TOP 10 Công Ty Hút Hầm Cầu Đà Nẵng phục vụ khách hàng tốt nhất

30/05/2018
Xếp hạng 5 Dựa trên 492 đánh giá 200.000 Đ - 500.000 Đ
Xin lưu ý: Nói rõ "Biết đến thông tin tại TOP 10 Đà Nẵng" trong khi liên hệ, để được hưởng nhiều ưu đãi hơn.

Đây có lẽ là dịch vụ mà gia đình, xí nghiệp nào cũng cần đến. Và nhất là cần sự uy tín tuyệt đối. Bởi chỉ cần có sự sai xót, thiếu trách nhiệm thôi thì việc xử lí hậu quả thật đau đầu. Vậy để lựa chọn được dịch vụ hút hầm cầu bể phốt uy tín Đà Nẵng, bạn đọc hãy tham khảo bài viết này ngay để trở thành khách hàng sử dụng dịch vụ thông minh nhất nhé.

Hút hầm cầu, bể phốt là khi gia đình, doanh nghiệp, trường học, bệnh viện … xảy ra các hiện tượng như bốc mùi hôi thôi, nhà vệ sinh bị đầy không thoát được khiến cuộc sống, công việc của bạn bị ảnh hưởng và xáo trộn. Lúc này, việc hút hầm cầu, bể phốt cần được thực hiện nhanh chóng và xử lý triệt để.

Các chất thải đăc khi xả xuống bể phốt hoặc hầm cầu sinh ra các vi sinh vật  gây hại đến sức khỏe con người.

Việc thực hiện hút hầm cầu và bể phốt cần được thực hiện đúng quy trình và có trách nhiệm, để công việc đạt kết quả tốt nhất.

Với việc sử dụng nhân lực và các thiết bị máy hút đa dụng, các chất thải chưa được phân hủy trong bể phốt sẽ được hút ra ngoài, đảm bảo không còn tắc nghẽn nữa.

hút hầm cầu đà nẵng

Khi hầm cầu hoặc bể phốt có những hiện tượng sau thì đã đến lúc bạn cần gọi ngay dịch vụ hút hầm cầu, bể phốt tới để giải quyết đó là:

Hiện tượng chảy chậm

Việc đi WC hoặc xả thải không diễn ra nhanh chóng, xuất hiện các hiện tượng ứ động, hoặc ngừng hẳn trong vài ngày.

Đây là trường hợp cần thông tắc hầm cầu, xử lý nghẹt ở hồm cầu hoặc bể phốt.

Xuất hiện mùi hôi thối

Mùi hôi ở đây không phải là mùi hôi thối đặc trưng của WC mà là mùi hôi bốc ngược lại bởi bể phốt hoặc hầm cầu.

Chúng có mùi lạ khi xả nước hoặc ngay cả khi không xả nước thì mùi đó vẫn xuất hiện, khiến bạn không thể làm việc và sinh hoạt bình thường.

Đây là trường hợp hầm cầu đã bị đầy, và cần phải được giải quyết sớm, tránh trường hợp bị tràn ra ngoài, khó xử lí.

Nước trào ngược

Khi xảy ra hiện tượng như này thì bạn không thể chần chừ mà không nhờ đến sự giúp đỡ của dịch vụ hút hầm cầu. Đó là khi bạn xả xuống mà chất thải lại trào ngược trở lại. Gây mất vệ sinh và mỹ quan.

Chu kì hút hầm cầu và bể phốt

Đối với hầm cầu có kích thước khác nhau mà bạn nên lựa chọn việc hút định kỳ phù hợp. Với hầm cầu có kích thước khoảng 2-4m3 đối với 4 người sử dụng thì ta nên 5 năm thực hiện việc hút hầm cầu một lần.

Nhưng đối với các khu nhà trọ, hoặc khách sạn thì việc hút hầm cầu lại phải diễn ra thường xuyên hơn, bởi việc xuất hiện của nhiều người khác nhau, có ý thức giữ vệ sinh chung khác nhau, do đó việc tắc nghẽn lại thường diễn ra hơn.

