Trung tâm y tế dự phòng Đà Nẵng

10/03/2022
Xin lưu ý: Nói rõ "Biết đến thông tin tại TOP10DaNang" khi liên hệ, để được hưởng nhiều ưu đãi hơn.
goi-phim-truong-sandy-top10danang.png

Trung tâm Y tế dự phòng Đà Nẵng hiện là đơn vị đầu ngành Y tế về chuyên môn khoa học kỹ thuật trên lĩnh vực Y tế dự phòng. 15 năm chưa hẳn là một thời gian dài để có thể khẳng định được sự lớn mạnh và năng lực chuyên môn của đội ngũ cán bộ viên chức làm công tác phòng chống dịch bệnh đảm bảo sức khoẻ cho người dân thành phố.

Tuy nhiên những cố gắng và nỗ lực của đơn vị đã thêm một lần nữa khẳng định công tác dự phòng và giám sát dịch bệnh luôn đóng vai trò quan trọng. Cho dù nhiệm vụ trước mắt luôn là những thách thức cần phải vượt qua.

Đặt lịch trực tuyến tại trung tâm y tế dự phòng Đà Nẵng

Đặt lịch trực tuyến – Bước tiến mới của cơ sở tiêm chủng Trung tâm Y tế dự phòng TP Đà Nẵng.

Trước nhu cầu ngày càng lớn của người dân đối với hoạt động tiêm chủng dịch vụ tại đơn vị. Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho người dân.

Đồng thời thực hiện Kế hoạch cải cách hành chính năm 2017 được ban hành tại Quyết định số 8511/QĐ-UBND của UBND thành phố Đà Nẵng. Trung tâm Y tế dự phòng TP Đà Nẵng đã phối hợp với Sở Nội vụ. Thực hiện xây dựng phần mềm hỗ trợ đặt lịch tiêm chủng trực tuyến

trung-tam-y-te-du-phong-da-nang-1-top10danang-1
Đặt lịch trực tuyến

Từ đó góp phần giảm thời gian chờ đợi của khách hàng khi tham gia tiêm chủng. Hỗ trợ thiết thực cho những khách hàng ở xa có thể đặt lịch tiêm chủng dễ dàng. Cũng như không mất thời gian đến sớm lấy số thứ tự…

Đăng ký tiêm phòng trung tâm y tế dự phòng Đà Nẵng

Từ ngày 01/11/2017 phần mềm đã chính thức đi vào hoạt động. Người dân có thể đăng ký hẹn giờ tiêm chủng một cách dễ dàng, tiện lợi. Thông qua 02 hình thức: thông qua websitequa điện thoại.

Với hình thức đăng ký lịch qua website. Khách hàng truy cập website của Trung tâm Y tế dự phòng TP Đà Nẵng: ksbtdanang.vn nhấn vào biểu tượng để thực hiện đặt lịch.

Hệ thống sẽ gửi thông tin, tin nhắn xác nhận đến email và điện thoại của người đã đăng ký. Khách hàng chỉ cần mở tin nhắn xác nhận hoặc nội dung Phiếu hẹn giờ điện tử. Thậm chí đơn giản chỉ cần cung cấp thông tin đã đăng ký cho Bác sĩ tư vấn tại cơ sở tiêm chủng.

Đặt lịch hẹn tại Trung tâm y tế dự phòng Đà Nẵng

Khi đặt lịch hẹn, người dân cần cung cấp thông tin. Bao gồm: Họ và tên người tiêm chủng, số điện thoại, email, số lượng người tiêm, yêu cầu tiêm chủng. Hệ thống sẽ yêu cầu xác nhận bằng email việc đặt lịch để chống việc đặt lịch ảo và gửi hướng dẫn. Phiếu hẹn giờ điện tử và tin nhắn xác nhận SMS xác nhận lịch đến người dân.

trung-tam-y-te-du-phong-da-nang-2-top10danang-1
Đặt lịch hẹn

Thời gian cuộc hẹn là từ 7h30 đến 10h30 (sáng) và từ 13h30 đến 16h00 (chiều). Các cuộc hẹn cách nhau 5 phút.

Người dân cũng có thể gọi điện đến Tổng đài dịch vụ công của thành phố 0236.1022. Cung cấp thông tin để Tổng đài đặt lịch trên Hệ thống. Hệ thống sẽ gửi tin nhắn SMS xác nhận và email Phiếu hẹn giờ điện tử vào email người dân cung cấp (nếu có).

Khách hàng được tiếp đón nồng nhiệt

Trung tâm Y tế dự phòng thành phố sẽ thiết lập bàn tư vấn dành riêng cho người dân đã có lịch hẹn. Tại phía trước Phòng tư vấn tiêm chủng sẽ có dán Thông báo “Người dân đã hẹn giờ tiêm chủng xin mời đến Bàn tư vấn dành riêng cho người đặt lịch hẹn”.

