Top 10+ bệnh viện khám nhi tốt ở Đà Nẵng nên cho con đến khám

13/08/2023
Xin lưu ý: Nói rõ "Biết đến thông tin tại TOP10DaNang" khi liên hệ, để được hưởng nhiều ưu đãi hơn.
pr-goi-chup-hinh-cuoi-phim-truong-cua-sandy-wedding-top10danang

Các vấn đề sức khỏe của con luôn là chủ đề được quan tâm hàng đầu của các bậc cha mẹ. Vì vậy mà việc tìm nơi khám tốt nhất cho con luôn là điều mà không ai không thắc mắc. Dưới đây là Top 10+ bệnh viện khám nhi tốt ở Đà Nẵng nên cho con đến khám mà Top10DaNang tổng hợp đến bạn. Hãy chọn cho mình địa chỉ khám tốt và chất lượng nhất nhé.

Khoa Nhi – Bệnh viện Đa Khoa Đà Nẵng

Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng là bệnh viện tuyến đầu của thành phố. Mỗi một bệnh nhân đến với bệnh viện Đa khoa đều được chữa trị và chăm sóc tận tình nhất.

Khoa nhi trong bệnh viện được xem là khoa được chú trọng nhất bởi nơi đây tiếp nhận hàng chục ca bệnh nhi mỗi ngày. Sức khỏe của trẻ em luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu. Vì vậy mà mỗi trẻ nhỏ đến bệnh viện đều được đội ngũ y bác sĩ và điều dưỡng viên tận tình chăm lo.

khoa-nhi-benh-vien-da-khoa-da-nang-top10danang
Khoa Nhi – Bệnh viện Đa Khoa Đà Nẵng

Hầu hết các bậc phụ huynh ở Đà Nẵng đều ưu tiên đưa con đến khám tại đây. Không chỉ đảm bảo được chất lượng khám chữa bệnh mà còn đỡ một phần phí cho việc khám tư đắt đỏ.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 124 Hải Phòng, Thạch Thang, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0236.3821118
Website: bvdn.danang.gov.vn

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng

Là hệ thống bệnh viện tư lớn nhất ở nước ta, bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng tự hào là nơi có dịch vụ khám chữa bệnh tốt nhất hiện nay. Với đầy đủ các chuyên khoa khám bệnh từ người lớn cho đến trẻ em, những trang bị vật chất hiện đại đảm bảo giúp người bệnh có thể an tâm thăm khám và điều trị.

benh-vien-da-khoa-quoc-te-vinmec-da-nang-benh-vien-kham-nhi-tot-o-da-nang-top10danang
Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng – bệnh viện khám nhi tốt ở Đà Nẵng

Ngoài dịch vụ khám tư, tại Vinmec cũng có dịch vụ khám bảo hiểm đầy đủ chính sách của nhà nước. Về điều trị nhi khoa, Vinmec có tính chuyên sâu về chăm sóc sức khoẻ cho trẻ sơ sinh, trẻ em và trẻ nhỏ dưới 16 tuổi. Các chuyên khoa nhi được chia ra gồm:

 • Nhi khoa tổng quát
 • Nhi chuyên sâu (nội tiết, thận, thần kinh, phổi, tiêu hoá)
 • Phẫu thuật nhi (giải phẫu, chỉnh hình, phẫu thuật, tiết niệu)
 • Nhi khoa sơ sinh
 • Các bệnh truyền nhiễm
 • Tiêm chủng

Điều kiện khám chữa bệnh chất lượng cao đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, chắc chắn đây chính là địa chỉ mà các bố mẹ nên ghé đến khi lựa chọn dịch vụ khám chữa bệnh cho con mình.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Đường 30 Tháng 4, Hải Châu, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0236 3711 111
Website: vinmec.com