Bên cạnh đó, đối với các hầm cầu của doanh nghiệp, xí nghiệp hay bệnh viện, nhà máy .. việc xả thải ra có khối lượng lớn, để phân hủy cần thời gian, do đó việc hút hầm cầu cũng phải được diễn ra và cần sử dụng các hóa chất sát khuẩn nhằm bảo vệ cuộc sống của con người xung quanh.

Đối với bể phốt được thiết kế đúng quy chuẩn và không thải xác chất vô cơ xuống thì việc hút bể phốt diễn ra trong khoảng 20 năm/ lần.

Tuy nhiên tùy vào những vấn đề gặp phải ở bể phốt mà ta nên hút bể phốt thường xuyên hoặc thời gian diễn ra nhanh hơn dự tính.

Đồng thời, để duy trì thời gian hút bể phốt định kỳ thì người sử dụng nên hạn chế vứt những vật dụng dễ gây tắc nghẽn và khó phân hủy khiến bể phốt không được đảm bảo.

Tại Đà Nẵng hiện nay thì gia đình, xí nghiệp, trường học hoặc bệnh viện đều đang được sử dụng dịch vụ hút hầm cầu, bể phốt uy tín và chất lượng.

Việc cạnh tranh của các công ty môi trường tại Đà Nẵng ngày càng diễn ra đông đảo, do đó các dich vụ đưa tới tay khách hàng đều khá ưu đãi và có giá thành rẻ.

Sử dụng dịch vụ hút hầm cầu, bể phốt tại Đà Nẵng hiện nay khách hàng đã được trải nghiệm những dịch vụ uy tín như hút hầm cầu bằng máy lò xo hiện đại.

Việc sử dụng thiết bị này khiến các công trình phức tạp không cần phải đục phá, mà diễn ra nhanh chóng, sạch sẽ.

Tại các công trình hầm cầu hay bể phốt lớn, đội ngũ nhân viên đáp ứng dịch vụ có thể lên tới 20-30 người, làm việc nhanh chóng và có kinh nghiệm.

Thái độ phục vụ cũng đang được các chủ thầu nâng cao uy tín về thái độ phục vụ chu đáo, ứng xử nhẹ nhàng và ngày càng chuyên nghiệp.

Với việc sử dụng các xe tải, các thiết bị ống hút chuyên dụng việc tắc nghẽn tại các xí nghiệp, bệnh viện hay trường học được giải quyết khá nhanh chóng và đảm bảo vệ sinh.

Thông cống nghẹt

Thông bồn cầu nghẹt từ 350.000 đồng đến 450.000 đồng
Thông tắc sàn vệ sinh, bồn rửa mặt, bồn rửa bát đơn giá là :350.000 đồng/1 lần thông 400.000 đồng/1 lần thông

Hút bồn cầu, nạo vét hố ga

Đơn giá loại xe 2 khối : 700.000 đồng /1 xe hút
Đơn giá loại xe 3 khối : 800.000 đồng/1 xe hút
Đơn giá loại xe 4 khối : 900.000 đồng/ 1 xe hút

Lưu ý: Bảng giá trên mang tính chất tham khảo, quý khách hàng có thể liên hệ số hotline để được tư vấn và báo giá chi tiết hơn

Hiện nay tại Đà Nẵng, nhiều dịch vụ hút hầm cầu, bể phốt được khai trương khá nhiều, do đó người dân có thể lựa chọn được nhiều địa chỉ uy tín với mức giá ưu đãi, bên cạnh đó còn có rất nhiều các công ty đáp ứng dịch vụ 24/7 ngay cả ngày lễ, suất hóa đơn, địa chỉ, nhân viên hỗ trợ khá đầy đủ.

