Top 10+ Trung tâm luyện chữ đẹp Đà Nẵng cho mọi đối tượng

30/07/2023
Xin lưu ý: Nói rõ "Biết đến thông tin tại TOP10DaNang" khi liên hệ, để được hưởng nhiều ưu đãi hơn.
goi-phim-truong-sandy-top10danang.png

“Nét chữ nết người” là câu nói mà cha ông ta đã truyền lại cho đến ngày nay. Chính vì thế, nét chữ được viết ra là một trong những cách con người ta nhìn vào và đánh giá về nhau. Đó cũng là lý do rất nhiều trung tâm luyện chữ đẹp Đà Nẵng ra đời. Hãy cùng Top10DaNang điểm qua 10+ trung tâm luyện chữ đẹp Đà Nẵng dưới đây.

Trung tâm Bồi dưỡng kĩ năng Luyện chữ Hòa Vang (Luyện chữ Hòa Vang) ✅

Người xưa thường có câu, “Nét chữ – Nết người”, có thể hiểu là việc rèn luyện chữ sẽ giúp rèn luyện được tính kiên nhẫn, cẩn thận và kiên trì. Chính vì vậy, ngay từ nhỏ các bậc phụ huynh đã cho con em mình rèn chữ từ nhỏ. Trong đó, Trung tâm bồi dưỡng kỹ năng Luyện chữ Hòa Vang cũng là nơi được nhiều mẹ lựa chọn.

trung-tam-boi-duong-ki-nang-luyen-chu-hoa-vang-luyen-chu-hoa-vang-top10danang
Trung tâm Bồi dưỡng kĩ năng Luyện chữ Hòa Vang (Luyện chữ Hòa Vang)

Nơi đây chuyên luyện chữ đẹp cho tất cả các đối tượng. Với đội ngũ giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm sẽ luôn nỗ lực và tận tình giảng dạy. Để giúp các bạn học tập tốt thì trung tâm cũng cung cấp đầy đủ bút, giấy, mực, đồ dung luyện chữ chuyên dụng.

luyen-chu-hoa-vang-top10danang
Trung tâm Bồi dưỡng kĩ năng Luyện chữ Hòa Vang

Sau khóa học bạn còn nhận được cả chứng nhận. Tự hào là một nơi đào tạo ra nhiều giáo viên dạy tiền tiểu học và bồi dưỡng các học sinh đạt giải trong những cuộc thi luyện chữ nên đảm bảo có thể hỗ trợ bạn tốt nhất. Còn chần chờ gì mà không đăng ký tham gia học ngay thôi nào.

Thông tin liên hệ
Địa điểm chính: Hòa Phong, Hòa Vang, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0973 713 110 hoặc 0899 080 920
Facebook: Luyện chữ Hòa Vang (Giáo viên Tiểu học)

Luyện chữ đẹp Bút Việt

Với kinh nghiệm hơn 10 năm rèn chữ cho các học viên. Bút Việt là một trong những trung tâm luyện chữ đẹp Đà Nẵng. Trước khi hoạt động tại Đà Nẵng, Bút Việt đã là một đơn vị uy tín tại Nha Trang với nhiều khóa học thành công. Đến nay, trung tâm cũng đã phát triển và có mặt ở một số tỉnh thành khác. Trung tâm phục vụ cho học viên bao gồm học sinh và người đi làm.

luyen-chu-dep-but-viet-top10danang
Luyện chữ đẹp Bút Việt

Với sự uy tín và phát triển lớn mạnh, hiện Bút Việt có bảy cơ sở tại thành phố Đà Nẵng. Điều này mang đến sự thuận tiện cho các học viên trong việc di chuyển và tiết kiệm thời gian hơn. Đặc biệt, trung tâm có đội ngũ giáo viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp. Cam kết sẽ mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất đáp ứng được sự hài lòng của khách hàng. 

Thông tin liên hệ 
Trụ sở chính: 51/19 Lương Thế Vinh, Sơn Trà, Đà Nẵng
CN1: 58 Thái Thị Bôi, Đà Nẵng
CN2: 42B Phan Đăng Lưu, Đà Nẵng
CN3: 149 Nguyễn Du, Đà Nẵng
CN4: 157 Tôn Đản, Đà Nẵng
CN5: 59 Trần Khát Chân, Đà Nẵng
CN6: K145/49 Hoàng Văn Thái, Liên Chiểu, Đà Nẵng
Số điện thoại: 023 6653 5153 – 0986 888 268
Website: butviet.com.vn
Fanpage: Luyện chữ đẹp Bút Việt