Bệnh viện Phụ Sản – Nhi Đà Nẵng

Bệnh viện Phụ Sản – Nhi Đà Nẵng là địa chỉ khá nổi tiếng trong dịch vụ khám chữa bệnh mẹ và bé. Là nơi dành riêng cho phụ nữ và trẻ em, bệnh viện Phụ Sản – Nhi Đà Nẵng được rất nhiều bậc phụ huynh ưu tiên lựa chọn đến khám cho con em. Thuộc hệ thống bệnh viện Đà nẵng, tại đây nhận khám và điều trị bảo hiểm cho mọi đối tượng bệnh nhân.

benh-vien-phu-san-nhi-da-nang-top10danang
Bệnh viện Phụ Sản – Nhi Đà Nẵng

Các chuyên khoa trẻ em ở đây được chia làm 5 nhóm khám chính gồm:

 • Nhi cấp cứu
 • Nhi hô hấp
 • Tiêu hóa và dinh dưỡng
 • Nhi tổng hợp
 • Nhi tự nguyện

Tất cả các bệnh của trẻ em đều được thăm khám và điều trị chuyên nghiệp tận tình nhất. Đảm bảo làm hài lòng mọi yêu cầu và mong muốn của những bậc phụ huynh.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 402 Lê Văn Hiến, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0236 3957 777
Website: phusannhidanang.org.vn
Fanpage: Bệnh viện Phụ Sản – Nhi Đà Nẵng

Khoa Nhi – Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng

Ra đời từ năm 2002, đến nay bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng vẫn là nơi khám chữa bệnh hiệu quả được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Là một bệnh viện tư nhưng nơi đây cũng chấp nhận khám bảo hiểm y tế theo quy định của bộ y tế Việt Nam. Ngoài điều trị ngoại trú, Hoàn Mỹ còn cung cấp các dịch vụ nội trú tuyệt vời.

khoa-nhi-benh-vien-hoan-my-da-nang1-top10danang
Khoa Nhi – Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng

Đối với khoa nhi, bệnh viện Hoàn Mỹ cung cấp các dịch vụ thăm khám, chữa bệnh toàn diện cho trẻ sơ sinh và trẻ em đến 15 tuổi. Hệ thống máy móc hiện đại và y bác sĩ giỏi tận tâm chắc chắn sẽ mang đến cảm giác an tâm nhất cho cả bố mẹ và bé.

Danh sách các chuyên khoa hiện có tại bệnh viện Hoàn Mỹ:

 • Khoa Nhi
 • Khoa Tim mạch
 • Sản phụ
 • Ngoại tiêu hóa – Gan – Mật
 • Chấn thương – Chỉnh hình – Thần kinh
 • Khoa Tiết niệu – Nam khoa
 • Khoa nội
 • Tai – Mũi – Họng
 • Răng hàm mặt
 • Khoa quốc tế
 • Dinh dưỡng
 • Khoa Mắt
 • Khoa Nội

Bệnh viện Hoàn Mỹ không ngừng đổi mới để có thể phục vụ bệnh nhân một cách chu đáo nhất.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 291 Nguyễn Văn Linh, Thanh Khê, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0236 3650 676
Website: hoanmy.com
Fanpage: Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng

Bệnh viện Đa khoa Gia Đình

Đúng với cái tên bệnh viện Đa khoa Gia Đình, nơi đây hàng ngày có rất đông người bệnh đến thăm khám và điều trị. Đi từ một trung tâm Bác sỹ Gia Đình, nhờ những nỗ lực của đội ngũ y bác sĩ là những thạc sĩ, tiến sĩ dày dạn kinh nghiệm và những đánh giá khách quan từ phía người bệnh. Phòng khám đã phát triển thành một bệnh viện với quy mô lớn lên đến hơn 250 giường bệnh.

benh-vien-da-khoa-gia-dinh-benh-vien-kham-nhi-tot-o-da-nang-top10danang
Bệnh viện Đa khoa Gia Đình – bệnh viện khám nhi tốt ở Đà Nẵng

Với quan điểm: “Uy tín phải được khẳng định qua chất lượng khám chữa bệnh”, mỗi một bệnh nhân đến với Family đều được chăm sóc, hỗ trợ hết mình bằng thái độ niềm nở và dễ chịu nhất. Ngoài dịch vụ khám bênh theo bảo hiểm y tế, bệnh viện Family còn nhận các bệnh nhân có bảo hiểm cao cấp và các dịch vụ tư cho bệnh nhân VIP.

