Top 5+ trường có ngành kế toán ở Đà Nẵng tốt nhất

17/09/2023
Xin lưu ý: Nói rõ "Biết đến thông tin tại TOP10DaNang" khi liên hệ, để được hưởng nhiều ưu đãi hơn.
goi-phim-truong-sandy-top10danang.png

Ngành kế toán hiện nay đang được rất nhiều các bạn sinh viên theo học. Nếu bạn cũng có muốn mong muốn lĩnh vực này thì hãy cùng Top10DaNang tìm hiểu ngay 10+ trường có ngành kế toán ở Đà Nẵng tốt nhất hiện nay ngay trong bài viết này nhé!

Trường Đại học Kinh tế – Đại học Đà Nẵng

Bạn đang tìm hiểu trường có ngành kế toán ở Đà Nẵng tốt nhất thì chắc chắn nên ưu tiên nộp đơn ứng tuyển ngay Trường Đại học Kinh tế . Ngành kế toán là một trong những đang được chú trọng đầu tư giảng dạy tại trường. Bạn sẽ được trang bị những kiến thức và kỹ năng từ cơ bản đến nâng cao để áp dụng vào thực tiễn kinh doanh hiện đại.

truong-dai-hoc-kinh-te-dai-hoc-da-nang-top10danang
Trường Đại học Kinh tế – Đại học Đà Nẵng

Khi theo học tại trường, bạn sẽ trải qua 4 năm đào tạo. Trong quá trình học tập, bạn sẽ có cơ hội thực tập tại các doanh nghiệp, giải quyết các vấn đề trong thực tế. Mục tiêu của chương trình là đào tạo cử nhân chuyên ngành kế toán có năng lực chuyên môn cao. Đây chính là môi trường giáo dục tốt nhất mà bạn nên theo đuổi ước mơ đấy.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 71 Ngũ Hành Sơn, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0236 3836 169
Website: due.udn.vn
Fanpage: Trường Đại học Kinh tế – Đại học Đà Nẵng

Đại Học Duy Tân

Đại học Duy Tân là cái tên nổi tiếng đang ngày càng được các bạn trẻ theo học và nộp đơn ứng tuyển. Theo tổ chức Times Higher Education đã công bố, có 6 đại học của Việt Nam nằm trong bảng xếp hạng uy tín bậc nhất thế giới.

Trong đó, Đại học Duy Tân tự hào lọt 401-500 thế giới. Trường chuyên đào tạo đa dạng các ngành nghề. Trong đó kế toán là một trong những ngành khá đông đảo sinh viên.

dai-hoc-duy-tan-truong-co-nganh-ke-toan-o-da-nang-uy-tin-top10danang
Đại Học Duy Tân – trường có ngành kế toán ở Đà Nẵng uy tín

Khi tốt nghiệp, bạn có kỹ năng làm tốt nghiệp vụ chuyên môn tại các doanh nghiệp lớn. Bạn được học tập và thực hành trên máy tính và phần mềm chuyên dụng, tiên tiến. Hơn nữa, bạn còn được nâng cao các kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng mềm, kỹ năng thuyết trình. Với nhiều lợi ích như vậy, còn chần chờ gì mà không apply ngay nào.

Thông tin liên hệ
CN1: 254 Nguyễn Văn Linh, Thanh Khê, Đà Nẵng
CN2: 03 Quang Trung, Hải Châu, Đà Nẵng
CN3: K7/25 Quang Trung, Hải Châu, Đà Nẵng
CN4: 137 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, Đà Nẵng
CN5: 209 Phan Thanh, Thanh Khê, Đà Nẵng
CN6: 120 Hoàng Minh Thảo, Liên Chiểu, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0236 3650 403
Website: duytan.edu.vn
Fanpage: Duy Tan University

Đại học Bách Khoa

Bạn mới tốt nghiệp THPT nhưng biết nên chọn trường nào để theo học chuyên ngành kế toán tại Đà Nẵng thì hãy tìm hiểu ngay trường Đại học Bách Khoa Đà Nẵng. Đây luôn là môi trường lý tưởng của rất nhiều bạn sinh viên đã và đang theo học. Sinh viên theo học kế toán ở đây sẽ được đào tạo một cách bài bản các kỹ năng nghiệp vụ và các kỹ năng mềm.

dai-hoc-bach-khoa-truong-co-nganh-ke-toan-o-da-nang-chat-luong-top10danang
Đại học Bách Khoa – trường có ngành kế toán ở Đà Nẵng chất lượng

Bằng chứng cho chất lượng giảng dạy tại đây chính là đây là nơi đào tạo biết bao nhân tài đã thành công, có tiếng trong xã hội. Mức học phí tại trường cũng khá phải chăng, phù hợp với điều kiện kinh tế của người dân Việt Nam.

Ngoài ra, trường cũng thường xuyên có nhiều học bổng hấp dẫn để tạo động lực cho sinh viên ngày càng nổ lực hơn. Muốn trở thành một chuyên viên kế toán chuyên nghiệp trong tương lai thì không nên bỏ qua đại học Bách Khoa Đà Nẵng nhé!