Nếu bạn đang cần tìm đơn vị hút hầm cầu Đà Nẵng uy tín có thể liên hệ với TOP 10 đơn vị sau đây:

1. Công ty TNHH Vệ sinh Đà Thành

hút hầm cầu

Được thành lập từ những năm 2009, trải qua gần 10 năm hoạt động, Công ty TNHH vệ sinh Đà Thành đã trở thành đơn vị hàng đầu trong thi công các dịch vụ bảo đảm vệ sinh môi trường trên địa bàn Thành phố Đà Nẵng. Hiện nay, công ty đã ứng dụng nhiều phương pháp mới, hiện đại vào thi công dịch vụ hút hầm cầu như: hút bằng phương pháp chân không, dò tìm hầm bằng siêu âm, khảo sát đường ống bằng phương pháp nội soi công nghiệp…Những phương pháp nầy luôn là chìa khóa cho sự phát triển cũng như đảm bảo sự phục vụ khách hàng trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.

Những thiết bị thi công hút hầm cầu Đà Nẵng hiện đại của Công ty TNHH vệ sinh Đà Thành như sau:

+ Xe hút bồn cầu HD800: Đây là xe hút hầm cầu hiện đại nhất Đà Nẵng hiện nay, với nhiều ưu điểm nên đã được rất nhiều công ty tại Hà Nội, Sài Gòn, Bình Dương..Với nhiều đặc điểm nổi trội như: khả năng cơ động trong các đường đô thị, kích thước gọn, kích thước bồn tương đối lớn. Được thiết kế bởi bồn chuyên dùng cũng như máy bơm mạnh, hệ thống thủy lực chuyên dùng nên được ứng dụng rộng rãi trong: hút chất thải hầm cầu, hút bùn thải, hút bùn vi sinh, hút hầm mỡ thải công nghiệp.

+ Xe hút hầm cầu HD700: Đây cũng là một trong những xe của đội xe công ty TNHH vệ sinh Đà Thành. Với xe nầy, chúng tôi ứng dụng cho các hộ dân tại các kiệt hẻm với độ rộng từ 2,5m đến 3,5m nên được nhiều hộ dân sử dụng hiện nay.

+ Xe hút hầm cầu Kia3000S: Là một trong những phương tiện đầu tiên mà công ty sử dụng, tuy còn có nhiều hạn chế về lực hút cũng như chất lượng thi công thua kém chút ít so với các xe chuyên dùng huyndai nhưng vẫn là phương tiện hiện đại hàng đầu hiện nay.

Với đội xe chuyên dùng 8 chiếc với nhiều kích thước bồn từ 2 khối đến 12 khối nên công ty TNHH vệ sinh Đà Thành luôn luôn đáp ứng được yêu cầu của người dân, doanh nghiệp, công ty, khách sạn.

Những công trình mà công ty phục vụ trong năm 2019

Trong năm 2018 vừa qua, công ty là đối tác hàng đầu về dịch vụ vệ sinh môi trường của các doanh nghiệp lớn tại Đà Nẵng như: thi công hơn 300m3 bùn thải, chất thải vệ sinh cho Khách sạn Mường Thanh, hút định kì chất thải cho Intercontinental danang sun peninsula resort, thi công hút bùn vi sinh cho các công ty tại KCN Hòa Cầm,  hút 200m3 bùn cho công ty TNHH Cocacola Non Nước Đà Nẵng, hút 300m3 bùn cho Công ty Dệt May Hòa Thọ và hàng loạt khách sạn lớn tại Đà Nẵng như: Vinpearl Đà Nẵng, AZura Đà Nẵng, Holidays Beach Đà Nẵng..

Đặc biệt, với khả năng phục vụ chu đáo cũng như nhiệt tình chúng tôi đã phục vụ hơn 1000 lượt hút hầm cầu, 2200 lượt thông cống cũng như các dịch vụ nạo vét hố ga, xử lý mùi hôi nhà vệ sinh…

Do đó, dịch vụ vệ sinh Đà Thành là địa chỉ hàng đầu cung cấp cho khách hàng dịch vụ nhanh chóng, uy tín, chất lượng.

