năm kinh nghiệm và hơn 1000 nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp. Công ty được thành lập và quản lý bởi những cán bộ từng công tác trong ngành bảo vệ pháp luật như công an và quân đội. Đến với công ty, bạn sẽ luôn được đáp ứng mọi yêu cầu. 

ve-sy-thanh-long-top10danang
Vệ sỹ Thành Long

Vệ sỹ Thành Long không chỉ mang đến sự an tâm, an toàn về hàng hóa tài sản, ổn định về an ninh trật tự, mà còn mang đến một hình ảnh đẹp về tinh thần trách nhiệm và thái độ phục vụ khách hàng. Đây cũng là một trong những cái tên được các công ty, doanh nghiệp trên địa bàn Đà Nẵng đánh giá rất cao về tác phong và thái độ làm việc.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Lô 2 Số 6, KCN, Liên Chiểu, Đà Nẵng
Điện thoại: 090 353 87 78
Website: baovedanang.vn

Công ty bảo vệ Nhi Hoàng

Bảo Vệ Nhi Hoàng có đội ngũ Ban lãnh đạo với kinh nghiệm trên 15 năm công tác bao gồm lĩnh vực an ninh và chuyên môn liên quan. Cùng với sự hợp tác của Phòng cảnh sát QLHC về trật tự xã hội, Cảnh sát PCCC… Từ đó, công ty đã có được một nền tảng vững chắc. Đảm bảo sự xuyên suốt và nhất quán từ ban lãnh đạo đến cấp cơ sở để có thể khẳng định được vị trí của mình.

cong-ty-bao-ve-nhi-hoang-top10danang
Công ty bảo vệ Nhi Hoàng

Dịch vụ bảo vệ Nhi Hoàng cung cấp những dịch vụ như:

  • Các công ty, xí nghiệp, trường học, bệnh viện, công trường,… cần bảo vệ
  • Giữ gìn trật tự an toàn trong khu mua sắm, siêu thị và các cơ sở khác
  • Bảo tồn các triển lãm, các chương trình, sự kiện văn hóa nghệ thuật
  • Cung cấp dịch vụ bảo mật cho các tổ chức tài chính…

Mọi thông tin chi tiết bạn có thể truy cập website hoặc liên hệ trực tiếp để được nhân viên tại đây tư vấn nhé!

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: K171 Thái Thị Bôi, Chính Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng
Điện thoại: 0829 224 466
Website: baovenhihoang.com

Vạn Lý – Công ty bảo vệ Đà Nẵng dịch vụ tốt

Vạn Lý là cái tên không thể bỏ qua trong danh sách này. Công ty  thường tư vấn và hỗ trợ khách hàng các biện pháp tốt nhất để bảo vệ an toàn tài sản và con người. Cung cấp dịch vụ bảo vệ văn phòng, bệnh viện, ngân hàng, cao ốc, bảo vệ nhân sự, bạn bè, đối tác kinh doanh, sự kiện, hội nghị.

van-ly-cong-ty-bao-ve-da-nang-dich-vu-tot-top10danang
Công ty bảo vệ Vạn Lý

“Lịch sự – Đạo đức – Uy tín – Chất lượng” là tất cả những gì bạn có thể cảm nhận được khi sử dụng dịch vụ bảo vệ của công ty Vạn Lý. Công ty có đội ngũ quản lý được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm và có trách nhiệm. Cũng như đội ngũ bảo vệ đã được đào tạo các kỹ năng cơ bản. Họ có thể xử lý sơ cứu trong các trường hợp khẩn cấp như hỏa hoạn, cứu nạn, cứu hộ khẩn cấp.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 92 Nguyễn Thị Ba, Nại Hiên Đông, Sơn Trà, Đà Nẵng
Điện thoại: 0236 3532 456
Facebook: Công ty TNHH MTV Dịch Vụ Bảo Vệ Vạn Lý

Rồng Á Châu

Rồng Á Châu được xây dựng trên nền tảng kỷ luật và võ thuật. Công ty có đội ngũ cán bộ quản lý năng động, sáng tạo, dày dạn kinh nghiệm và các chuyên gia huấn luyện hàng đầu trong lĩnh vực an ninh dân sự. Vì thế, khách hàng có thể yên tâm là luôn được đảm bảo sự an toàn tuyệt đối.

rong-a-chau-top10danang
Rồng Á Châu

Đội ngũ nhân viên của Rồng Á Châu được tuyển chọn khắt khe dựa trên tiêu chuẩn: Đạo đức – Sức khỏe – Kỷ luật và Trí tuệ. Bên cạnh đó, Rồng Á Châu không ngừng nâng cao hiệu quả quản lý, chất lượng dịch vụ. Luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm xứng đáng với niềm tin tưởng của khách hàng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 102 Nhơn Hòa 5,  Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Điện thoại: 0236.3 662 919
Website: baoverongachau.com
Facebook: Công ty Dịch Vụ Bảo Vệ Rồng Á Châu

Công ty bảo vệ Đà Nẵng Long Việt

Đất Việt là một công ty chúng tôi rất đề cao. Với đội ngũ chuyên gia an ninh giàu kinh nghiệm trong ngành bảo vệ được trang bị công cụ hỗ trợ chuyên dụng hiện đại. Bên cạnh đó là giải pháp kiểm soát chất lượng dịch vụ qua hệ thống camera quan sát được lắp đặt miễn phí tại các mục tiêu bảo vệ. Đất Việt luôn đem đến cho khách hàng một chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất.