Để cán bộ y tế xác nhận thông tin, người đến tiêm chủng theo lịch hẹn thực hiện một trong các cách sau: in Phiếu hẹn giờ điện tử (đã được gửi vào email). Mở bản mềm trên điện thoại thông minh (smartphone) và đưa cán bộ y tế. Mở tin nhắn SMS xác nhận cuộc hẹn từ Tổng đài dịch vụ công. Hoặc đọc thông tin cá nhân đã đăng ký khi hẹn giờ.

Khi đến thực hiện tiêm chủng theo lịch, người dân cần lưu ý thời gian đến đăng ký không được quá 10 phút so với lịch hẹn. Nếu quá phải bấm số thứ tự từ máy xếp hàng tự động. Và cần cập nhật thông tin về vắc-xin (còn hay hết) trước khi đến.

Theo đó, người dân có thể truy cập website của Trung tâm y tế dự phòng. Địa chỉ là ksbtdanang.vn để thực hiện đặt lịch.

Lịch làm việc trung tâm y tế dự phòng Đà Nẵng

Giờ làm việc

Từ thứ 2 đến thứ 6:

  1. Buổi sáng: 7 giờ 30 phút đến 11 giờ 00 phút.
  2. Buổi chiều : 13 giờ 30 phút đến 16 giờ 30 phút.

(Quý khách nên đến trước thời gian kết thúc 30 phút để theo dõi phản ứng sau tiêm chủng)

Riêng thứ 7, Chủ nhật, ngày Lễ, Tết chỉ tiêm chủng buổi sáng.

Thời gian lấy số thứ tự :

  • Buổi sáng: Bắt đầu từ 7 giờ 00 phút.
  • Buổi chiều : Bắt đầu từ 13 giờ 00 phút.

Mỗi khách hàng chỉ lấy 01 số thứ tự

Giờ làm việc của phòng xét nghiệm

Từ thứ 2 đến thứ 6 :

  • Buổi sáng: 7 giờ 30 phút đến 11 giờ 00 phút.
  • Buổi chiều : 13 giờ 30 phút đến 16 giờ 30 phút.
  • Thứ 7, Chủ nhật, ngày Lễ, Tết không làm xét nghiệm và trả kết quả.

Thông tin liên hệ TRUNG TÂM Y TẾ DỰ PHÒNG TP ĐÀ NẴNG

Địa chỉ: Số 315 Phan Châu Trinh – TP.Đà Nẵng
Điện thoại: 0236.3.821.469 (không tư vấn tiêm chủng)
Fax: 0236.3.897.218

Cơ sở tiêm chủng: Số 103 Hùng Vương – TP.Đà Nẵng
Phòng tiêm chủng: 0236.3.573.828
Đường dây nóng: 0905.108.844 (không tư vấn tiêm chủng)
Đường dây nóng Sở Y tế: 0965.241.818
Đường dây nóng Bộ Y tế: 1900.9095

TRUNG TÂM Y TẾ QUẬN LIÊN CHIỂU

Địa chỉ: 525 Tôn Đức Thắng, Quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng
SĐT: 0236.3734535 Fax: 0236.3734535

Hy vọng Phòng khám đa khoa nói riêng và Trung tâm Y tế dự phòng thành phố Đà Nẵng nói chung sẽ đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của nhân dân thành phố và các tỉnh lân cận ngày càng tốt hơn. Xứng đáng với sứ mệnh của một đơn vị đi đầu trong lĩnh vực dự phòng tại thành phố Đà Nẵng. Đừng quên theo dõi Top10DaNang để cập nhật thêm nhiều tin tức mới nhất nhé!

4.7/5 - (23 bình chọn)
Mình là Trang sinh ra và lớn lên trên mảnh đất Quảng Nam - Đà Nẵng thân yêu. Mình là người rất yêu thích ẩm thực, du lịch và văn hóa của quê hương và mình muốn giới thiệu nó đến với bạn bè cả nước!
DÀNH CHO DOANH NGHIỆP: Nếu chưa tìm thấy thông tin của mình, vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ và nhanh chóng. Zalo: 0935111507
Theo dõi
Thông báo của
guest
1 Bình luận
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Top 10 Đà Nẵng
27/03/2020 11:08 pm

Đặt lịch hẹn tại Trung tâm ý tế dự phòng Đà Nẵng

Tra cứu Tiện ích

Dễ dàng - Nhanh chóng - Chính xác
Lịch cúp nước
Giá vàng
KQ Xổ số
Đà Nẵng, 550000
Trung tâm y tế dự phòng Đà Nẵng