“Không chỉ là bệnh viện, Family là nhà” luôn là tôn chỉ để bệnh viện đa khoa Gia Đình hoạt động.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 73 Nguyễn Hữu Thọ, Đà Nẵng
Số điện thoại: 1900 2250
Website: familyhospital.vn
Fanpage: Family Hospital

Bệnh viện Đa Khoa Tâm Trí Đà Nẵng

Một bệnh viện khám nhi tốt ở Đà Nẵng không thể thiếu trong danh sách này chính là bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Đà Nẵng. Tọa lạc tại quận Cẩm Lệ, mỗi ngày bệnh viện Tâm Trí chào đón từ 600 – 700 lượt bệnh nhân. Quy mô hơn 200 giường bệnh giúp bệnh viện Tâm Trí hỗ trợ nội trú chất lượng nhất.

benh-vien-da-khoa-tam-tri-da-nang-top10danang
Bệnh viện Đa Khoa Tâm Trí Đà Nẵng

Với chuyên khoa nhi, ở Tâm Trí tất cả các bác sĩ Nhi đều vô cùng tận tâm và yêu trẻ em. Vì vậy mà mang đến tâm lý khám chữa bệnh nhẹ nhàng, không làm bé bị sợ gây cản trở khám bệnh. Các bé khi đến với Tâm Trí sẽ được tiếp nhận chuẩn đoán, tư vấn điều trị nội trú hay ngoại trú theo đúng với bệnh trạng của bé.

Chi phí khám bệnh tại bệnh viện Đa Khoa được quy định theo chính sách bảo hiểm y tế. Vì vậy mà các ba mẹ có thể yên tâm về khoản viện phí nhé.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 64 Cách Mạng Tháng 8, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0236 3679 555
Website: bvtamtridanang.com.vn
Fanpage: Bệnh Viện Đa Khoa Tâm Trí Đà Nẵng

Bệnh viện Bình Dân

Thành lập từ năm 1996, bệnh viện Bình Dân tự hào là bệnh viện tư đầu tiên của Việt Nam hỗ trợ điều trị bệnh cho người dân cả nước. Phát triển bền vững hơn 26 năm, bệnh viện Bình Dân luôn giữ được thái độ và phong cách làm việc tích cực, chuyên nghiệp và tận tâm nhất. Vì vậy mà mỗi người đến khám chữa bệnh tại đây đều bày tỏ sự hài lòng và hạnh phúc.

khoa-nhi-benh-vien-binh-dan-top10danang
Khoa Nhi – Bệnh viện Bình Dân

Khoa nhi bệnh viện Bình Dân là chuyên khoa được chú trọng không kém những khoa khác. Cơ sở vật chất của khoa Nhi luôn được đổi mới để đảm bảo trẻ nhỏ khỏe mạnh hơn trong quá trình điều trị bệnh.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 376 Trần Cao Vân, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0236 3714 030
Website: binhdanhospital.vn

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Đà Nẵng – Bệnh viện khám nhi tốt ở Đà Nẵng chất lượng

Địa chỉ tiếp theo mà chúng tôi muốn nhắc đến chính là bệnh viện Răng Hàm Mặt Đà Nẵng, với những bé đang có dấu hiệu bệnh về răng thì hãy đưa bé đến ngay cơ sở bệnh viện Răng Hàm Mặt Đà Nẵng để được tiếp nhận khám chữa bệnh tốt nhất nhé.