Thông tin liên hệ dịch vụ

Địa chỉ: 5 Hoàng Văn Thái, Phường Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng
Địa chỉ: K291 Đường Trần Cao Vân, Phường Xuân Hà, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng
Điện thoại Liên hệ: 0906.12.43.43 – 0986.12.43.43
Website: www.huthamcaudn.net

2. Công ty TNHH Dịch vụ vệ sinh An Bình

hút hầm cầu

Tuy là công ty còn non trẻ nhưng Công ty TNHH dịch vụ vệ sinh An Bình là địa chỉ thi công hút hầm cầu  uy tín hàng đầu tại Đà Nẵng. Với chi nhánh phủ khắp trên các quận, huyện tại thành phố Đà Nẵng nên Công ty có khả năng đến nơi khách hàng yêu cầu là nhanh chóng và thi công chất lượng nhất.

Những chi nhánh của Công ty TNHH dịch vụ vệ sinh An Bình Tại các quận, huyện như sau:

Trụ sở: số 25 đường Hồ Xuân Hương, quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Chi nhánh tại Liên Chiểu: số 434, Tôn Đức Thắng, P. Hòa Khánh Nam,Q. Liên Chiểu, Đà Nẵng;

Chi nhánh Cẩm Lệ: số 20 Nhơn Hòa 1, Phường Hòa An, quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng;

Chi nhánh tại Hải Châu: số 17 Trịnh Công Sơn, Phường Hòa Cường Nam, Hải Châu, Đà Nẵng;

Chi nhánh tại quận Thanh Khê: Lô A1,21 đường Nguyễn Đức Trung, quận Thanh Khê, Đà Nẵng;

Chi nhánh tại quận Sơn Trà: lô B2,32 Vân Đồn, Nại Hiên Đông , Sơn Trà, Đà Nẵng;

Chi nhánh tại Ngũ Hành Sơn: 171 Ngũ Hành Sơn, quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng;

Chi nhánh tại Hòa Vang: Khu phố Chợ Túy Loan, xã Hòa Phong, huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng

Trong năm 2018 cũng như 2019 thì Công ty An Bình luôn được người dân lựa chọn là đơn vị có thời gian thi công cũng như cam kết đến nơi khách hàng là thấp nhất. Chỉ sau 15 đến 30 phút kể từ khi khách hàng liên hệ thì nhân viên kỹ thuật của Công ty sẽ có mặt trực tiếp để tư vấn, khảo sát, báo giá cho khách hàng.

Do đó, hãy liên hệ với Công ty TNHH vệ sinh An Bình để có thể sử dụng dịch vụ hút hầm cầu Đà Nẵng nhanh chóng, rẻ cũng như chất lượng thi công hàng đầu.

Mọi chi tiết xin liên hệ với Công ty TNHH vệ sinh An Bình

Địa chỉ liên hệ: số 25 đường Hồ Xuân Hương, quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Điện thoại: 0988.36.37.80
Website: www.thongcong24h.com/hut-ham-cau-da-nang

3. Công ty TNHH Vệ sinh Văn Mạnh

hút hầm cầu

Là một trong những công ty có mặt đầu tiên tại Đà Nẵng khi tham gia Dự án Cải thiện vệ sinh môi trường Ba Thành phố – Tiểu dự án tại Đà Nẵng. Qua hơn 15 năm hoạt động thì chúng tôi đã được khách hàng bình chọn là đơn vị thi công chất lượng hàng đầu cũng như thi công chuyên nghiệp. Công ty TNHH vệ sinh Văn Mạnh phục vụ những dịch vụ cụ thể như sau:

+ Thi công dịch vụ hút hầm cầu, hút hầm vệ sinh, hút hầm mỡ thải bằng xe chuyên dùng mới, hút sạch sẽ, cam kết không hôi, không đục phá, thi công nhanh chóng, đảm bảo chất lượng, bảo hành 1 -2 năm theo yêu cầu khách hàng.

+ Dịch vụ thông tắc cống nghẹt: cống dân dụng nhà vệ sinh, thoát sàn, thoát nước của nhà ở, các loại cống công nghiệp tại nhà máy, công ty, khách sạn. Thi công bằng phương pháp mới nên chất lượng cao, giá thành rẻ.