Trung tâm bồi dưỡng viết chữ đẹp Miền Trung

Đây là một trong những trung tâm luyện chữ đẹp Đà Nẵng xây dựng thương hiệu thuần bằng chất lượng và uy tín. Ban đầu, chỉ có một số lượng ít các bạn nhỏ được phụ huynh dắt đến lớp học luyện chữ. Dần dần, chất lượng đầu ra của các học viên tại trung tâm đã thuyết phục được rất nhiều bậc phụ huynh cho con em của mình đến học.

trung-tam-boi-duong-viet-chu-dep-mien-trung-top10danang
Trung tâm bồi dưỡng viết chữ đẹp Miền Trung

Không chỉ dừng lại ở đó, các lớp học rèn chữ cho người đi làm cũng trở nên có danh tiếng và uy tín. Đến với trung tâm bồi dưỡng viết chữ đẹp Miền Trung đảm bảo sẽ được đào tạo một cách bài bản nhất. Đáp ứng được nhu cầu cũng như sự hài lòng của khách hàng. Nếu bạn đang có định tìm kiếm một trung tâm luyện chữ uy tín thì đây có lẽ là một địa chỉ mà bạn không nên bỏ qua đấy.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 98 Nguyễn Phong Sắc, Khuyên Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0236 3828 585 

Cơ sở luyện chữ đẹp Thành Tài

Cơ sở luyện chữ đẹp Thành Tài là một trong những cái tên đã trở nên quá quen thuộc đối với những ai có nhu cầu luyện chữ đẹp. Thành Tài chuyên dạy chữ cho những trẻ chuẩn bị vào lớp 1, luyện chữ đẹp, sửa chữ cho những học viên mất căn bản. Ngoài ra, tại trung tâm còn cung cấp các sản phẩm luyện chữ chính hãng để quá trình rèn luyện trở nên hiệu quả hơn.

co-so-luyen-chu-dep-thanh-tai-top10danang
Cơ sở luyện chữ đẹp Thành Tài

Thành Tài được ra đời với mong muốn rèn luyện không chỉ chữ viết cho học sinh, mà còn rèn tính kiên trì, nhẫn nại. Làm tiền đề vững chắc cho sự phát triển của trẻ em sau này. Đồng thời, đào tạo một thế hệ trẻ có thể góp phần gìn giữ giá trị cho những chữ viết tiếng Việt thiêng liêng.

Thông tin liên hệ
CN1: 89 Bình Thái 1, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
CN2: 283 Hà Huy Tập, Thanh Khê, Đà Nẵng
CN3: 02 Thanh Long, Hải Châu, Đà Nẵng
CN4: B29 Bàu Cầu 15 – khu dân cư Nam cầu Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0977 202 466
Fanpage: Luyện chữ đẹp THÀNH TÀI

Trung tâm luyện chữ đẹp Đà Nẵng Hoàn Trí

Hoàn Trí là một trong những trung tâm luyện chữ đẹp uy tín tại Đà Nẵng. Ngoài việc rèn chữ viết với những phương pháp mới, thú vị và bổ ích, trung tâm còn mang lại những giờ học hứng thú cho các bạn học viên tiếp thu và rèn luyện một cách hiệu quả nhất.

trung-tam-luyen-chu-dep-da-nang-hoan-tri-top10danang
Trung tâm luyện chữ đẹp Hoàn Trí

Trung tâm còn tổ chức những trò chơi lý thú giúp rèn luyện kỹ năng và tính kiên trì cho các bạn. Mọi đối tượng học viên từ năm tuổi trở lên đều có thể tham gia các khóa học rèn chữ tại trung tâm Hoàn Trí. Còn chần chờ gì nữa mà không đầu tư ngay cho con em của mình thôi nào. 

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 145 Lê Độ, Thanh Khê, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0236 371 1700
Fanpage: Hoàn Trí Kids Garden

Tri Thức Việt – Trung tâm luyện chữ đẹp Đà Nẵng 

Trung tâm luyện chữ đẹp Đà Nẵng đa phần đều tập trung tại trung tâm thành phố. Điều đó mang lại nhiều bất lợi cho những học viên ở xa. Chính vì thế, trung tâm luyện chữ Tri Thức Việt đã ra đời. Với mong muốn mang lại nhiều thuận lợi cho những đối tượng ở khu vực Cẩm Lệ.

tri-thuc-viet-trung-tam-luyen-chu-dep-da-nang-top10danang
Trung tâm luyện chữ đẹp Tri Thức Việt