benh-vien-rang-ham-mat-da-nang-phong-kham-nhi-tot-o-da-nang-top10danang
Bệnh viện Răng Hàm Mặt Đà Nẵng – Phòng khám nhi tốt ở Đà Nẵng

Đây là bệnh viện chuyên khoa Răng Hàm Mặt lớn nhất ở Đà Nẵng. Những máy móc, trang thiết bị hiện đại sẽ giải quyết được các bệnh về răng mà nhiều bé gặp phải. Ngoài ra, các y bác sĩ tại đây rất am hiểu tâm lý trẻ nhỏ, vì vậy mà đưa con em đến khám tại đây, bạn sẽ không lo bé sẽ bị sợ hãi gây cản trở cho điều trị.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 118 Lê Đình Lý, Thanh Khê, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0236 3747 088
Website: benhvienranghammatdn.vn

Thiện Nhân Hospital – Bệnh viện khám nhi tốt ở Đà Nẵng

Thiện Nhân Hospital là một trong những bệnh viện tư nhân đạt chuẩn quốc tế được người dân tin tưởng. Được biết, Thiện Nhân Hospital chỉ mới vừa thành lập từ năm 2016 nhưng đã có khá nhiều thành tựu và phục vụ rất nhiều bệnh nhân. Bệnh viện có nhiều chuyên khoa để có thể đáp ứng nhu cầu khám bệnh của mọi người. Chẳng hạn như:

 • Chuẩn đoán hình ảnh
 • Khoa nhi
 • Xét nghiệm
 • Khoa mắt
 • Răng hàm mặt
 • Tai mũi họng
 • Trung tâm tiêm chủng
 • Khoa phụ sản
 • Khoa nội
thien-nhan-hospital-benh-vien-kham-nhi-tot-o-da-nang-top10danang
Thiện Nhân Hospital – Bệnh viện khám nhi tốt ở Đà Nẵng

Đến với Thiện Nhân Hospital bạn hãy an tâm về những dịch vụ ở đây. Để có thể mang đến cho mọi người sự hài lòng tuyệt đối bệnh viện đã đầu tư những trang thiết bị máy móc hiện đại. Đồng thời cũng quy tụ đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm. Đặc biệt là quy trình thăm khám cũng khá đơn giản và nhanh chóng.

Thông tin liên hệ 
Địa chỉ: 276-278-280, Đống Đa, Thanh Bình, Hải Châu, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0236 3568 988
Website: thiennhanhospital.com
Fanapge: Thiện Nhân Hospital

Vừa rồi là những thông tin về 10+ bệnh viện khám nhi tốt ở Đà Nẵng nên cho con đến khám mà Top10DaNang tổng hợp được. Hy vọng rằng bài viết này thực sự hữu ích đối với bạn. Xem thêm nhiều bài viết liên quan để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích.

Xem thêm:
15+ bệnh viện Đà Nẵng
Top 5+ bác sĩ nhi giỏi Đà Nẵng
Top 10+ Bệnh viện tư ở Đà Nẵng
10+ bệnh viện khám mắt ở Đà Nẵng
Top 5+ bác sĩ răng hàm mặt giỏi tại Đà Nẵng
top 10+ bệnh viện răng hàm mặt Đà Nẵng

5/5 - (1 bình chọn)
Mình là Trang sinh ra và lớn lên trên mảnh đất Quảng Nam - Đà Nẵng thân yêu. Mình là người rất yêu thích ẩm thực, du lịch và văn hóa của quê hương và mình muốn giới thiệu nó đến với bạn bè cả nước!
DÀNH CHO DOANH NGHIỆP: Nếu chưa tìm thấy thông tin của mình, vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ và nhanh chóng. Zalo: 0935111507
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Tra cứu Tiện ích

Dễ dàng - Nhanh chóng - Chính xác
Lịch cúp nước
Giá vàng
KQ Xổ số
Đà Nẵng, 550000
Top 10+ bệnh viện khám nhi tốt ở Đà Nẵng nên cho con đến khám