+ Dịch vụ thông tắc bồn cầu bằng máy áp lực nước, thi công bằng thợ lành nghề nên chất lượng thi công đảm bảo, giá thành chấp nhận được, phục vụ 24/24 kể cả các ngày lễ, tết, chủ nhật.

+ Dịch vụ nạo vét hố ga, mương cống bằng máy đào, xúc, nhân công chuyên trách nên đảm bảo chất lượng cao, thi công trọn gói dịch vụ nạo vét – vận chuyển – xử lý bùn thải với giá ưu đãi.

+ Dịch vụ sửa chữa các thiết bị nhà vệ sinh, lắp đặt mới hoặc thi công nâng cấp, lắp đặt đường ống thoát nước, thi công nâng cấp công trình phụ, đào hầm vệ sinh mới.

+ Dịch vụ sửa chữa nhà vệ sinh giá rẻ, thi công bằng thợ có kinh nghiệm cao.

+ Dịch vụ cho thuê nhà vệ sinh công cộng phục vụ cho các hội nghị, sự kiện; lắp đặt, sửa chữa các thiết bị nhà vệ sinh công cộng.

+ Thi công chống thấm nhà vệ sinh, chống thấm nhà cửa: tường , sàn..thi công đóng tôn chống thấm tại đà nẵng..

Với nhiều dịch vụ đa dạng cũng như có nhiều phương án thi công chuyên nghiệp thì Công ty TNHH vệ sinh Văn Mạnh là sự lựa chọn hàng đầu cho khách hàng hiện nay. Để được phục vụ nhanh chóng nhất thì hãy liên hệ với Công ty qua các thông tin sau:

Công ty TNHH vệ sinh Văn Mạnh

Địa Chỉ: 25 Đường Trần Đức, Phường Hòa Khành Nam, Quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng
Điện thoại: 0935.143.155
Website: www.dichvu24h.net/hut-ham-cau-da-nang

4. Công ty TNHH vệ sinh Thanh Nhân

Với sự nỗ lực của toàn thể nhân viên của công ty TNHH vệ sinh Thanh Nhân từ những ngày thành lập đến nay để trở thành đơn vị thi công dịch vụ hút hầm cầu – thông cống nghẹt hàng đầu không những tại Đà Nẵng mà còn của cả nước. Hiện nay, công ty đã có nhiều chi nhánh thi công dịch vụ hút hầm cầu Quảng Nam, Huế, Quảng Ngãi, Bình Dương, Hà Nội, Tp Hcm…

Còn tại Đà Nẵng thì công ty đã có bước phát triển vượt bậc với 7 chi nhánh tại các quận, huyện đặc biệt công ty luôn có các đội thi công sẵn sàng túc trực phục vụ khách hàng. Bên cạnh đó, Công ty còn có nhiều cam kết mạnh mẽ gửi đến khách hàng trong quá trình thi công:

+ Thi công bằng thiết bị chuyên dùng, hiện đại nhất hiện nay: đó là đặc điểm nổi trội của công ty, công ty có đội xe chuyên dùng 6 chiếc nên đủ sức thi công tất cả các công trình theo yêu cầu khách hàng. Những thiết bị mà công ty sử dụng là những máy móc chuyên dùng phục vụ vệ sinh môi trường nhập khẩu từ Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc, Italia..

+ Thời gian thi công nhanh chóng nhất: thi công bằng đội thợ lành nghề có khả năng thi công độc lập cũng như công ty có 7 chi nhánh bố trí khắp các quận, huyện nên chúng tôi luôn luôn đến nơi khách hàng sớm nhất và thi công nhanh nhất.

+ Dịch vụ đa dạng: việc sử dụng dịch vụ vệ sinh môi trường có thể phải kèm theo một số dịch vụ khác nên công ty cung cấp đa dạng các dịch vụ kèm theo như: thông cống nghẹt, thông tắc bồn cầu, sửa chữa nhà vệ sinh, chống thấm… nên khách hàng chỉ cần lựa chọn chúng tôi thì mọi nhu cầu khách hàng đều có thể được giải quyết nhanh chóng, chất lượng nhất.