cong-ty-bao-ve-da-nang-long-viet-top10danang
Công ty bảo vệ Long Việt

Long Việt tại Đà Nẵng thường xuyên mở các khóa đào tạo Vệ Sĩ chuyên nghiệp. Đơn vị luôn tuân thủ pháp luật, duy trì các tiêu chuẩn đạo đức trong kinh doanh. Hãy liên hệ với Long Việt tại Đà Nẵng để bạn có thể yên tâm giữ an toàn cho con người và tài sản của mình.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 43 Trung Nghĩa 8, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng
Điện thoại: 0926770 999
Website: baovelongviet.vn
Facebook: Công ty Dịch vụ Bảo vệ Long Việt

Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ Thành Long

Sẽ thật sự là một thiếu sót lớn nếu không kể đến công ty bảo vệ Thành Long trong danh sách top 15+ công ty bảo vệ Đà Nẵng tốt nhất. Công ty Dịch vụ Bảo vệ Thành Long được hình thành từ năm 2004. Đến nay trãi qua 18 năm kinh nghiệm cung cấp Dịch vụ bảo vệ cho nhiều khách hàng trên toàn quốc. Công ty có đội ngũ nhân viên đông đảo phân bố nhiều địa phương sẵn sàng triển khai dịch vụ cho khách hàng.

cong-ty-bao-ve-thanh-long-top10danang
Công ty bảo vệ Thành Long

Bảo vệ Thành Long không ngừng sáng tạo để luôn mang đến cho khách hàng những biện pháp loại trừ rủi ro trong lĩnh vực an ninh. Luôn luôn lắng nghe, tiếp thu ý kiến nhằm hoàn thiện chất lượng dịch vụ. Đáp ứng các nhu cầu của khách hàng và cộng đồng xã hội.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 20 Đ. Đào Tấn, Bình Hiên, Hải Châu, Đà Nẵng
Điện thoại: 0236 3654 778
Website: thanhlongsecurity.com

Đại Phong – Công ty bảo vệ Đà Nẵng vệ sĩ giỏi

Đại Phong là công ty Bảo vệ, Vệ sĩ hàng đầu Việt Nam hiện nay. Đơn vị cam kết sẽ mang lại cho khách hàng sự an tâm tuyệt đối với chất lượng dịch vụ vượt trên sự mong đợi. Tiêu chí để Đại Phong chúng tôi luôn khẳng định đó là “Sự an toàn của khách hàng là thành công của chúng tôi”. Vì thế công ty sẽ luôn đảm bảo an ninh cao nhất cho mục tiêu được bảo vệ.

dai-phong-cong-ty-bao-ve-da-nang-ve-si-gioi-top10danang
Công ty bảo vệ Đại Phong

Trung thực, dứt khoát, khéo léo, giữ bí mật trong công việc. Đảm bảo an toàn cao nhất cho khách hàng là những yêu cầu đầu tiên đối với nhân viên bảo vệ – vệ sĩ của Đại Phong. Bạn có thể liên hệ bất cứu lúc nào, Đại Phong sẽ có nhân viên tư vấn 24/24 giải đáp thắc mắc của bạn.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 65 Thái Phiên, Phước Ninh, Hải Châu, Đà Nẵng
Điện thoại: 093 794 06 09
Website: hwsecurity.com.vn

Bảo Vệ Quân Bảo Đà Nẵng

Bảo Vệ Quân Bảo cung cấp dịch vụ bảo vệ từ năm 2022. Thế nhưng tiền thân là tổ chức đã có nhiều kinh nghiệm bảo vệ với hơn 100 nhân viên. Công ty đã đúc kết nhiều kinh nghiệm thực tế nên được khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ.

bao-ve-quan-bao-da-nang-top10danang
Bảo Vệ Quân Bảo Đà Nẵng

Ưu điểm nổi bật của Bảo Vệ Quân Bảo là được quản lý bởi những cán bộ chuyên ngành từ lực lượng quân đội. Họ am hiểu địa phương và có kiến thức chuyên sâu về an ninh, pháp luật. Đồng thời nhân viên tại đây cũng được tuyển chọn về phẩm chất và thể lực. Tất cả những điều đó sẽ giúp khách hàng có sự yên tâm nhất khi hợp tác với Bảo Vệ Quân Bảo.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 17 Nguyễn Xuân Nhĩ, Hoà Cường Nam, Hải Châu, Đà Nẵng
Điện thoại: 090 199 33 45
Website: vesiquanbao.com

Để đảm bảo an toàn cho bản thân, gia đình và quá trình kinh doanh của doanh nghiệp thì chắc chắn không thể bỏ qua Top 15+ công ty bảo vệ Đà Nẵng trong bài viết của Top10DaNang. Chúc các bạn chọn lựa được công ty bảo vệ ưng ý nhất theo yêu cầu của mình.

Xem thêm: Top 15+ đơn vị vệ sinh công nghiệp Đà Nẵng uy tín, chuyên nghiệp

5/5 - (2 bình chọn)
Top10DaNang là cộng đồng đánh giá dịch vụ, công ty, giới thiệu về du lịch, văn hóa, ẩm thực uy tín hàng đầu tại Đà Nẵng. Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp thông tin chi tiết về địa điểm, doanh nghiệp tại Đà Nẵng.
Chú ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác Hotline: 0935.111.507
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Tra cứu Tiện ích

Dễ dàng - Nhanh chóng - Chính xác
Lịch cúp nước
Giá vàng
KQ Xổ số
Đà Nẵng, 550000
Top 15+ công ty bảo vệ tại Đà Nẵng chuyên nghiệp, dịch vụ xứng tầm