Trung tâm có cơ sở vật chất mới, hiện đại đảm bảo phục vụ quá trình học tập của các học viên một cách tốt nhất. Cùng đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, tận tình và truyền cảm. Tự tin là một trong những nơi đáng uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tại thành phố. Giúp học sinh rèn chữ đẹp, tạo tiền đề để xây dựng nết người thành công.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 103 Phạm Tứ, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0935 922 442
Fanpage: Trung tâm Tri Thức Việt – 103 Phạm Tứ

Trung tâm năng khiếu Orange

Nhắc đến những trung tâm luyện chữ tại Đà Nẵng thì không thể không nhắc đến Trung Tâm Năng Khiếu Orange. Một trong những địa điểm được đông đảo các phụ huynh và các học viên quan tâm, đón nhận. Bởi nơi đây luôn giúp các học viên thành thạo các chữ cơ bản  bản theo cỡ chữ chuẩn của Bộ giáo dục.

trung-tam-nang-khieu-orange-top10danang
Trung tâm năng khiếu Orange

Với mong muốn mang đến cho các học viên một nền tảng vững chắc về việc rèn chữ. Lớp học thường có quy mô nhỏ nên giáo viên sẽ dễ dàng quan tâm và phát hiện những điểm mạnh, điểm yếu của từng học viên. Từ đó có thể đưa ra những cách dạy cho phù hợp với từng bạn.

Thông tin liên hệ 
Địa chỉ: 05 Mỹ An 3, Bắc Mỹ Phú, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0935 296 891
Fanpage: Trung Tâm Năng Khiếu Orange

Trung tâm Hello Kids DN

Việc luyện chữ sẽ là một hành trang vững chắc cũng như thể hiện được tính kiên trì, chăm chỉ. Tuy nhiên, để tìm kiếm một địa điểm uy tín giúp cho quá trình rèn luyện của học viên có hiệu quả không phải là một điều dễ dàng. Và Trung tâm Hello Kids DN tự hào là một trong những trung tâm luyện chữ uy tín hàng đầu và giàu kinh nghiệm. Cam kết sẽ đáp ứng được những kỳ vọng của khách hàng.

trung-tam-hello-kids-dn-top10danang
Trung tâm Hello Kids DN

Đến với trung tâm bạn sẽ thấy đội ngũ giáo viên ở đây toàn là những người giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và có tâm đối với nghề. Hướng dẫn các học viên từ những thứ cơ bản nhất cho đến nâng cao trong quá trình rèn luyện chữ. Đảm bảo nét chữ của các học viên sẽ cải thiện rõ rệt chỉ sau một khoá học.

Thông tin liên hệ 
Địa chỉ: 63 Đồng Bài, Hoà Khánh, Liên Chiểu, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0905 638 529
Fanpage: Luyện chữ đẹp Hello Kids DN

Trung tâm Minh Nhân Đà Nẵng

Luyện chữ là một trong những yếu tố giúp các bạn nhỏ rèn luyện được tính kiên nhẫn và mang lại nhiều lợi ích sau này. Do vậy, đến với Trung tâm Minh Nhân chắc chắn bạn sẽ không thấy thất vọng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực luyện chữ Trung tâm Minh Nhân tự tin sẽ đáp ứng được những yêu cầu khó tính của quý phụ huynh.

trung-tam-minh-nhan-da-nang-top10danang
Trung tâm Minh Nhân Đà Nẵng

Hơn nữa, đội ngũ giáo viên ở đây đều tốt nghiệp sư phạm sẽ giúp cho các bạn nhỏ có được một hành trang vững chắc. Ngoài ra, trung tâm còn thường xuyên có những chương trình ưu đãi, giảm giá hấp dẫn. Chính vì vậy, còn chần chờ gì mà không liên hệ với trung tâm để được tư vấn quy trình học cũng như trải nghiệm ngay để con bạn có được những nét chữ đẹp nhất.

Thông tin liên hệ 
CN1: 41 Đỗ Anh Hàn, Sơn Trà, Đà Nẵng
CN2: 09 Nguyễn Chí Thanh, Hải Châu, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0905 437 222
Fanpage: Trung Tâm Minh Nhân

Trung tâm luyện chữ đẹp Đà Nẵng 

Một cái tên cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bậc phụ huynh và các học viên có nhu cầu đó là Luyện chữ đẹp Đà Nẵng. Trung tâm được mở bởi cô Võ Thị Tâm, một người có kinh nghiệm nhiều năm trong việc dạy viết chữ, luyện chữ.

trung-tam-luyen-chu-dep-da-nang-top10danang
Trung tâm luyện chữ đẹp Đà Nẵng

Tại đây, các bạn học viên sẽ được rèn luyện từ tư thê ngồi, cầm bút cho đến từng nét chữ. Giúp cho các bạn đạt được những hiệu quả tốt nhất. Đặc biệt, khi đến với trung tâm, với sự chỉ dạy tận tình của các giáo viên đảm bảo chỉ sau một khoá học sẽ biết và viết được những nét chữ đẹp và chuẩn nhất.