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 54 Nguyễn Lương Bằng, Liên Chiểu, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0236 3842 308
Website: dut.udn.vn
Fanpage: Trường Đại Học Bách Khoa-Đại Học Đà Nẵng

Đại học Kiến Trúc Đà Nẵng

Đại học Kiến Trúc Đà Nẵng sở hữu cơ sở vật chất tiên tiến, trường được thiết kế cực đẹp, vô cùng rộng rãi, chỉ nhìn từ phía bên ngoài thôi là bạn đã muốn vào học ngay. Trường không ngừng phát triển và cải tiến nên số lượng sinh viên theo học ngày càng tăng. Mức học phí tại trường có ngành kế toán ở Đà Nẵng này không quá cao, rất phải chăng nên bạn có thể xem xét nhé!

dai-hoc-kien-truc-da-nang-top10danang
Đại học Kiến Trúc Đà Nẵng

Sinh viên theo học ngành kế toán tại đây sau khi tốt nghiệp có thể đảm nhận các công việc như:

  • Nhân viên kế toán, hoặc kế toán tổng hợp, hoặc kế toán trưởng hoặc các chuyên viên kiểm soát nội bộ
  • Trợ lý kiểm toán viên
  • Giám đốc tài chính
  • Giảng viên tại các trường đại học, cao đẳng và trung cấp

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 566 Núi Thành, Hải Châu, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0816 988 288
Website: dau.edu.vn
Fanpage: Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng

Đại học Đông Á

Trường đại học này đã trải qua hơn 8 năm xây dựng và đào tạo thành công biết bao thế hệ sinh viên. Đại học Đông Á sở hữu cơ sở vật chất vô cùng hiện đại, khuôn viên trường cực rộng và đẹp. Trường đã có những bước tiến vượt bậc trong công tác nghiên cứu và giảng dạy.

dai-hoc-dong-a-top10danang
Đại học Đông Á

Bên cạnh đó, đây là nơi hội tụ đội ngũ cán bộ giảng viên giỏi, nhiều năm trong nghề. Đảm bảo sẽ mang đến cho bạn những bài giảng hấp dẫn và hữu ích nhất. Hiện nay, Khoa đang chuyên đảm nhận đào tạo chuyên gia kế toán, kiểm toán ở bậc đại học. Nếu bạn muốn phát huy năng lực của mình ở lĩnh vực này thì Đông Á sẽ là người đồng hành uy tín cùng bạn.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 33 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Hải Châu, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0236 3519 991
Website: donga.edu.vn
Fanpage: Đại học Đông Á

Đại học Mở Hà Nội phân hiệu Đà Nẵng – Trường có ngành kế toán ở Đà Nẵng

Với sứ mệnh mang đến cho môi trường một môi trường học tập tốt nhất Đại học Mở Hà Nội phân hiệu Đà Nẵng đã không ngại đầu tư cơ sở vật chất hiện đại. Cùng với đó là tạo điều kiện để các bạn có cơ hội được học hỏi và trang bị đầy đủ những kiến thức, kỹ năng cần thiết. Tại trường cũng đào tạo đa ngành từ luật, kế toán, tài chính ngân hàng, ngôn ngữ Anh,…

dai-hoc-mo-ha-noi-phan-hieu-da-nang-truong-co-nganh-ke-toan-o-da-nang-top10danang
Đại học Mở Hà Nội phân hiệu Đà Nẵng

Chẳng những vậy, trường còn quy tụ đội ngũ giảng viên có kiến thức và chuyên môn cao. Đối với kế toán, các giảng viên sẽ hướng dẫn tận tình về kiến thức cũng như kỹ năng và những phần mềm ứng dụng của ngành. Không chỉ riêng ngành kế toán mà còn ở những ngành khác các bạn cũng sẽ được đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế. Học phí tại trường cũng khá rẻ và còn có nhiều chính sách hỗ trợ nữa đấy.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 295 Nguyễn Tất Thành, Thanh Bình, Hải Châu, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0914 780 011
Website: danang.hou.edu.vn
Fanpage: Trường Đại Học Mở Hà Nội – Tuyển sinh Đại học Trực tuyến

Để lựa chọn một ngôi trường vừa phù hợp với nguyện vọng mà mình theo đuổi, vừa phù hợp với tài chính là điều không dễ dàng. Vậy nên, nội dung trên của Top10DaNang góp phần giúp bạn đọc nắm bắt được 5+ trường có ngành kế toán ở Đà Nẵng tốt nhất. Chúc bạn thành công trên con đường mà mình chọn nhé!

Xem thêm:
Trường Đại học có ngành Marketing ở Đà Nẵng
Địa chỉ học xây dựng cầu đường tại Đà Nẵng

5/5 - (1 bình chọn)
Mình là Trang sinh ra và lớn lên trên mảnh đất Quảng Nam - Đà Nẵng thân yêu. Mình là người rất yêu thích ẩm thực, du lịch và văn hóa của quê hương và mình muốn giới thiệu nó đến với bạn bè cả nước!
DÀNH CHO DOANH NGHIỆP: Nếu chưa tìm thấy thông tin của mình, vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ và nhanh chóng. Zalo: 0935111507
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Tra cứu Tiện ích

Dễ dàng - Nhanh chóng - Chính xác
Lịch cúp nước
Giá vàng
KQ Xổ số
Đà Nẵng, 550000
Top 5+ trường có ngành kế toán ở Đà Nẵng tốt nhất