+ Đội ngũ thi công trình độ cao, trung thực, rõ ràng: đó cũng chính là cam kết mạnh mẽ về xây dựng đội ngũ thi công không những có chuyên môn giỏi mà còn đòi hỏi phải có tinh thần trách nhiệm, nhiệt tình cũng như xem quyền lợi khách hàng là nhiệm vụ hàng đầu.

+ Cung cấp đầy đủ các loại hóa đơn, chứng từ hợp lệ cũng như các giấy tờ liên quan đến dịch vụ vệ sinh môi trường như: cam kết bảo vệ môi trường, đề án bảo vệ môi trường, hợp đồng xử lý chất thải, hóa đơn giá trị gia tăng…

+ Cam kết cung cấp chế độ bảo hành, bảo trì đầy đủ đối với khách hàng lựa chọn dịch vụ của Công ty.

Với những cam kết mạnh mẽ cùng với đó là sự phấn đấu trong sự nghiệp bảo vệ môi trường Thành phố Đà Nẵng, mong muốn cung cấp dịch vụ nhằm góp phần xây dựng Đà Nẵng xanh – sạch – đẹp hơn.

Thông tin liên hệ dịch vụ:

Công ty TNHH dịch vụ vệ sinh Thanh Nhân

Trụ sở chính: 141 Mai Đăng Chơn, Phường Hòa Quý, Quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng
26 đường Hoàng Minh Thảo, KDC Tâm Cường Thành, Quận Liên Chiểu, Tp Đà Nẵng
Website: www.vesinhnhanh24h.com

5. Công ty TNHH Phương Vy – Thành Công

Là công ty cung cấp dịch vụ đa dạng hàng đầu tại Đà Nẵng, công ty cung cấp nhiều dịch vụ như:

+ Hút hầm vệ sinh, thông tắc cống nghẹt

+ Đào hầm mới, nâng cấp hầm vệ sinh cũ, lắp đặt đường cống thoát nước thải

+ Lắp đặt, sửa bồn cầu, hệ thống thoát nước thải

+ Nạo vét hố ga, mương cống, đường cống thoát nước thải

+ Nạo vét vệ sinh bể chứa các loại, sửa chữa các thiết bị vệ sinh

+ Xử lý chống hôi nhà vệ sinh, chống mùi…

+ Sửa chữa điện nước, điện lạnh, tủ lạnh..

+ Thi công chống thấm công trình;

Thông tin liên hệ dịch vụ

Công ty TNHH Phương Vy – Thành Công
Địa Chỉ: 60 Nguyễn Xí, phường Hòa Minh, Quận liên Chiểu, Đà Nẵng
Website: www.phuongvythanhcong.com

6. Công ty TNHH vệ sinh Hiệp Lợi

Là công ty đầu tiên cung cấp dịch vụ hút hầm cầu, hút hầm vệ sinh tại Đà Nẵng. Ra đời từ những năm 80 tại 96 Hoàng Văn Thụ Đà Nẵng với tên Dịch vụ vệ sinh Hiệp Lợi. Đến năm 2015 đã thành lập công ty TNHH vệ sinh Hiệp Lợi nhằm tăng cường khả năng phục vụ đến khách hàng nhất là khách hàng là công ty, doanh nghiệp.

Thông tin liên hệ dịch vụ:

Công ty TNHH vệ sinh Hiệp Lợi
Địa chỉ: 96 Hoàng Văn Thụ, phường Phước Ninh, quận Hải Châu, Đà Nẵng

7. Công ty TNHH Vệ sinh Môi trường Việt Thắng

Trong những năm gần đầy, công ty Việt Thắng là địa chỉ giúp cho khách hàng giải quyết hàng loạt các sự cố nhà vệ sinh cũng như đáp ứng nhu cầu về hút hầm cầu, thông tắc cống. Tuy chỉ có 1 hút hầm cầu hoạt động nhưng sự cố gắng của đơn vị đã được nhiều người dân biết đến.