Thông tin liên hệ 
Địa chỉ: 5 Cầm Bá Thước, Hải Châu, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0904 594 853
Fanpage: LUYỆN CHỮ ĐẸP Đà Nẵng

Trung tâm năng khiếu Lovemusic

Tiếp theo, một trung tâm cũng nằm trong danh sách mà chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn đó chính là Trung tâm năng khiếu Lovemusic. Trung tâm chuyên mở các lớp dạy năng khiếu và luyện chữ đẹp dành cho thiếu nhi. Tại Lovemusic đảm bảo sẽ mang đến những kỹ năng viết đúng, viết đẹp. Hơn nữa, còn rèn luyện được tính kiên nhẫn, cẩn thận cho các bé.

trung-tam-nang-khieu-lovemusic-top10danang
Trung tâm năng khiếu Lovemusic

Đặc biệt, trung tâm luôn được trang bị đầy đủ những thiết bị cần thiết. Cùng với không gian học tập thoải mái giúp các bé có thể tự do sáng tạo và nâng cao kỹ năng của mình. Ngoài ra, tất cả các lớp học đều được lắp đặt camera giúp các bậc phụ huynh có thể theo dõi quá trình học tập của con em mình tại lớp. Khiến phụ huynh có thể yên tâm hơn về chất lượng trong quá trình giảng dạy tại trung tâm.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 63 Thanh Lương 22, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0905 257 260
Fanpage: Trung tâm năng khiếu & nhạc cụ Lovemusic

Trung tâm luyện viết chữ đẹp Nét Việt

Là một trong những trung tâm luyện viết chữ hàng đầu Đà Nẵng tập trung rèn luyện học viên tiểu học. Với tâm huyết mang những nét đẹp đến cho những thế hệ mầm non Nét Việt đã đầu tư rất kỹ lưỡng. Từ cơ sở vật chất cho đến những giáo viên có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. mang lại cho học viên chất lượng tuyệt vời nhất. 

trung-tam-luyen-viet-chu-dep-net-viet-top10danang
Trung tâm luyện viết chữ đẹp Nét Việt

Đến nay, Nét Việt đã đào tạo ra rất nhiều học viên với nét chữ xuất sắc. Hơn nữa còn đạt các thành tích tốt trong các cuộc thi chữ đẹp. Chính những lý do trên mà Nét Việt luôn dành được sự yêu thương và tin tưởng lớn từ các bậc phụ huynh.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Hoàng Văn Thái, Hoà Khánh Nam, Liên Chiểu, Đà Nẵng
Số điện thoại: 0986 828 439

Bài viết trên đây là 10+ trung tâm luyện chữ đẹp Đà Nẵng chất lượng nhất mà chúng tôi đã tổng hợp và chia sẻ cho bạn. Mong rằng với những nội dung thông tin mà chúng tôi đà cung cấp cho thể giúp bạn chọn ra được một trung tâm phù hợp nhất. Đừng quên theo dõi Top10DaNang thường xuyên để cập nhật thêm nhiều tin tức và địa điểm mới mẻ khác nhé!

Xem thêm:
20+ trung tâm gia sư Đà Nẵng
10+ nhà thi đấu ở Đà Nẵng
Top 15+ trung tâm luyện thi IELTS Đà Nẵng
Top 5+ trung tâm dạy tiếng Đài Loan tại Đà Nẵng

4/5 - (2 bình chọn)
Mình là Trang sinh ra và lớn lên trên mảnh đất Quảng Nam - Đà Nẵng thân yêu. Mình là người rất yêu thích ẩm thực, du lịch và văn hóa của quê hương và mình muốn giới thiệu nó đến với bạn bè cả nước!
DÀNH CHO DOANH NGHIỆP: Nếu chưa tìm thấy thông tin của mình, vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ và nhanh chóng. Zalo: 0935111507
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Tra cứu Tiện ích

Dễ dàng - Nhanh chóng - Chính xác
Lịch cúp nước
Giá vàng
KQ Xổ số
Đà Nẵng, 550000
Top 10+ Trung tâm luyện chữ đẹp Đà Nẵng cho mọi đối tượng