Thông tin liên hệ dịch vụ:

Công ty TNHH dịch vụ vệ sinh Việt Thắng
Địa chỉ: 72 Nguyễn Chánh, Quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng;

8. Công ty TNHH Minh Khánh Trung

Đến với công ty TNHH Minh Khánh Trung thì khách hàng sẽ được tận dụng nhiều dịch vụ khác nhau. Tuy chỉ mới mua sắm được 1 xe chuyên dùng nhưng khả năng thi công của công ty là rất lớn.

Thông tin liên hệ dịch vụ:

Công ty TNHH Minh Khánh Trung
Địa Chỉ: 111 Nguyễn Khánh Toàn, Phường Hòa Cường Nam, quận Hải Châu, Đà Nẵng

9. Dịch vụ vệ sinh Công Thể Đà Nẵng

Với sự phát triển của dịch vụ hút hầm cầu, thông cống nghẹt thì dịch vụ vệ sinh Công Thể luôn luôn đáp ứng được các nhu cầu về vệ sinh môi trường. Những dịch vụ mà vệ sinh Công Thể phục vụ như sau:

+ Hút hầm cầu, hút hầm vệ sinh chất thải công nghiệp, hút bùn vi sinh, hút chất thải dầu mỡ.

+ Thông cống nghẹt các loại cống dân dụng, công nghiệp bằng các thiết bị chuyên dụng, hiện đại.

+ Nhận đào hầm mới, nâng cấp hầm cũ, lắp đặt và sửa chữa hệ thống ống thoát nước thải sinh hoạt.

+ Nhận nạo vét hố ga, mương cống, thi công đường ống thoát nước.

+ Chuyên sửa chữa nhà vệ sinh và lắp đặt bồn cầu, chống hôi nhà vệ sinh.

+ Chuyên nhận hợp đồng rút hầm cầu định kỳ cho các đơn vị doanh nghiệp.

10. Công ty TNHH Thành Tín Đà Nẵng

Là đơn vị mới thành lập nhưng đã có nhiều bước phát triển mạnh. Những dịch vụ mà đơn vị cung cấp như:

Chuyên thi công các dịch vụ:

+ Dịch vụ hút hầm cầu, các chất thải dầu công nghiệp, nạo vét hố ga… thi công bằng  nhiều loại xe lớn nhỏ khác nhau bằng xe chuyên dụng công nghệ mới

+ Thông nghẹt đường ông nước, sàn nước , bồn rửa chén lavabo, bồn cầu bị tắc nghẽn.

+ Nạo vét hố ga, thông cống nghẹt cho các hộ gia đình, khu tập thể, chung cư….

+ Đào hầm mới, nâng cấp hầm cũ , sửa chữa các thiết bị vệ sinh

+ Đào đường cống  thoát nước thải, sửa chữa đường ống cho các hộ gia đình.

+ Nhận sửa chữa nhà vệ sinh, đường ống thoát nước, xử lý nước thải;

+ Nhận chống thấm tường nhà , trần nhà , chống hôi khu vực toilet

Thông tin liên hệ dịch vụ:

Địa chỉ: Lô 5, 6 B1.18 Bùi Trang Chước, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Giờ đây, mọi người có thể yên tâm và sử dụng dịch vụ để cuộc sống luôn được trọn vẹn nhất.

Cộng đồng đánh giá dịch vụ, công ty, trường học, shop uy tín tại Thành Phố Đà Nẵng.
Chú ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác Hotline: 0935.111.507

Tra cứu Tiện ích

Dễ dàng - Nhanh chóng - Chính xác
Lịch cúp nước
Tivi
Giá vàng
KQ Xổ số
Đà Nẵng, 550000
0935 143 155
TOP 10 Công Ty Hút Hầm Cầu Đà Nẵng phục vụ khách hàng tốt nhất